Kỳ Duyên, Jack và K-ICM cùng dàn sao, hot teen nghĩ gì về MXH Lotus: Tự hào, người Việt dùng hàng Việt, quá tò mò về token

AN, Ảnh: TEAM LOTUS K14, Theo Helino 20:42 16/09/2019

Các nghệ sĩ đều có những cảm xúc riêng trước khi lễ ra mắt MXH Lotus chính thức bắt đầu.

Tối nay (16/9), lễ ra mắt MXH Lotus đã chính thức diễn ra tại khu triển lãm Cung Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội với sự tham gia của rất nhiều gương mặt có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng cũng như dàn sao Vbiz đình đám... Ngay từ khi công bố, Lotus đã gây bão với người dùng mạng khi đây là nền tảng mạng xã hội hoàn toàn thuần Việt, lấy nội dung và trải nghiệm của người dùng làm trọng tâm nên hoàn toàn dễ hiểu khi mọi người lại trông chờ đến thế đối với sự kiện ra mắt.

Chứng minh cho sự quan tâm của mọi người với MXH Lotus, ngay tại thảm đỏ lễ ra mắt, các nghệ sĩ đình đám Vbiz đã có những chia sẻ ngắn gọn nhưng chất chứa đầy hy vọng về một nền tảng mạng xã hội dành riêng cho người Việt.

Hoa hậu Kỳ Duyên

"Từ khi nghe Việt Nam có mạng xã hội riêng mang tên Lotus tôi đã rất bất ngờ và hào hứng, vì từ trước đến nay tôi luôn sử dụng những mạng xã hội như mọi người, nhưng bây giờ đã có sản phẩm của người Việt Nam. Tôi cũng rất mong đợi để xem mạng xã hội Lotus sẽ hay ho như thế nào và luôn ủng hộ Lotus".

Kỳ Duyên, Jack và K-ICM cùng dàn sao, hot teen nghĩ gì về MXH Lotus: Tự hào, người Việt dùng hàng Việt, quá tò mò về token - Ảnh 1.

Hoa hậu Kỳ Duyên háo hức được trải nghiệm MXH Lotus

Hoa hậu Hương Giang

"Cũng như mọi người tôi đang rất hào hứng khi người Việt đã có một MXH riêng, nhất là với những người làm nghệ thuật như tôi thì đây lại càng bổ ích hơn. Bởi ở Lotus bao gồm tất cả nội dung: hình ảnh, clip, vlog… vô vàn mọi thứ liên quan đến nội dung đều có đủ. Lotus sẽ là công cụ mới để tôi tiếp tục chia sẻ nhiều nguồn cảm hứng của mình tới tất cả các quý vị khán giả".

Kỳ Duyên, Jack và K-ICM cùng dàn sao, hot teen nghĩ gì về MXH Lotus: Tự hào, người Việt dùng hàng Việt, quá tò mò về token - Ảnh 3.

Hoa hậu Hương Giang đặt kỳ vọng ở MXH Lotus

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Tôi đã chuẩn bị cho sự kiện này khá lâu vì tôi luôn theo dõi mọi bài viết về Lotus trên Kênh 14. Sau 1 thời gian ngắn tìm hiểu và dùng thử thì tôi thấy rất yêu thích, dễ sử dụng. Tôi nghĩ sắp tới tôi sẽ lập 1 group chat để trò chuyện với các bạn fan thân thiết, cũng như tụ họp các bạn đi chơi, đi từ thiện cùng nhau chẳng hạn.

Kỳ Duyên, Jack và K-ICM cùng dàn sao, hot teen nghĩ gì về MXH Lotus: Tự hào, người Việt dùng hàng Việt, quá tò mò về token - Ảnh 5.

Đỗ Mỹ Linh muốn trò chuyện với fan nhiều hơn tại Lotus

Hoàng Thuỳ Linh

"Trước hết tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được ở lễ ra mắt rất tuyệt vời như thế này. Hiện tôi đã tải MXH Lotus và sẽ đăng tải hình ảnh tại buổi ra mắt này lên trang cá nhân của mình đầu tiên. Tôi thấy rất vui khi cuối cùng người Việt chúng ta đã có một MXH của riêng mình. Chắc chắn tôi sẽ chia sẻ thật nhiều hoạt động, dự án và sản phẩm âm nhạc của mình lên ngôi nhà thứ 2 này".

Kỳ Duyên, Jack và K-ICM cùng dàn sao, hot teen nghĩ gì về MXH Lotus: Tự hào, người Việt dùng hàng Việt, quá tò mò về token - Ảnh 7.

JACK và K-ICM

"Hai chúng tôi đang rất tích cực chia sẻ những khoảnh khắc đời thường lên MXH Lotus thời gian qua và cảm thấy rất vui khi nhận về những lượt 'like', bình luận của mọi người. Thậm chí những lượt tương tác này còn quy đổi thành token, thực sự rất thú vị.

Mặc dù dùng một MXH khác cũng giống như chuyển nhà nhưng JACK và K-ICM đều không quan tâm quá nhiều những điều đó. Thời gian tới chúng tôi còn lập thêm 1 tài khoản chung để các bạn khán giả được theo dõi nhiều hơn nữa".

Kỳ Duyên, Jack và K-ICM cùng dàn sao, hot teen nghĩ gì về MXH Lotus: Tự hào, người Việt dùng hàng Việt, quá tò mò về token - Ảnh 8.

Chia sẻ của JACK và K-ICM

Thu Trang và Tiến Luật

"Chúng tôi rất hào hứng khi tham gia lễ ra mắt MXH Lotus. Phải nói Lotus giống như 1 sự cạnh tranh mới, 1 đối thủ mới trên mạng xã hội và mình là những người trải nghiệm đầu tiên nên rất hứng thú. Điều duy nhất chúng tôi nghĩ là mình là người Việt Nam sẽ dùng hàng Việt Nam, những gì người Việt sáng tạo ra, phát triển ra. Quan trọng nữa là chất lượng. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là sân chơi chất lượng để tất cả mọi người tin dùng".

Kỳ Duyên, Jack và K-ICM cùng dàn sao, hot teen nghĩ gì về MXH Lotus: Tự hào, người Việt dùng hàng Việt, quá tò mò về token - Ảnh 10.

Thu Trang và Tiến Luật ưu tiên chất lượng của MXH Lotus

Chi Pu

"Ngay khi nghe tên MXH của người Việt là Lotus tôi đã thấy rất tự hào, vì hoa sen như 1 cách nhắc nhở đây là 1 sản phẩm của người Việt, do người Việt lên ý tưởng, phát triển. Tôi vẫn sẽ lấy nghệ danh là Chi Pu trên MXH Lotus và mong rằng mọi người cùng tham gia để ủng hộ sản phẩm của người Việt. Tôi được biết Lotus có tính năng bảo vệ danh tính, bảo vệ tài khoản rất tốt nên chúng ta không có lý do gì để từ chối".

Kỳ Duyên, Jack và K-ICM cùng dàn sao, hot teen nghĩ gì về MXH Lotus: Tự hào, người Việt dùng hàng Việt, quá tò mò về token - Ảnh 12.

Chi Pu hào hứng với tính năng bảo mật cao của Lotus

Quang Đại

"Tôi nghĩ là 1 người chủ yếu tương tác, được mọi người biết đến ở MXH nên tôi rất mong đợi Lotus sẽ mang tới cho mình những thú vị nào. Một ngày tôi sử dụng MXH trên 10 tiếng, ngoài trao đổi với bạn bè tôi còn làm khá nhiều hoạt động khác, nếu không có MXH thì thật sự rất khó và có khi là bó tay. Hiện giờ tôi vẫn đang rất chờ đón Lotus sẽ thân thiện với người dùng, nhấn mạnh nội dung, sự sáng tạo như những gì đã giới thiệu".

Kỳ Duyên, Jack và K-ICM cùng dàn sao, hot teen nghĩ gì về MXH Lotus: Tự hào, người Việt dùng hàng Việt, quá tò mò về token - Ảnh 14.

Quang Đại mong đợi được sáng tạo nội dung ở Lotus

Đức Phúc

"Hôm nay thực sự tôi đang rất vui và vinh dự khi được tham dự buổi ra mắt MXH Lotus. Tôi đã chuẩn bị rất nhiều thứ ngay khi nghe tới MXH Lotus. Đây là MXH tập trung cho người dùng nên tôi sẽ có thật nhiều nội dung hay, độc quyền trên Lotus mà ở tất cả các mạng xã hội khác sẽ không bao giờ có".

Kỳ Duyên, Jack và K-ICM cùng dàn sao, hot teen nghĩ gì về MXH Lotus: Tự hào, người Việt dùng hàng Việt, quá tò mò về token - Ảnh 16.

Đức Phúc hứa mang nhiều thông tin độc quyền tới Lotus

Kỳ Duyên, Jack và K-ICM cùng dàn sao, hot teen nghĩ gì về MXH Lotus: Tự hào, người Việt dùng hàng Việt, quá tò mò về token - Ảnh 18.
Kỳ Duyên, Jack và K-ICM cùng dàn sao, hot teen nghĩ gì về MXH Lotus: Tự hào, người Việt dùng hàng Việt, quá tò mò về token - Ảnh 19.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày