Dàn diễn viên "Star Wars: The Last Jedi" chia sẻ kỉ niệm đầy xúc động về nàng công chúa Leia

Splendid River, Theo Trí Thức Trẻ 15:56 13/12/2017

Mới đây, dàn diễn viên của "Star Wars: The Last Jedi" đã chia sẻ những cảm xúc và kỉ niệm của mình về nữ diễn viên Carrie Fisher.

Mặc dù người hâm mộ vẫn sẽ rất hào hứng đón chào sự ra mắt của Star Wars: The Last Jedi vào ngày 15/12 tới đây, họ biết đây sẽ là một trải nghiệm nhiều cảm xúc. Bộ phim thứ 2 trong bộ ba phần phim Star Wars sẽ có sự góp mặt lần cuối cùng của Carrie Fisher trong vai Công chúa Leia, hay đúng hơn, nay đã là Nguyên Soái Leia Organa của lực lượng Kháng chiến.

Dàn diễn viên Star Wars: The Last Jedi chia sẻ kỉ niệm đầy xúc động về nàng công chúa Leia - Ảnh 1.

Trước ngày ra mắt của bộ phim, các bạn diễn của cố diễn viên gạo cội này đã chia sẻ những kỷ niệm cảm động của họ về bà. Một đồng nghiệp từ 3 phần phim gốc của Star Wars là Mark Hamill (Luke Skywalker) thừa nhận rằng mối quan hệ của ông với bà “khi lên khi xuống”, nhưng cũng khẳng định rằng họ thực sự yêu quý nhau hết sức chân thành, và gọi bà là một con người không gì thay thế được.

Dàn diễn viên Star Wars: The Last Jedi chia sẻ kỉ niệm đầy xúc động về nàng công chúa Leia - Ảnh 2.

Nói về việc Carrie Fisher qua đời đột ngột ở tuổi 60 từ tháng 12 năm ngoái, Hamill nói: “Và tôi đã rất tức giận bà ấy, một cách ích kỷ. Tôi nên cảm thấy biết ơn với những khoảng thời gian chúng tôi từng dành cho nhau, hơn là… đòi hỏi thêm.”

Dàn diễn viên Star Wars: The Last Jedi chia sẻ kỉ niệm đầy xúc động về nàng công chúa Leia - Ảnh 3.

Trong khi đó, Oscar Isaac (Poe Dameron) gọi bộ phim là “một sự tưởng nhớ tuyệt vời dành cho Leia và tất cả những gì mà bà từng đại diện trong suốt tất cả các phần phim.” Gwendoline Christie (Captain Phasma) chia sẻ rằng diễn xuất của Fisher trên phim trường đã có một sự ảnh hưởng không nhỏ lên toàn bộ dàn diễn viên của bộ phim: “Bạn sẽ cảm thấy tất cả chúng tôi đã nín thở khi bà ấy xuất hiện trên màn ảnh.”

Dàn diễn viên Star Wars: The Last Jedi chia sẻ kỉ niệm đầy xúc động về nàng công chúa Leia - Ảnh 4.

Đạo diễn Rian Johnson có chung cảm xúc đó: “Đây là một cảm xúc quá hỗn độn, bởi vì một mặt thì bạn đang chứng kiến một màn biểu diễn tuyệt vời, nhưng mặt khác, bạn biết mình đang nhìn thấy một người bạn mà sẽ không bao giờ gặp lại thêm lần nữa.”

Dàn diễn viên Star Wars: The Last Jedi chia sẻ kỉ niệm đầy xúc động về nàng công chúa Leia - Ảnh 5.

Fisher đã hoàn thành quá trình diễn xuất của bà cho Star Wars: The Last Jedi trước cái chết của bà vào ngày 27/12 năm 2016. Ngay trong tháng sau đó, Lucasfilm đã xác nhận rằng họ “không có kế hoạch dùng kỹ xảo để tái hiện hình ảnh bà trên phim trong vai Leia” trong bất cứ bộ phim tiếp theo nào.

Dàn diễn viên Star Wars: The Last Jedi chia sẻ kỉ niệm đầy xúc động về nàng công chúa Leia - Ảnh 6.

Đây thực sự là một mất mát quá lớn đối với dòng phim Star Wars, vì hình ảnh một công chúa Leia ngoài không gian với tính cách mạnh mẽ, và không ngại xông pha chiến đấu cùng các đồng đội nam giới sẽ mãi mãi là một tượng đài lớn của điện ảnh thế giới.

Nhân dịp Star Wars: The Last Jedi được chiếu tại Việt Nam, hãng phát hành dành tặng khán giả 8 vé tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bạn hãy bình chọn xem phần phim Star Wars nào hay nhất gồm lý do và gửi vào hòm thư cinegame@kenh14.vn kèm thông tin cá nhân chi tiết. Chúc bạn may mắn!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm