Đàm Vĩnh Hưng bị netizen phản đối chấm thi Miss World Vietnam 2021, lý do là gì?

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 07:48 15/10/2021

Vì lùm xùm từ thiện không hồi kết, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị khán giả phản đối dữ dội việc chấm thi Miss World Vietnam 2021.

Theo thông báo của Ban Tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam 2021 vào tháng 4/2021, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tham dự chương trình với vai trò giám khảo cùng với các Hoa hậu Hà Kiều Anh, Lương Thùy Linh, Trần Tiểu Vy, Mai Phương Thuý và ông Lê Xuân Sơn. Đây là lần thứ 2 nam ca sĩ làm người "cầm cân nảy mực" cuộc thi sắc đẹp này.

Càng gần đến ngày nộp hồ sơ dự thi, sự quan tâm của khán giả dành cho chương trình càng nhiều. Trên các diễn đàn sắc đẹp, hình ảnh hướng về Miss World Vietnam liên tục được cập nhật. Tuy nhiên, đã có không ít cư dân mạng đã tràn vào các fanpage, để lại bình luận phản đối Đàm Vĩnh Hưng chấm thi Miss World Vietnam.

Đàm Vĩnh Hưng bị netizen phản đối chấm thi Miss World Vietnam 2021, lý do là gì? - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng cùng ông Lê Xuân Sơn, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Trần Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh... sẽ đảm nhiệm vai trò làm ban giám khảo Miss World Vietnam 2021

Bên dưới các bài đăng về cuộc thi sắc đẹp này, rất đông khán giả để lại bình luận phản đối kịch liệt nam ca sĩ vì vướng lùm xùm từ thiện trong thời gian vừa qua. Đa số đều cho rằng Đàm Vĩnh Hưng khi chưa giải quyết xong ồn ào thì không phù hợp đảm nhận vị trí ngồi ghế nóng.

Không chỉ vậy, mục đích của cuộc thi Hoa hậu Thế giới là tìm ra cô gái có vẻ đẹp và tri thức, tâm hồn đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế. Khán giả cho rằng việc ban giám khảo có những phát ngôn chưa chuẩn mực, liên tục vướng ồn ào sẽ gây ảnh hưởng xấu tới các thí sinh. Thậm chí, có người còn đòi tẩy chay cả chương trình nếu BTC vẫn để giọng ca 7x tham gia.

Đàm Vĩnh Hưng bị netizen phản đối chấm thi Miss World Vietnam 2021, lý do là gì? - Ảnh 3.
Đàm Vĩnh Hưng bị netizen phản đối chấm thi Miss World Vietnam 2021, lý do là gì? - Ảnh 4.

Nhiều khán giả đòi tẩy chay chương trình nếu Đàm Vĩnh Hưng làm ban giám khảo

Đàm Vĩnh Hưng bị netizen phản đối chấm thi Miss World Vietnam 2021, lý do là gì? - Ảnh 5.
Đàm Vĩnh Hưng bị netizen phản đối chấm thi Miss World Vietnam 2021, lý do là gì? - Ảnh 6.

Nhiều netizen cho rằng Đàm Vĩnh Hưng khi chưa giải quyết xong ồn ào thì không phù hợp ngồi vị trí giám khảo

Đàm Vĩnh Hưng bị netizen phản đối chấm thi Miss World Vietnam 2021, lý do là gì? - Ảnh 7.

Hiện tại, đại diện BTC và Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa có phản hồi gì về sự việc này

Ảnh: Sưu tầm, FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm