Dân mạng chỉ ra dấu hiệu của 1 người bạn tốt, có những tiêu chí ngang ngược nhưng dễ thương vô cùng

D BEE, Theo Helino 09:31 20/02/2019

Chia tay bạn gái để cùng FA với thằng bạn thân hay ăn xong chủ động đi rửa bát dù mình là người nấu... nghe sao ngang ngược thế nhưng nếu ai làm được điều đó vì bạn thân chắc chắn được tung lên mây xanh.

Nhiều người vẫn thường quan điểm, người yêu có thể chia tay còn bạn tốt thì không bao giờ thế nên đừng bao giờ đặt tình yêu lên trên tình bạn. Điều này không sai bởi trong một vài trường hợp thì chỉ có bạn bè mới có thể giúp được bạn thôi. Chung quy lại, nếu bạn có được một vài người bạn thật sự tốt với mình, bạn nên cảm thấy may mắn nhé.

Tuy vậy, ở thời buổi đầy đố kị này, để kiếm được một người chơi với mình thật lòng, không lợi dụng hay giả tạo, nói xấu sau lưng thật sự không dễ chút nào. Mới đây trên diễn đàn NEU Confessions có bài đăng về chủ đề: "Dấu hiệu để nhận biết 1 người bạn tốt?" và nhanh chóng nhận được vài ngàn likes, rất nhiều bình luận sau ít giờ đăng tải.

Dân mạng chỉ ra dấu hiệu của 1 người bạn tốt, có những tiêu chí ngang ngược nhưng dễ thương vô cùng - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Dân tình hào hứng chỉ ra những đặc điểm của một người bạn tốt thật sự chứ không phải bạn kiểu "bằng mặt mà không bằng lòng". Thử xem bạn của bạn có dấu hiệu nào dưới đây không nhé? Đôi khi chỉ là những biểu hiện rất đơn giản thôi nhưng họ phải thật sự yêu quý bạn thì mới làm được đấy!

Phan Hiếu: "Ăn cơm xong nó rửa bát giúp mình cho dù nó là người nấu".

Quỳnh Như: "Ngồi im cho tao chửi, tao cằn nhằn, tao kể hết chuyện trên trời dưới biển. Không kể ai nghe chuyện tao đã nói".

Thanh Cúc: "Chuẩn bị đi lính vẫn thu xếp giả hết tiền dù mình không hề đòi. Lúc mình cần tiền nó giúp mình nhanh nhất có thể dù nó cũng bí. Thường xuyên tâm sự với nhau như người một nhà".

Thế Hải: "Thằng bạn có người yêu thấy mình chưa có, chia tay người yêu luôn để 2 đứa cùng FA".

Nguyễn Hiệu: "Dù bao năm tháng trôi qua thì gặp lại vẫn có thể nói chuyện như ngày đầu gặp".

Dân mạng chỉ ra dấu hiệu của 1 người bạn tốt, có những tiêu chí ngang ngược nhưng dễ thương vô cùng - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Kim Thư: "Không đâm sau lưng không chọc ngoáy nhau không nói xấu nhau và đặc biệt là không thích chung 1 người".

Thu Hằng: "Luôn là người xin lỗi mỗi khi có chiến tranh lạnh dù mình không hề sai. Có thứ gì hay ho là nhớ đến mà tag ngay nó vào. Ăn gì cũng nhớ đến nhau, 2 đứa ngủ chung và nó luôn là người gấp chăn mỗi sáng và quan trọng là đá đểu người yêu cũ hộ mình".

Anh Nguyễn: "Dù mình có say xe thế nào cũng chỉ nhẹ nhàng đưa giấy ăn cho mình, đưa nước cho mình uống, không một lời chê mình này nọ".

Kiều Vân: "Trước mặt khẩu nghiệp với nhau mỗi ngày nhưng sau lưng nói tốt mình với mọi người, giúp đỡ mình những lúc khó khăn".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm