Dán hết công thức Toán lên cầu thang, trường học này giúp học sinh vừa ôn luyện kiến thức hiệu quả vừa có một nơi check-in sống ảo cực chất

Khánh Quân, Theo Helino 14:07 30/05/2018

Còn gì thích thú hơn khi hàng ngày đến trường vừa có thể nhẩm lại công thức đã học trên lớp, rồi khi buồn buồn lại có một chỗ chụp ảnh sống ảo siêu chất khoe bạn bè.

Những ngày qua, trên trang cá nhân của một cô giáo ở trường THPT Lê Quý Đôn, Đồng Nai xuất hiện hình ảnh những bậc cầu thang được dán kín các công thức Toán học khiến nhiều người thích thú và chia sẻ rầm rộ.

Được biết, chỉ còn hơn 20 ngày nữa là đến kỳ thi THPT Quốc gia quan trọng nên nhà trường cho dán lên bậc cầu thang để học sinh khối 12 củng cố kiến thức mỗi ngày.

Dán hết công thức Toán lên cầu thang, trường học này giúp học sinh vừa ôn luyện kiến thức hiệu quả vừa có một nơi check-in sống ảo cực chất - Ảnh 1.

Những công thức Toán được dán lên khắp các bậc cầu thang

Dán hết công thức Toán lên cầu thang, trường học này giúp học sinh vừa ôn luyện kiến thức hiệu quả vừa có một nơi check-in sống ảo cực chất - Ảnh 2.

Học sinh trong trường rất thích thú với sáng kiến này của ban giám hiệu. Vì mỗi ngày đi học, chỉ cần nhìn vào các bậc cầu thang cũng có thể nắm vững được kiến thức các môn học.

Thanh Nga, một học sinh trong trường chia sẻ: "Ngày đầu tiên nhìn thấy bọn mình cứ thắc mắc không hiểu trường dán lên để làm gì. Khi được biết nhà trường làm vậy để giúp bọn mình trong kỳ thi sắp tới thì ai cũng cảm thấy rất vui vì được thầy cô quan tâm hết mực. Nhất định bọn mình sẽ hoàn thành thật tốt bài thi THPT Quốc gia để không phụ lòng thầy cô."

Bạn Quế Anh thì cho biết: "Nhìn mấy mức kcal mới thật hụt hẫng quá. Hóa ra trước giờ leo cầu thang 4, 5 tầng giảm được có một chút. Phải tập đi bộ nhiều hơn thôi."

Ngoài công thức Toán, các bậc cầu thang trong trường còn được phủ kín cả công thức môn Hóa và Sinh.

Dán hết công thức Toán lên cầu thang, trường học này giúp học sinh vừa ôn luyện kiến thức hiệu quả vừa có một nơi check-in sống ảo cực chất - Ảnh 3.

Bên cạnh công thức, những bậc cầu thang thú vị hơn khi được đánh số kcal (calo) giảm dần tương ứng theo độ cao

Dán hết công thức Toán lên cầu thang, trường học này giúp học sinh vừa ôn luyện kiến thức hiệu quả vừa có một nơi check-in sống ảo cực chất - Ảnh 4.
Dán hết công thức Toán lên cầu thang, trường học này giúp học sinh vừa ôn luyện kiến thức hiệu quả vừa có một nơi check-in sống ảo cực chất - Ảnh 5.

Ngoài ra trường còn có một cầu thang đủ màu sắc rất thích hợp để học sinh chụp ảnh check-in.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày