Dân đu idol nhìn phát biết liền gói hàng này là gì nhưng 99/100 shipper ai cũng hoang mang hỏi: Em mua rìu làm gì thế?

Super J, Theo Helino 10:59 08/09/2019

Chỉ là album và poster thôi chứ không phải em mua rìu đâu anh à!

Phận làm fangirl sẽ luôn có những điều mà người bình thường rất khó để hiểu được họ. Như là, việc dành dụm cả năm cho một cái vé đi xem concert, canh me cả ngày ở sân bay cho một khoảnh khắc được nhìn thấy idol, bỏ cả đống tiền mua búp bê thần tượng để "nuôi" rồi cả ti tỉ những điều khác. Nhưng mà, ai không hiểu thì cũng đành kệ. Chỉ cần bản thân vui là được, đúng không?

Có một gói hàng mà những ai thường đu idol chỉ cần nhìn 3s là phát hiện ra là "đồng đội". Bởi vì, nó có hình dạng lạ lùng mà khi được gói lại, có thể làm hoang mang bất kì anh shipper nào.

Nếu là shipper mà phải đi giao món hàng có hình dạng thế này thì bạn có hoang mang không? (Ảnh: Weibo)

Khi mua online album của thần tượng, để tấm poster không bị nhăn và nhàu thì bao giờ, nó cũng được gói trông khá giống cái rìu hay một con dao. Và anh shipper chắc sẽ có chút hoảng sợ nhẹ khi một cô gái trông có vẻ rất nhẹ nhàng, hiền dịu lại mua rìu làm cái gì không biết!

Topic này sau khi được post lên MXH đã nhận được rất nhiều hình ảnh chia sẻ và bày tỏ sự đồng cảm của dân mạng. Phận làm fangirl ai cũng từng có ít nhất 1 thậm chí là vài chục lần đặt mua những "chiếc rìu" này và làm shipper hay tất cả những ai vô tình nhìn thấy gói hàng này tò mò.

Nhìn kiểu gì cũng thấy giống một chiếc rìu hay một con dao

Dân đu idol nhìn phát biết liền gói hàng này là gì nhưng 99/100 shipper ai cũng hoang mang hỏi: Em mua rìu làm gì thế? - Ảnh 3.

Cụ thể thì nó chỉ là poster và album hoặc photobook thôi!

Dưới đây là một số bình luận của dân mạng:

- Đu idol mà chưa nhận được rìu hay dao bếp thì chưa phải đu idol.

- Shipper hỏi tui sao lại mua cây rìu.

- Tên người nhận tui ghi bạn gái Dịch Dương Thiên Tỉ, shipper đến hỏi tui có phải bạn gái Dịch Dương Thiên Tỉ không, ông cứ cười cười, ngại thật sự.

- Lúc giao đến không có nhà, tui bảo shipper cứ để trước cửa, lúc về lại thấy ổng nhét dưới thảm chùi chân, hết sức giấu giếm như kiểu món đồ có gì mờ ám.

- Lúc ở trường xuống nhận thấy có chị em cũng nhận gói y chang, cười với nhau một cái là hiểu.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Cha lấy vợ khác, mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ thất học đội nắng bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho người ông bại liệt

    "Con chưa được đến trường lần nào, lúc trước con ở dưới quê có vô trường coi chứ không được học. Mỗi ngày con dẫn mấy em đi bán vé số, con muốn có tiền chữa bệnh cho ông", Sang đưa đôi mắt tròn xoe, thỏ thẻ nói.
  • Đọc thêm