Dàn Cuộc Đua Kỳ Thú hội ngộ trên sóng truyền hình vì Diệp Lâm Anh

Đan Thư, Theo Tổ Quốc 15:52 11/01/2023

Những cựu thí sinh Cuộc Đua Kỳ Thú được yêu mến một thời khiến khán giả bồi hồi khi tái xuất trên sóng truyền hình.

Vừa qua, khoảnh khắc Diệp Lâm Anh sở hữu căn biệt thự mới toanh được sửa sang lại thông qua chương trình Là Nhà đã trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của khán giả. Vì cựu người mẫu, nhiều bạn bè thân thiết của cô đã góp mặt trong chương trình, đảm nhận nhiều vai trò khác nhau. Đáng nói nhất, ngoài Diệp Lâm Anh, có đến 3 cựu thí sinh của Cuộc Đua Kỳ Thú, đều là những nhân vật được khán giả yêu mến.

Dàn Cuộc Đua Kỳ Thú hội ngộ trên sóng truyền hình vì Diệp Lâm Anh - Ảnh 1.

Diệp Lâm Anh trong tập 5 Là Nhà.

Đoàn Mạnh - thành viên Đội xanh lá Cuộc Đua Kỳ Thú 2013

Đầu tiên phải kể đến cuộc hội ngộ đầy bất ngờ giữa Diệp Lâm Anh và KTS Đoàn Mạnh khi cả hai đã từng là đối thủ của nhau thời điểm tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú 2013. Tại cuộc thi năm đó, Diệp Lâm Anh giành giải Quán quân cùng người mẫu Trần Hiền, trong khi KTS Đoàn Mạnh cùng đồng đội là diễn viên Linh Sơn đã bị loại ở tập 8.

Dàn Cuộc Đua Kỳ Thú hội ngộ trên sóng truyền hình vì Diệp Lâm Anh - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh và KTS Đoàn Mạnh từng là đối thủ của nhau khi tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú 2013.

Dàn Cuộc Đua Kỳ Thú hội ngộ trên sóng truyền hình vì Diệp Lâm Anh - Ảnh 3.

Anh cũng chính là người phụ trách "vẽ nhà" cho cựu người mẫu trong tập 5 Là Nhà.

Trong chương trình, Diệp Lâm Anh cũng nhắc kỷ niệm vui về KTS Đoàn Mạnh. Cô không thể tin Đoàn Mạnh giờ đã trở thành kiến trúc sư vì 10 năm trước khi tham gia show thực tế, anh và đồng đội từng cãi nhau về chuyện dựng lều. Trong khi Đoàn Mạnh muốn dựng móng chắc trước khi dựng lều thì Linh Sơn lại có ý kiến ngược lại.

"Ngày xưa anh ấy đâu có làm kiến trúc sư gì. Có mỗi chuyện dựng lều cắm trại mà anh ấy và bạn thân cãi nhau là nên dựng móng trước hay dựng lều trước", Diệp Lâm Anh chia sẻ. Nói về người bạn cũ quen biết cách đây 10 năm, Đoàn Mạnh nhận xét Diệp Lâm Anh giờ đã quyết đoán hơn trước, khác xa thời nông nổi, bồng bột lúc còn tham gia truyền hình thực tế.

Dàn Cuộc Đua Kỳ Thú hội ngộ trên sóng truyền hình vì Diệp Lâm Anh - Ảnh 4.

Linh Sơn và Đoàn Mạnh trong chương trình 10 năm trước.

Kiwi Ngô Mai Trang - thành viên đội Xanh dương Cuộc Đua Kỳ Thú 2014

Năm 2014, Kiwi Ngô Mai Trang từng cùng chồng - doanh nhân Đỗ Hoàng Dương tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú và được khán giả đặc biệt yêu mến, ngưỡng mộ. Nếu như Đỗ Hoàng Dương được ví như "bách khoa toàn thư" với hiểu biết sâu rộng, vốn sống dày dặn thì Kiwi Ngô Mai Trang cho người xem thấy được hình ảnh của một phụ nữ đảm đang, khéo tay, thấu hiểu và tin tưởng chồng. Tuy chỉ dừng chân ở vị trí thứ 4 nhưng đội Xanh Dương của vợ chồng ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang chiếm được nhiều cảm tình từ khán giả.

Dàn Cuộc Đua Kỳ Thú hội ngộ trên sóng truyền hình vì Diệp Lâm Anh - Ảnh 5.

Với lối chơi điềm tĩnh, xử lý thông minh và đặc biệt là tình cảm, sự thấu hiểu của hai vợ chồng, Kiwi Ngô Mai Trang - Đỗ Hoàng Dương rất được yêu thích, ngưỡng mộ.

Trong tập 5 Là Nhà, Kiwi Ngô Mai Trang trở thành thành viên ban bình luận. Là chị em thân thiết của Diệp Lâm Anh, nữ ca sĩ đã đưa ra những phán đoán, nhận xét trong quá trình lên ý tưởng, làm việc giữa cựu người mẫu và KTS Đoàn Mạnh.

Dàn Cuộc Đua Kỳ Thú hội ngộ trên sóng truyền hình vì Diệp Lâm Anh - Ảnh 6.

Kiwi Ngô Mai Trang trong tập 5 Là Nhà.

Pông Chuẩn - thành viên đội Nâu Cuộc Đua Kỳ Thú 2016

Pông Chuẩn thực chất đã thân thiết với Diệp Lâm Anh từ khi cả hai cùng tham gia Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên, tạo nên nhóm bạn thân 4 thành viên sau chương trình, trong đó có cả người mẫu Thu Hiền và Đàm Thu Trang - bà xã Cường Đô La. Trong chương trình Là Nhà, Pông Chuẩn đã bất ngờ xuất hiện trong buổi nhận nhà của Diệp Lâm Anh để gửi lời chúc mừng đến cô bạn thân.

Dàn Cuộc Đua Kỳ Thú hội ngộ trên sóng truyền hình vì Diệp Lâm Anh - Ảnh 7.

Pông Chuẩn đến thăm nhà mới của Diệp Lâm Anh để gửi lời chúc mừng đến bạn thân.

Dàn Cuộc Đua Kỳ Thú hội ngộ trên sóng truyền hình vì Diệp Lâm Anh - Ảnh 8.

Hội bạn thân của Diệp Lâm Anh, có cả Thu Hiền, Đàm Thu Trang và Pông Chuẩn. Tất cả đều xuất thân từ chương trình thực tế tìm kiếm người mẫu đình đám

Pông Chuẩn cũng là một cựu thí sinh của Cuộc Đua Kỳ Thú, thuộc đội Nâu cùng diễn viên Anh Tuấn. Trong show thực tế năm 2016, cô gây ấn tượng mạnh với khán giả vì tính chân thật và phong cách chất ngầu. Tại cuộc thi năm đó, do lấy nhầm xe đạp không có phanh, Pông Chuẩn và Anh Tuấn đã gặp tai nạn không đáng có trong chặng đua ở Côn Đảo. Tai nạn này đã làm đội Nâu về đích chậm trễ hơn các đội đua khác và bị phạt thêm 30 phút, dẫn đến kết quả bị loại đầy đáng tiếc.

Dàn Cuộc Đua Kỳ Thú hội ngộ trên sóng truyền hình vì Diệp Lâm Anh - Ảnh 9.

2 thành viên của đội Nâu gồm Pông Chuẩn - Anh Tuấn tại Cuộc Đua Kỳ Thú 2016.

Là Nhà - Chương trình truyền hình thực tế "làm mới" căn nhà thân quen của khán giả, biến từng khoảng không gian sống thành chốn nghỉ ngơi, vỗ về xúc cảm và chứa đựng câu chuyện ý nghĩa của chính gia chủ. Không chỉ là một chương trình về kiến trúc thông thường, Là Nhà lồng ghép kiến thức chuyên môn với câu chuyện cá nhân của mỗi chủ nhà để tạo nên chương trình đầy xúc cảm và nhân văn.

Là Nhà sẽ phát vào 15 giờ Chủ Nhật hàng tuần trên VTV3 và 20 giờ cùng ngày trên Megalivestream của VCCorp.

Chương trình được sản xuất bởi WOWMedia cùng Nhà phát triển BĐS Văn Phú - Invest (VPI); Nhà tài trợ Kim Cương Panasonic; Đơn vị truyền thông và phát hành VCCorp - Admicro và VTV; Đơn vị hợp tác thương mại VCCorp - Adsponsor; đồng thời đưa tin trên ELLE Decoration, Group Nghiện NhàHappynest.

Dàn Cuộc Đua Kỳ Thú hội ngộ trên sóng truyền hình vì Diệp Lâm Anh - Ảnh 11.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày