Chiếc máy bán hàng tự động “cồng kềnh” nhất lịch sử: Khách mua có 1 viên socola mà phải chờ dài cổ chỉ vì lý do này

MH, Theo Trí Thức Trẻ 08:17 01/12/2020

Bán có 1 viên socola thôi mà có cần cầu kỳ đến thế không?

Trên TikTok từng xuất hiện rất nhiều cỗ máy kỳ lạ "gây sốc" dân mạng, đơn cử chính là máy gọt dứa, ép nước cam, pha cà phê hay gần đây nhất là máy bóc vỏ hạt hướng dương mini. Tuy nhiên, tất cả những thứ trên chắc chắn phải "chào thua" trước độ cầu kỳ của chiếc máy bán hàng tự động này.

Gần đây, cư dân mạng khắp thế giới liên tục truyền tay nhau đoạn video ghi lại trải nghiệm mua hàng tại một chiếc máy bán socola tự động ở Thuỵ Sĩ. Trong clip, sau khi quét thẻ thanh toán, người phụ nữ phải chờ tận… 40 giây để viên kẹo socola đến được tay của mình.

Đoạn video đến nay đã thu về hơn 24 triệu views, 4 triệu lượt thích, 14k bình luận và hơn 28k lượt chia sẻ (Nguồn: @passionxpapi1)

Sở dĩ quá trình này diễn ra lâu đến vậy là vì thiết kế cực kỳ phức tạp của cái máy. Sau khi thanh toán xong, bạn phải chờ cô đầu bếp trên màn hình "hoá phép" thì viên socola mới rơi xuống bên dưới. Sau đó nó sẽ tiếp tục đi qua 7749 con đường được thiết kế sẵn rồi lại… đến tay cô đầu bếp trong màn hình. Sau khi mở quả cầu hình tròn ra, bằng kỹ xảo tài tình nào đó, viên kẹo socola mới rơi xuống khay đựng cho khách.

Để đến được tay khách, viên kẹo socola này phải đi qua vô số con đường khác nhau 

Được biết, chiếc máy này được đặt trong khuôn viên một bảo tàng có tên là Lindt - Home Of Chocolate (ngôi nhà socola) tại Kilchberg, Thuỵ Sĩ. Lindt vốn là một công ty sản xuất socola và bánh kẹo cực kỳ nổi tiếng của quốc gia này, được thành lập từ năm 1845, tức là đến nay đã hơn 175 tuổi. Những sản phẩm của hãng này gây tiếng vang trên thế giới không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà giá thành cũng không hề rẻ tí nào.

Chiếc máy bán hàng tự động “cồng kềnh” nhất lịch sử: Khách mua có 1 viên socola mà phải chờ dài cổ chỉ vì lý do này - Ảnh 3.

Cận cảnh bảo tàng socola của Lindt ở Thuỵ Sĩ

Bình luận bên dưới đoạn video viral này, cư dân mạng thể hiện nhiều ý kiến trái chiều khác nhau: 

- "Ăn có viên socola thôi mà hơi cực nhỉ, thời gian đó đi ra siêu thị mua sướng hơn."

- "Cái máy này được tạo ra không phải để bán những món đồ bình thường. Chắc kẹo đắt lắm nên quá trình mới cầu kỳ đến vậy!"

- "Ai chê cồng kềnh thì kệ, riêng mình thấy cái máy này đỉnh thật sự. Tất cả công đoạn để nhận được viên kẹo đều được tính toán một cách tỉ mỉ. Nói chung là đẳng cấp!"

- "Có ai như mình không, ban đầu cứ nghĩ cục kẹo socola nó to tròn kinh khủng. Tới lúc thấy được sản phẩm thì…"

Nguồn: @passionxpapi1

Chiếc máy bán hàng tự động “cồng kềnh” nhất lịch sử: Khách mua có 1 viên socola mà phải chờ dài cổ chỉ vì lý do này - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm