Dàn cast "Big Brother" phiên bản Đức bị NSX ngăn chặn thông tin, không hay biết về đại dịch Covid-19 toàn cầu

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 12:39 18/03/2020

Nhà sản xuất “Big Brother” tìm mọi cách để cô lập thông tin của toàn bộ người chơi về tình hình nguy hiểm của dịch bệnh Covid-19.

Có lẽ dàn cast của show truyền hình thực tế "Big Brother" là một trong số những người cuối cùng trên thế giới này đang không nhận thức được ra sự lây lan nhanh chóng của Covid-19. Nhóm 14 nhân vật đang cùng ở trong một ngôi nhà ở Cologne, miền tây nước Đức và ghi hình mùa thứ 13 của "Big Brother" trong suốt quãng thời gian dài không ra ngoài.

Dàn cast Big Brother phiên bản Đức bị NSX ngăn chặn thông tin, không hay biết về đại dịch Covid-19 toàn cầu - Ảnh 1.

Điều này có nghĩa là họ không nhận được bất kỳ tin tức nào từ thế giới bên ngoài. Dàn cast đã ở địa điểm ghi hình từ ngày 6 tháng 2 khi virus corona chỉ là một căn bệnh ảnh hưởng đến một số cư dân ở Vũ Hán, Trung Quốc. Rõ ràng, giờ đây thì mọi thứ đã thay đổi.

Các nhà sản xuất của chương trình cũng như kênh truyền hình Sat.1 cương quyết không cập nhật dàn cast về dịch bệnh nguy hiểm toàn cầu đang diễn ra ở thế giới bên ngoài. Họ nói với tờ báo Đức - "Süddeutsche Zeitung" rằng việc hạn chế thông tin sẽ chỉ được gỡ bỏ trong một số trường hợp nhất định, như trong nhóm người có ai đó ốm đau thì tổ sản xuất sẽ suy nghĩ lại. Họ cũng chỉ ra các biện pháp vệ sinh đặc biệt để bảo vệ dàn cast khỏi bị lây nhiễm, mặc dù đại diện show không giải thích được những biện pháp đó đòi hỏi gì.

Nhưng sau khi ồn ào trên phương tiện truyền thông, Sat.1 buộc phải thay đổi quyết định và công bố một tập đặc biệt phát sóng trực tiếp. Toàn bộ dàn cast sẽ được thông báo về cuộc khủng hoảng dịch bệnh đang gia tăng từng ngày, từng giờ. Họ sẽ có cơ hội đặt câu hỏi về tình trạng trên toàn quốc cũng như nhận được tin nhắn video từ người thân.

Dàn cast Big Brother phiên bản Đức bị NSX ngăn chặn thông tin, không hay biết về đại dịch Covid-19 toàn cầu - Ảnh 3.

Năm 2001, các nhà sản xuất của "Big Brother" phiên bản Mỹ đã phải gián đoạn chương trình mùa 2 để nói với ba thí sinh còn lại về cuộc khủng bố ngày 11/9. Đây là điều không nằm trong dự tính của show, họ buộc phải thông báo cho các thí sinh bởi người thân của một trong số 3 người chơi là nạn nhân của cuộc tấn công kinh hoàng năm đó.

Dàn cast Big Brother phiên bản Đức bị NSX ngăn chặn thông tin, không hay biết về đại dịch Covid-19 toàn cầu - Ảnh 4.

Nguồn: theguardian

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm