Bất ngờ khi MCK nhận lượt đề cử dẫn trước GDucky và Tlinh; 2 trai đẹp 16 Typh và HIEUTHUHAI cạnh tranh gay gắt tại WeChoice 2020

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 26/12/2020

MCK, GDucky, Tlinh, 16 Typh, HIEUTHUHAI và rất nhiều những rapper khác đang được fan ủng hộ hết mình để lọt vào đề cử chính thức của WeChoice Awards 2020!

Giải thưởng WeChoice Awards 2020 đang đến rất gần! Bên cạnh việc tôn vinh những cá nhân có đóng góp xuất sắc, truyền cảm hứng tích cực đến cho cộng đồng trong năm vừa qua, khán giả cũng dồn sự chú ý đến cho những hạng mục đề cử thuộc mảng giải trí, phản ánh một năm 2020 thật đặc biệt!

Một trong những hạng mục mới toanh của năm 2020 ở hạng mục giải trí của WeChoice Awards chính là Gương mặt Rap/ Hip-hop triển vọng. Giải thưởng mới của WeChoice Awards 2020 phản ánh đúng bộ mặt âm nhạc Việt Nam trong năm qua, khi 2 chương trình Rap Việt King Of Rap lần lượt lên sóng, đưa dòng nhạc rap/ hip-hop trở nên bùng nổ trong công chúng với mức độ chưa từng có. Không ngoa khi nói, đây chính là thời hoàng kim của Rap tại Việt Nam! 

Bất ngờ khi MCK nhận lượt đề cử dẫn trước GDucky và Tlinh; 2 trai đẹp 16 Typh và HIEUTHUHAI cạnh tranh gay gắt tại WeChoice 2020 - Ảnh 1.

Những gương mặt xuất hiện trong đề cử này chính là những rapper trẻ với hoạt động tích cực trong năm 2020, đa phần là thí sinh của 2 show Rap Việt King Of Rap, mang Rap trở thành trào lưu không ai có thể từ chối. 

Hiện tại, hạng mục Gương mặt Rap/ Hip-hop triển vọng vẫn đang ở giai đoạn đề cử cộng đồng, tiếp nhận đề cử từ tất cả khán giả đại chúng, vẫn chưa phải danh sách đề cử chính thức. Cùng xem, những gương mặt rapper nào đang dẫn đầu ở danh sách đề cử từ chính khán giả nhé!

Bất ngờ khi MCK nhận lượt đề cử dẫn trước GDucky và Tlinh; 2 trai đẹp 16 Typh và HIEUTHUHAI cạnh tranh gay gắt tại WeChoice 2020 - Ảnh 2.

5 vị trí đang dẫn đầu danh sách đề cử WeChoice Awards 2020 cho hạng mục Gương mặt Rap/ Hip-hop triển vọng

Không quá ngạc nhiên khi MCK - chàng rapper cực "ngầu" bước ra từ Rap Việt - hiện đang dẫn trước tất cả với trên 42 nghìn đề cử từ khán giả. Được mệnh danh là "truyền nhân" của JustaTee, rapper hệ melody ngày càng chiếm tình cảm của khán giả, không chỉ trong cộng đồng Underground mà ở cả đối tượng khán giả đại chúng.

Bất ngờ khi MCK nhận lượt đề cử dẫn trước GDucky và Tlinh; 2 trai đẹp 16 Typh và HIEUTHUHAI cạnh tranh gay gắt tại WeChoice 2020 - Ảnh 3.

Bám sát quyết liệt ở vị trí thứ hai là GDucky, Á quân Rap Việt, với trên 37 nghìn đề cử, con số không hề thua kém vị trí dẫn đầu là bao và hoàn toàn có thể vươn lên vị trí dẫn đầu. Được mệnh danh là "con quái vật" của Rap Việt, GDucky đang là một trong những cái tên vô cùng sáng giá của làng nhạc hiện tại.

Bất ngờ khi MCK nhận lượt đề cử dẫn trước GDucky và Tlinh; 2 trai đẹp 16 Typh và HIEUTHUHAI cạnh tranh gay gắt tại WeChoice 2020 - Ảnh 4.

Nữ rapper hệ "toàn năng" Tlinh, "em yêu" của MCK, cũng đang có bước tiến mạnh mẽ khi đang dừng chân ở vị trí thứ 3 với hơn 28 nghìn lượt bình chọn. Không chỉ là một nữ rapper "chất lừ", Tlinh còn là một ca sĩ indie, một nhạc sĩ kiêm cả vũ công, nghệ sĩ GenZ sao mà tài năng đến thế!

Bất ngờ khi MCK nhận lượt đề cử dẫn trước GDucky và Tlinh; 2 trai đẹp 16 Typh và HIEUTHUHAI cạnh tranh gay gắt tại WeChoice 2020 - Ảnh 5.

Cạnh tranh trực tiếp ở 2 vị trí thứ 4 và thứ 5 là hai "trai đẹp" đến từ King Of Rap Rap Việt: HIEUTHUHAI cùng 16 Typh. Cả 2 đang có số phiếu lần lượt là 22 nghìn và 17 nghìn, hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng cao trong những ngày sắp tới. Cả 16 Typh lẫn HIEUTHUHAI dù không bước lên vị trí cao nhất của 2 chương trình nhưng đều là những rapper "đắt show", được rất nhiều người "săn đón".

Bên cạnh đó, những cái tên sau đây cũng đang nhận ngày càng nhiều sự chú ý của khán giả, hoàn toàn có thể lập nên kì tích với sự ủng hộ của chính bạn: Dế Choắt (15 nghìn), Robe (8 nghìn), Low G (7 nghìn), Thành Draw (7 nghìn),...

TikTok chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 4 năm 2019, với sứ mệnh giúp người dùng ghi lại và chia sẻ những nguồn cảm hứng sáng tạo, những kiến thức thực tiễn, và những khoảnh khắc đầy ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày.

Trong gần 2 năm có mặt ở Việt Nam, TikTok đã khẳng định được vị trí của mình chính là nơi những trào lưu độc đáo trở thành hiện tượng; cũng là nơi những nhà sáng tạo nội dung ở đa dạng lĩnh vực được tìm thấy; và quan trọng nhất, TikTok chính là nơi những chiến dịch cộng đồng được lan toả.

Trong năm 2020, chiến dịch #vudieuruatay (#handwashingmove) trên TikTok đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng. Đây cũng là chiến dịch TikTok và Bộ Y tế cùng phối hợp thực hiện nhằm nâng cao ý thức của người dân trong việc phòng chống dịch Covid-19. Chiến dịch #vudieuruatay đã lan rộng khắp nơi và nhận được hơn 11 tỷ lượt xem và hơn 40 ngàn video hưởng ứng, không chỉ từ Việt Nam mà từ người dùng TikTok toàn cầu.

TikTok đã và đang trở thành một phần của văn hoá đại chúng ngày nay vì đã mang nội dung đến người dùng theo cách hoàn toàn độc đáo, đầy cảm hứng. Và chắc chắn TikTok sẽ tiếp tục là nơi để chúng ta chứng kiến những giá trị tích cực dành cho cộng đồng được hình thành từ chính những câu chuyện sáng tạo.

Ảnh: Internet

Bất ngờ khi MCK nhận lượt đề cử dẫn trước GDucky và Tlinh; 2 trai đẹp 16 Typh và HIEUTHUHAI cạnh tranh gay gắt tại WeChoice 2020 - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm