Dân mạng phẫn nộ với nhóm thanh niên xịt bình cứu hỏa vào mặt người phụ nữ vô gia cư

Duy Vu, Theo Helino 14:37 07/09/2018

Một đám choai choai người Ireland đã xịt bình cứu hỏa vào mặt người phụ nữ vô gia cư đang ngồi trên ghế công viên, tạo nên một làn sóng phẫn nộ trên khắp MXH.

Sự việc diễn ra vào ngày chủ nhật vừa qua (ngày 2/9), tại Công viên Hòa Bình thuộc thị trấn ven biển Sligo, Ireland. Một đám thanh niên trẻ đã quay lại cảnh chúng xịt thẳng vòi cứu hỏa vào mặt một người phụ nữ vô gia cư rồi đăng tải lên trang cá nhân của mình nhằm "câu like". Like đâu thì chả thấy, chỉ biết rằng sau một thời gian ngắn, đoạn clip này đã làm dấy lên một làn sóng phẫn nộ vô cùng to lớn trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng đám choai choai này đã hành động thiếu suy nghĩ và "cần phải được dạy dỗ lại".

Trò đùa quá lố của nhóm thanh niên đã tạo nên một làn sóng giận dữ trên mạng xã hội.

Đám thanh niên đã tiếp cận người phụ nữ vô gia cư đang ngồi trên ghế công viên, trong đó có một tên choai choai trùm mũ đỏ đã hét lên đầy thích thú: "gang gang gang" (dù không ai hiểu nghĩa từ này là gì). Tên mặc áo khoác xám còn lại thì dùng chiếc bình cứu hỏa lớn đang cầm trên tay xịt thẳng vào mặt người phụ nữ tội nghiệp kia, trước khi cả đám chạy đi trong tiếng cười đầy phấn khích. 

Kì lạ thay, người phụ nữ không hề bộc lộ chút sự phản kháng nào, thay vào đó cô chỉ ngồi im trên ghế và chịu đựng trò đùa quá lố của nhóm người đùa dai kia. Có vẻ như sau một đêm dài phải ngủ trên chiếc ghế công viên cứng ngắc, cô đã không còn tí sức lực nào để chống trả lại mấy tên choai choai, chưa nói gì đến việc phải đứng dậy đuổi theo chúng nữa.

Kì lạ thay, người phụ nữ không hề bộc lộ chút sự phản kháng nào, thay vào đó chỉ ngồi im trên ghế và chịu đựng trò đùa quá lố của nhóm người đùa dai kia.

Dân mạng phẫn nộ với nhóm thanh niên xịt bình cứu hỏa vào mặt người phụ nữ vô gia cư - Ảnh 3.

Có vẻ như sau một đêm dài phải ngủ trên chiếc ghế công viên cứng ngắc, cô đã không còn tí sức lực nào để chống trả lại mấy tên choai choai, chưa nói gì đến việc phải đứng dậy đuổi theo chúng nữa.

Ngay khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận tới hơn 200 nghìn lượt xem và vô vàn các lượt bình luận. Nhiều dân mạng cho rằng hành động của đám thanh niên là "không thể chấp nhận được" và vô cùng "thiếu tôn trọng". Thêm vào đó, họ cũng bày tỏ lòng thương tới người phụ nữ xấu số phải hứng chịu trò trêu đùa quái ác của lũ "trẻ mới lớn" kia.

"Chuyện quái gì xảy ra với đám người đó vậy?" - một người lên tiếng.

"Thật đáng buồn cho cả một thế hệ! Không thể tin được rằng giới trẻ bây giờ sẵn sàng làm mọi thứ để câu mấy cái nút like rẻ tiền. Những gì người phụ nữ đó đang phải trải qua chắc hẳn là tồi tệ lắm..." - một dân mạng khác cũng bày tỏ sự bức xúc.

Theo LadBible

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14