Bạn bè, đồng nghiệp động viên sau khi Mr Đàm khóc, chia sẻ về số nợ 20 tỷ do mẹ ruột gây ra

Dã Phong, Theo Trí Thức Trẻ 14:06 14/12/2016

Trang Trần, Dương Triệu Vũ, Hoa hậu Thu Hoài... cùng nhiều đồng nghiệp trong nghề thể hiện sự xúc động trước những chia sẻ của Mr. Đàm về câu chuyện 10 năm trả món nợ lớn.

Sáng 14/12, Đàm Vĩnh Hưng livestream chia sẻ câu chuyện về cuộc sống riêng tư của gia đình mình. Nam ca sĩ khiến khán giả bất ngờ khi lần đầu tiết lộ chính mẹ ruột là người thường xuyên dùng danh nghĩa của mình để mượn tiền bạn bè, người hâm mộ khiến anh rơi vào tình trạng nợ nần, phải trả hơn 20 tỷ trong suốt 10 năm qua. Đàm Vĩnh Hưng quyết định chịu lời chỉ trích để không một ai bị mẹ ruột mình lừa đảo, vay tiền.

Sau chia sẻ này, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Mr. Đàm bày tỏ sự cảm thông và ủng hộ việc anh lên tiếng. Nam Cường cho biết: "Anh Hưng là một người con hiếu thảo, nghĩ cho gia đình rất nhiều. Là một người em đi diễn nhiều lần với anh, anh sống bằng cả cái tâm của mình. Cường không biết về chuyện buồn anh vừa chia sẻ nhưng Cường tin anh sẽ giải quyết được những trăn trở này".

Thiều Bảo Trang đã nhắn tin cho Mr. Đàm ngay sau khi xem những chia sẻ xúc động của anh. Với cô, nam ca sĩ là một người anh mà cô rất tôn trọng. Thiều Bảo Trang từng nghe nhiều về vấn đề này do anh chia sẻ riêng. "Sự kiên cường mà ông trời ban cho anh ấy là một vũ khí để có thể chiến đấu với khó khăn lúc này", cô nói.

Bạn bè, đồng nghiệp động viên sau khi Mr Đàm khóc, chia sẻ về số nợ 20 tỷ do mẹ ruột gây ra - Ảnh 1.

Trang Trần cho biết , cô hiểu những khó khăn mà người anh đồng nghiệp phải chịu đựng biết bao năm qua. Cô cầu mong bình an đến với anh và cho rằng việc nói ra sự thật là quyết định đúng.

Bạn bè, đồng nghiệp động viên sau khi Mr Đàm khóc, chia sẻ về số nợ 20 tỷ do mẹ ruột gây ra - Ảnh 2.

Dương Triệu Vũ sẽ "block hoặc chửi thẳng mặt" nếu ai xúc phạm Đàm Vĩnh Hưng sau khi đàn anh chia sẻ.

Bạn bè, đồng nghiệp động viên sau khi Mr Đàm khóc, chia sẻ về số nợ 20 tỷ do mẹ ruột gây ra - Ảnh 3.

Hoa hậu Thu Hoài xúc động trước những chia sẻ của Mr Đàm.

Bạn bè, đồng nghiệp động viên sau khi Mr Đàm khóc, chia sẻ về số nợ 20 tỷ do mẹ ruột gây ra - Ảnh 4.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp...

Bạn bè, đồng nghiệp động viên sau khi Mr Đàm khóc, chia sẻ về số nợ 20 tỷ do mẹ ruột gây ra - Ảnh 5.

... đến rất nhiều đồng nghiệp khác trong nghề thể hiện cảm xúc cảm thông và sự ngỡ ngàng trước thông tin được Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng hôm nay.

Bạn bè, đồng nghiệp động viên sau khi Mr Đàm khóc, chia sẻ về số nợ 20 tỷ do mẹ ruột gây ra - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MCK gửi lời nhắn đến anti-fan

    MCK gửi lời nhắn đến anti-fan
  • Đọc thêm