Dàn Hậu khốn đốn vì show truyền hình: Hương Giang, Hoàng Thùy, Đỗ Mỹ Linh... nhận gạch đá tới tấp từ antifan

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:00 01/07/2021

Mỗi khi xuất hiện trên sóng truyền hình, nhất cử nhất động của những nàng Hậu này lại lọt vào tầm ngắm của netizen.

Những nàng Hậu từ trước đến nay luôn gắn liền với hình ảnh công dung ngôn hạnh trong mắt khán giả. Một số người đẹp rất đắt show khi bắt đầu được "chọn mặt gửi vàng" ngồi vào vị trí "ghế nóng", tham gia các chương trình khác nhau. Chính vì là Hoa hậu, Á hậu nên khi họ xuất hiện trên sóng truyền hình, tất cả đều bị công chúng soi xét với cái nhìn khắt khe hơn cả. Vì lẽ đó, những nàng Hậu này lại vướng phải drama không đáng có bắt nguồn từ các show truyền hình, show thực tế.

Hương Giang

Chắc hẳn netizen còn nhớ drama ồn ào nhất cuối năm 2020 chính là "trận chiến" giữa Hoa hậu Hương Giang và antifan. Việc thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình, chia sẻ những triết lý, kinh nghiệm sống của mình khiến Hương Giang bị một bộ phận khán giả không hài lòng và lập nhóm "ném đá" cô. Những phát ngôn mang tính triết lý của nàng Hậu ngay trên sóng truyền hình hay đời thường vẫn là chủ đề gây nhiều tranh cãi.

Dàn Hậu khốn đốn vì show truyền hình: Hương Giang, Hoàng Thùy, Đỗ Mỹ Linh... nhận gạch đá tới tấp từ antifan - Ảnh 1.
Dàn Hậu khốn đốn vì show truyền hình: Hương Giang, Hoàng Thùy, Đỗ Mỹ Linh... nhận gạch đá tới tấp từ antifan - Ảnh 2.

Netizen đưa ra chứng cứ cho thấy quan điểm của Hương Giang thay đổi theo thời gian

Trong dòng trạng thái phản bác lại antifan, Hương Giang cũng khẳng định: "Từ giờ Hương Giang sẽ không tham gia bất kì chương trình nào cần phải thể hiện quan điểm cá nhân không cần thiết vì dễ làm cho mọi người khó chịu và nghĩ là dạy đời hay đạo lý".

Đỗ Mỹ Linh

Tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú 2019, hình ảnh ngọc nữ sạch scandal của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng bị ảnh hưởng phần nào khi nhiều ý kiến cho rằng cô nàng lười nhác, đi đua như đi chơi và để đồng đội Lê Xuân Tiền gần như gánh team toàn bộ.

Dàn Hậu khốn đốn vì show truyền hình: Hương Giang, Hoàng Thùy, Đỗ Mỹ Linh... nhận gạch đá tới tấp từ antifan - Ảnh 3.

Có đồng đội Lê Xuân Tiền rất mạnh về thể lực, gần như thực hiện toàn bộ các thử thách nặng nhọc nên Đỗ Mỹ Linh tiếp tục bị đánh giá đi đua như đi nghỉ dưỡng, không cố gắng hết sức trong các thử thách, thậm chí những phần thi thiên về trí tuệ cũng làm chưa tốt. Bên cạnh đó, những câu nói đùa tưởng chừng như "vô thưởng vô phạt" của cô nàng cũng bị soi một cách khắt khe hơn. Chính Đỗ Mỹ Linh đã thừa nhận đây là khoảng thời gian sóng gió nhất trong những năm đăng quang của cô.

Dàn Hậu khốn đốn vì show truyền hình: Hương Giang, Hoàng Thùy, Đỗ Mỹ Linh... nhận gạch đá tới tấp từ antifan - Ảnh 4.

Đỗ Mỹ Linh sau đó đã rất nỗ lực, dù bị trầy xước hết cả tay vẫn cố gắng hoàn thành thử thách Vượt rào

Khánh Vân

Vietnam Why Not là show thực tế hiếm hoi có sự xuất hiện của Hoa hậu Khánh Vân. Trước thềm Miss Universe, người đẹp từng gây tranh cãi vì hổng kiến thức văn hóa, trả lời sai loạt câu hỏi liên quan đến Việt Nam.

Ở câu hỏi "Ngọn đèo nào xuất hiện trong bài thơ của Bà Huyện Thanh Quan với hình ảnh "Cỏ cây chen đá, lá chen hoa?", Khánh Vân gây thất vọng khi đưa ra câu trả lời sai là đèo Hải Vân (đáp án là đèo Ngang).

Dàn Hậu khốn đốn vì show truyền hình: Hương Giang, Hoàng Thùy, Đỗ Mỹ Linh... nhận gạch đá tới tấp từ antifan - Ảnh 5.

Khánh Vân gây thất vọng với nhiều đáp án sai

Dàn Hậu khốn đốn vì show truyền hình: Hương Giang, Hoàng Thùy, Đỗ Mỹ Linh... nhận gạch đá tới tấp từ antifan - Ảnh 6.

Tuy cô nàng có giải thích đây là chiến thuật của đội để mình bị loại và đi nhắc bài cho hai người chị, nhưng lý do mà Khánh Vân đưa ra khiến khán giả khó có thể chấp nhận

Ngoài ra, team Nón Lá có Khánh Vân là thành viên cũng là "nạn nhân" của việc cắt ghép từ ban biên tập chương trình, nhận nhiều "gạch đá" từ khán giả.

Cụ thể, trong một tập có câu hỏi Ai là người giả trân nhất?, Hoàng Thùy bất ngờ bị réo tên dù cô không có mặt ở đây và chỉ tham gia 1 tập duy nhất. Team Nón Lá đồng lòng chọn Hoàng Thùy với lý do lúc quay Thùy rất mệt và yếu nhưng trong thử thách nhà phao, thi xong Thùy có nói với camera: "Yếu hả? Không có đâu nha".

Sau khi tập này lên sóng, team Nón Lá nhận về khá nhiều ý kiến tranh cãi. Khánh Vân cũng đăng đàn tỏ ý bức xúc, ngụ ý cho rằng chương trình đã cắt dựng nhưng nhanh chóng xóa đi.

Dàn Hậu khốn đốn vì show truyền hình: Hương Giang, Hoàng Thùy, Đỗ Mỹ Linh... nhận gạch đá tới tấp từ antifan - Ảnh 7.

Khánh Vân cũng từng chia sẻ về 1 tập Vietnam Why Not

Đỗ Thị Hà

Cuối tháng 5/2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ xuất hiện tại Ăn Đi Rồi Kể. Đây là lần hiếm hoi Đỗ Thị Hà tham gia 1 chương trình giải trí kể từ khi đăng quang. Thế nhưng, trái với sự kì vọng của mọi người, nàng Hậu lại bị khán giả nhận xét là ăn nói cộc lốc với các đàn anh như Đại Nghĩa, Trịnh Thăng Bình khi cùng xuất hiện trong chương trình này với cô. Chưa hết, cách người đẹp đeo khẩu trang cũng làm cho người xem bức xúc vì chưa chuẩn trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Dàn Hậu khốn đốn vì show truyền hình: Hương Giang, Hoàng Thùy, Đỗ Mỹ Linh... nhận gạch đá tới tấp từ antifan - Ảnh 8.
Dàn Hậu khốn đốn vì show truyền hình: Hương Giang, Hoàng Thùy, Đỗ Mỹ Linh... nhận gạch đá tới tấp từ antifan - Ảnh 9.

Đỗ Thị Hà bị nhắc nhở vì cách nói chuyện cũng như việc đeo khẩu trang chưa chuẩn

Tuy nhiên, theo tìm hiểu, chương trình đã được ghi hình gần cả 1 năm trước, tại thời điểm đợt dịch mới chưa bắt đầu. Ngoài ra, cách nói chuyện khá nhanh của Đỗ Thị Hà, cộng với việc cắt ghép của show cho vừa thời lượng cũng góp phần khiến mọi người hiểu lầm cách diễn đạt của Hoa hậu.

Hoàng Thùy

Thời gian vừa qua, Hoàng Thùy bỗng dưng trở thành "nhân tố drama" của Miss Universe Vietnam khi bị netizen "ném đá" là cố tình gây khó dễ cho thí sinh không nói được tiếng Anh. Thực chất, đây chỉ là những tình huống giả định được giám khảo Hoàng Thùy đặt ra để thử thách khả năng xử lý tình huống nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch, tinh tế cần có của một người đẹp. Để tránh hiểu lầm, admin fanpage Hoàng Thùy đã đưa ra những quan điểm thẳng thắn dưới phần bình luận video. Sau đó, CEO Bảo Hoàng cũng đã đại diện ban tổ chức xin lỗi người đẹp.

Dàn Hậu khốn đốn vì show truyền hình: Hương Giang, Hoàng Thùy, Đỗ Mỹ Linh... nhận gạch đá tới tấp từ antifan - Ảnh 10.
Dàn Hậu khốn đốn vì show truyền hình: Hương Giang, Hoàng Thùy, Đỗ Mỹ Linh... nhận gạch đá tới tấp từ antifan - Ảnh 11.

Phía Hoàng Thùy bức xúc khi clip bị đào lại tạo drama

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây cầu 8.900 tỷ đồng nối quận Hoàn Kiếm với Long Biên có gì đặc biệt?

    Dự án có chiều dài toàn tuyến khoảng 5,5km, mặt cắt cầu bảo đảm 6 làn xe cơ giới.
  • Đọc thêm