Dân mạng phẫn nộ lên án kẻ xấu đập nát cây bán nước tự động và trộm sạch các chai nước bên trong

Duy Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 18:20 07/06/2021

Một số cư dân mạng cũng chia sẻ, tình trạng cây bán nước tự động bị đập như vậy cũng xảy ra ở khu vực mà họ sống.

Càng ngày, các cây bán nước tự động càng được lắp đặt ở nhiều nơi, không chỉ tại các thành phố lớn mà ở các khu công nghiệp, nơi tập trung đông dân cư cũng bắt đầu có nhiều hơn. Đây là một hình thức bán nước hiện đại, tiện lợi, giúp người mua dễ dàng mua được dù là bất kì thời điểm nào trong ngày, ngay cả khi các hàng bán nước đã đóng cửa đi ngủ.

Tuy nhiên, vì là bán nước tự động, không có người canh chừng nên đôi khi vẫn xảy ra một vài trường hợp không hay. Điển hình như mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc máy bán nước tự động bị đập vỡ nát hết khiến người xem vô cùng bức xúc.

Dân mạng phẫn nộ lên án kẻ xấu đập nát cây bán nước tự động và trộm sạch các chai nước bên trong

Có thể thấy, trong clip, một cây bán nước đã bị ai đó đập nát hết phần kính ở mặt trước và lấy đi toàn bộ các chai nước bên trong. Theo chia sẻ của người đăng tải, cây bán nước này nằm gần công ty của anh chàng, hiện tại vẫn chưa tìm ra thủ phạm.

Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc với kẻ xấu đã đập vỡ cây bán nước và lấy trộm hết nước bên trong. Mọi người đều đồng tình lên án hành động thiếu ý thức này. Cùng với đó, một số người cũng chia sẻ rằng ở khu công nghiệp nơi họ làm việc cũng từng xảy ra tình trạng tương tự. 

Nguồn: TikTok @phamtuanphuong0

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau gần 2 tháng chống chọi Covid-19

    Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19 khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm