Đàm Vĩnh Hưng đã đạt được mục đích sau khi livestream "tố" mẹ gây nợ 20 tỷ đồng

Hồng Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 16/12/2016

Mr Đàm lên tiếng sau khi livestream tố mẹ ruột gây nợ 20 tỷ xôn xao dư luận những ngày gần đây.

Sáng 14/12, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ livestream, chia sẻ nỗi khổ phải gồng lưng trả nợ thay cho mẹ ruột trong nhiều năm qua số tiền lên tới 20 tỷ đồng. Mỗi tháng trung bình anh phải trả 500-600 triệu đồng cho các chủ nợ. Giọng ca Xin lỗi tình yêu không dám yêu ai, cũng không trang trí nhà cửa đón Giáng sinh như mọi năm vì chật vật với nợ nần trước mắt. Ngoài những lời động viên, chia sẻ từ bạn bè, đồng nghiệp, Mr Đàm nhận phải khá nhiều chỉ trích vì "vạch áo cho người xem lưng". Sau nhiều ngày im lặng, nam ca sĩ vừa chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình. "Hưng ổn. Mọi người hãy yên tâm về Hưng nhé! Cũng vì có quá nhiều chủ nợ đến nhà trình bày với mình về trường hợp của họ. Và ai cũng có một câu là: Chị không biết, anh không biết, cô đâu có biết, tụi em không biết nên mới thế này. Đó là điều Hưng cần phải làm để mọi được biết và cần phải tránh. Mục đích duy nhất của Hưng cũng đã làm được rồi". - Đàm Vĩnh Hưng viết.

Ngoài ra, "Ông hoàng nhạc Việt" không quên gửi lời cảm ơn tới bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã dành những tình cảm chân thành nhất cho mình trong những ngày vừa qua. Đã có rất nhiều người lên tiếng muốn giúp đỡ nhưng Đàm Vĩnh Hưng từ chối vì đây là việc của mình và mình phải đối diện với nó. Nam ca sĩ khẳng định sẽ tiếp tục với âm nhạc và không để chuyện cá nhân chi phối công việc.

Đàm Vĩnh Hưng đã đạt được mục đích sau khi livestream tố mẹ gây nợ 20 tỷ đồng - Ảnh 1.

Mr Đàm lên tiếng sau lùm xùm tố mẹ ruột gây nợ 20 tỷ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm