Dân mạng đôi co nảy lửa H'Hen Niê hay Võ Hoàng Yến xoay váy đỉnh cao, Hà Hồ lên tiếng khiến ai cũng phải gật gù

Mr.X, Theo Helino 19:05 29/12/2018

Trên mạng xã hội đang nổ ra cuộc tranh cãi về hai màn xoay váy của H'Hen Niê và Võ Hoàng Yến.

Trở về từ Miss Universe 2018, H'Hen Niê đang là cái tên được chú ý. Đặc biệt, đi đâu công chúng cũng muốn người đẹp này tái hiện màn xoay váy đỉnh cao từng thực hiện và tạo được tiếng vang ở đêm thi bán kết diễn ra ở Thái.

Không phụ lòng mong đợi, mới đây khi diễn trong show của NTK Đỗ Mạnh Cường, H'Hen Niê khiến toàn bộ khách mời trầm trồ với thần thái cuốn hút và điểm nhấn đặc biệt chính là cú xoay váy của mình. Tuy nhiên, dân mạng bất ngờ nổ ra một cuộc tranh cãi khi ở đêm diễn này, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng tham dự và có phần trình diễn cũng bùng nổ không kém. Hai mỹ nhân đình đám Vbiz bị đặt lên bàn cân so sánh xem cú xoay váy của ai mới thực sự đỉnh cao.

Dân mạng đôi co nảy lửa HHen Niê hay Võ Hoàng Yến xoay váy đỉnh cao, Hà Hồ lên tiếng thô nhưng ai cũng phải gật gù - Ảnh 1.

H'Hen Niê có màn xoay váy ấn tượng trong show Đỗ Mạnh Cường.

Dân mạng đôi co nảy lửa HHen Niê hay Võ Hoàng Yến xoay váy đỉnh cao, Hà Hồ lên tiếng thô nhưng ai cũng phải gật gù - Ảnh 2.

Người đẹp được khách mời ủng hộ nồng nhiệt.

Dân mạng đôi co nảy lửa HHen Niê hay Võ Hoàng Yến xoay váy đỉnh cao, Hà Hồ lên tiếng thô nhưng ai cũng phải gật gù - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến cũng "một chín một mười" trong show diễn này.

Nhiều ý kiến bàn luận được đưa ra, người đứng về phía Võ Hoàng Yến và cho rằng nữ siêu mẫu góp phần hướng dẫn tạo nên phần trình diễn ấn tượng cho H'Hen Niê. Một số khác lại nghiêng sự ủng hộ về H'Hen Niê.

Giữa thời điểm này, Hà Hồ bất ngờ lên tiếng bình luận thẳng thắn, khiến ai cũng phải gật gù vì quá đúng. Cô bình luận: "Có mới nới cũ. Dù người trong cuộc chẳng bao giờ như thế nhưng cứ thích co kéo cho hiềm khích nhau. Lạ lùng". Phát ngôn này của Hà Hồ được khá nhiều đồng tình vì rõ ràng, Võ Hoàng Yến hay H'Hen Niê đều không cần phân định ai mới là người xoay váy xuất sắc hơn. Chính sự so sánh này đôi khi lại tạo ra những khoảng cách vô hình giữa các nghệ sĩ trong showbiz.

Dân mạng đôi co nảy lửa HHen Niê hay Võ Hoàng Yến xoay váy đỉnh cao, Hà Hồ lên tiếng thô nhưng ai cũng phải gật gù - Ảnh 4.

Quan điểm của Hà Hồ nhận được sự ủng hộ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm