Đàm Thu Trang khoe khoảnh khắc tình cảm hết mức bên Cường Đô La

AN, Theo Helino 20:13 13/11/2018

Hình ảnh mới nhất của Đàm Thu Trang đang thu hút đông đảo sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Mới đây, Đàm Thu Trang và Cường Đô La tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của công chúng khi người đẹp gốc Lạng Sơn bất ngờ đăng tải hình ảnh ôm vai đầy tình tứ bên bạn trai lên trang cá nhân. Có thể nói, đã khá lâu rồi, khán giả mới được thấy cặp đôi công khai xuất hiện cùng nhau hạnh phúc như vậy. Với động thái này, người hâm mộ của Đàm Thu Trang - Cường Đô La càng thêm tin tưởng thời gian cả hai về chung một nhà sẽ không còn xa.

Đàm Thu Trang khiến dân tình “phát sốt” khi khoe khoảnh khắc tình cảm hết mức bên Cường Đô La - Ảnh 1.

Lâu lắm rồi khán giả mới được thấy Đàm Thu Trang và Cường Đô La xuất hiện tình tứ như thế này.

Đến nay, chuyện tình của Đàm Thu Trang - Cường Đô La đã kéo dài hơn 1 năm và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Cách đây không lâu, Cường Đô La gây chú ý khi bất ngờ hé lộ sẽ gửi thiệp mời cưới tới bạn bè vào năm sau. Thông tin này nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán. Vài ngày trước, cặp đôi còn bị bắt gặp cùng bé Subeo đi xem nhà tại TP.HCM. Mặc dù cả Cường Đô La và Đàm Thu Trang vẫn chưa có phản hồi chính thức về thông tin sẽ làm đám cưới vào năm 2019. Vậy nhưng, tình cảm bền chặt mà cả hai dành cho nhau cũng đủ khiến người hâm mộ dành sự ngưỡng mộ lớn.

Vài ngày trước, cặp đôi bị bắt gặp đi xem nhà, động thái này đã khiến khán giả tin tưởng nghi vấn cả hai kết hôn vào năm 2019 là chính xác.

Bình luận

  • Đọc thêm