Dân mạng nhờ giải nghĩa thành ngữ "Giàu đổi bạn sang đổi vợ", Shark Bình đáp trả khiến dân tình phẫn nộ

Dương, Theo Thể thao văn hóa 08:08 17/01/2023

Lời "giải nghĩa" thành ngữ của Shark Bình khiến một bộ phận dân mạng không khỏi bức xúc.

Sau một thời gian dài tạm lắng xuống thì mới đây, ồn ào tình ái liên quan đến Shark Bình, doanh nhân Đào Lan Hương và diễn viên Phương Oanh tiếp tục thu hút nhiều chú ý từ dư luận.

Dân mạng nhờ giải nghĩa thành ngữ Giàu đổi bạn sang đổi vợ, Shark Bình đáp trả khiến dân tình phẫn nộ - Ảnh 1.

Mới đây, hình ảnh Shark Bình đưa người yêu tham dự tiệc của công ty nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ dư luận

Trước đó, vào đêm 14/1, Shark Bình đã gửi "tâm thư" cho doanh nhân Đào Lan Hương trên trang cá nhân. Bên cạnh việc công khai tình trạng hôn nhân giữa ông và bà Đào Lan Hương, Chủ tịch NextTech còn lên tiếng bênh vực diễn viên Phương Oanh khi cô được cho là bị "tấn công" bởi quan điểm của vợ cũ và một bộ phận dân mạng.

Ngay dưới bài đăng này, Shark Bình còn công khai đáp trả gay gắt bình luận của dân mạng hướng đến mối quan hệ tình cảm hiện tại của ông.

Cụ thể, khi một dân mạng đề nghị Shark giải thích thành ngữ: "Giàu đổi bạn, sang đổi vợ", Shark Bình đã chia sẻ: "Nghĩa là ai cũng phải cố gắng phấn đấu để xứng đáng với các mối quan hệ của mình, vì vũ trụ luôn vận động liên tục bạn nhé".

Dân mạng nhờ giải nghĩa thành ngữ Giàu đổi bạn sang đổi vợ, Shark Bình đáp trả khiến dân tình phẫn nộ - Ảnh 2.

Shark Bình đáp trả khi dân mạng nhờ giải nghĩa câu thành ngữ "Giàu đổi bạn, sang đổi vợ"

Dù không trực tiếp nhắc đến nhân vật nào trong bình luận, nhưng nhiều người cho rằng việc dân mạng nhờ Shark Bình giải nghĩa câu thành ngữ này liên quan đến ồn ào tình ái giữa ông, doanh nhân Đào Lan Hương và diễn viên Phương Oanh. Được biết, Shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương đã có quãng thời gian dài gắn bó, cùng nhau gây dựng sự nghiệp từ những ngày còn trẻ.

Dưới phần "giải nghĩa" thành ngữ này của Shark Bình, dân mạng một lần nữa bày tỏ nhiều quan điểm trái chiều. Theo đó, phần đông đều bày tỏ thái độ phẫn nộ với hành động của Shark Bình. Bởi họ cho rằng việc ông công khai nhắc đến câu thành ngữ được xem là hình thức không tôn trọng với doanh nhân Đào Lan Hương - người vợ "tào khang" của ông một thời.

Dân mạng nhờ giải nghĩa thành ngữ Giàu đổi bạn sang đổi vợ, Shark Bình đáp trả khiến dân tình phẫn nộ - Ảnh 3.

Nhiều dân mạng cho rằng việc Shark Bình công khai đáp trả thành ngữ "Giàu đổi bạn, sang đổi vợ" là không tôn trọng doanh nhân Đào Lan Hương

Hiện tại cư dân mạng vẫn đang dành rất nhiều sự quan tâm đến vụ ồn ào giữa 2 doanh nhân này.

Thành ngữ "Giàu đổi bạn, sang đổi vợ" vốn là thành ngữ dùng để phê phán những kẻ thay lòng đổi dạ. Câu thành ngữ này dùng để châm chọc những người khi nghèo khó thì nương tựa vào người khác nhưng một khi đã thăng quan tiến chức thì mọi thứ đều bị thay đổi, sẵn sàng "vứt bỏ" những người đã giúp đỡ mình.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày