Dân mạng chia sẻ 15 bí kíp ai cũng nên làm theo sau khi nhận phòng khách sạn, vậy mà đó giờ ta chẳng thèm để ý đến

Banana, Theo Trí Thức Trẻ 21:21 18/03/2020

Những mẹo vặt nho nhỏ này có thể giúp trải nghiệm lưu trú tại phòng khách sạn của bạn trở nên hoàn hảo hơn đấy!

Đi máy bay hay lưu trú qua đêm tại các phòng khách sạn từ lâu luôn là việc quá quen thuộc đối với các tín đồ ưa du lịch. Nhưng không hẳn ai trong chúng ta cũng yêu thích trải nghiệm này. Rõ ràng, sống ở nhà vẫn thích hơn chuyện nán chân tại một chỗ ở xa lạ bạn nhỉ?

Nếu muốn có khoảng thời gian hoàn hảo hơn khi lưu trú tại các phòng khách sạn trong kỳ nghỉ của mình, bạn có thể tham khảo ngay những bí kíp "xịn sò" được chính cư dân mạng truyền tai nhau bên dưới đây!

1. Khe hở giữa hai tấm màn trong phòng khách sạn luôn là điều khiến nhiều du khách khó chịu nhất. Bạn có thể giữ kín nó chỉ bằng một chiếc móc như thế này đấy!

Dân mạng chia sẻ 15 bí kíp ai cũng nên làm theo sau khi nhận phòng khách sạn, vậy mà đó giờ ta chẳng thèm để ý đến - Ảnh 1.

2. Nếu giường ngủ không còn đủ chỗ để đồ lặt vặt, bạn có thể giữ điện thoại, mắt kính hay bất kỳ vật bất li thân nào trong khoảng trống của tấm ga như thế này.

Dân mạng chia sẻ 15 bí kíp ai cũng nên làm theo sau khi nhận phòng khách sạn, vậy mà đó giờ ta chẳng thèm để ý đến - Ảnh 3.

3. Nếu cảm thấy phòng có mùi khó chịu, nhiều người cũng thường sử dụng dụng cụ làm sạch không khí trên xe ô tô để đặt trong phòng.

Dân mạng chia sẻ 15 bí kíp ai cũng nên làm theo sau khi nhận phòng khách sạn, vậy mà đó giờ ta chẳng thèm để ý đến - Ảnh 5.

4. Chiếc móc áo "thần thánh" còn có thể giúp bạn giữ cửa phòng luôn mở trong trường hợp cần thiết.

Dân mạng chia sẻ 15 bí kíp ai cũng nên làm theo sau khi nhận phòng khách sạn, vậy mà đó giờ ta chẳng thèm để ý đến - Ảnh 7.

5. Nếu sợ mình "não cá vàng", bạn có thể gắn cả chìa khoá phòng vào dây sạc điện thoại để đảm bảo không bỏ quên 1 trong 2 thứ đó khi đi ra ngoài.

Dân mạng chia sẻ 15 bí kíp ai cũng nên làm theo sau khi nhận phòng khách sạn, vậy mà đó giờ ta chẳng thèm để ý đến - Ảnh 9.

6. Bạn cũng có thể sử dụng những tấm ni lông và kẹp vào phần nắp chai mỹ phẩm như thế này để đảm bảo chúng không bị chảy ra ngoài nếu phải mang theo ra ngoài.

Dân mạng chia sẻ 15 bí kíp ai cũng nên làm theo sau khi nhận phòng khách sạn, vậy mà đó giờ ta chẳng thèm để ý đến - Ảnh 11.

7. Điều khiển TV trong phòng khách sạn luôn là thứ chứa nhiều vi khuẩn nhất đấy! Bạn có thể sử dụng một chiếc bao nhỏ nếu muốn sạch sẽ hơn.

Dân mạng chia sẻ 15 bí kíp ai cũng nên làm theo sau khi nhận phòng khách sạn, vậy mà đó giờ ta chẳng thèm để ý đến - Ảnh 13.

8. Nếu lỡ quên mang theo loa khi đi du lịch, bạn có thể đặt điện thoại của mình vào trong một chiếc ly nhỏ để khuếch đại âm thanh nhiều hơn.

Dân mạng chia sẻ 15 bí kíp ai cũng nên làm theo sau khi nhận phòng khách sạn, vậy mà đó giờ ta chẳng thèm để ý đến - Ảnh 15.

9. Nếu lo sợ tốn kém, bạn có thể tự mua thêm nước uống bên ngoài và bỏ vào tủ lạnh trong phòng khách sạn để tiết kiệm thay vì sử dụng sản phẩm của họ.

Dân mạng chia sẻ 15 bí kíp ai cũng nên làm theo sau khi nhận phòng khách sạn, vậy mà đó giờ ta chẳng thèm để ý đến - Ảnh 17.

10. Nhỡ may trong toilet khách sạn không có cốc đựng bàn chải đánh răng, bạn cũng có thể nghĩ đến cách này đấy!

Dân mạng chia sẻ 15 bí kíp ai cũng nên làm theo sau khi nhận phòng khách sạn, vậy mà đó giờ ta chẳng thèm để ý đến - Ảnh 19.

11. Nếu muốn cách âm hoàn toàn cho phòng mình, bạn có thể sử dụng những chiếc khăn dư trong toilet để lấp kín khe hở dưới cửa.

Dân mạng chia sẻ 15 bí kíp ai cũng nên làm theo sau khi nhận phòng khách sạn, vậy mà đó giờ ta chẳng thèm để ý đến - Ảnh 21.

12. Trong trường hợp phòng khách sạn không có tủ lạnh, bạn có thể đổ đầy đá vào bồn rửa tay hay thậm chí là một cái thùng rác đã được làm sạch để giữ lạnh đồ uống cho bữa tiệc của mình!


13. Nếu có việc đi ra ngoài nhưng lại không thích tắt máy lạnh trong phòng, bạn có thể sử dụng một cuốn sổ nhỏ thay vì phải rút chìa khoá ra.

Dân mạng chia sẻ 15 bí kíp ai cũng nên làm theo sau khi nhận phòng khách sạn, vậy mà đó giờ ta chẳng thèm để ý đến - Ảnh 25.

14. Bạn thậm chí còn có thể tự tay làm một chiếc máy tạo độ ẩm cho căn phòng của mình bằng cách nhúng chiếc khăn tắm vào nước nóng, sau đó trải lên bàn và đặt trước lỗ thông hơi.

Dân mạng chia sẻ 15 bí kíp ai cũng nên làm theo sau khi nhận phòng khách sạn, vậy mà đó giờ ta chẳng thèm để ý đến - Ảnh 27.

15. Còn nếu không tìm thấy lỗ cắm sạc phù hợp trên tường khách sạn, hãy thử khám phá những cổng USB khác trên chính chiếc TV trong phòng xem sao!

Dân mạng chia sẻ 15 bí kíp ai cũng nên làm theo sau khi nhận phòng khách sạn, vậy mà đó giờ ta chẳng thèm để ý đến - Ảnh 29.

Nguồn: BuzzFeed

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm