Đâm nhau chết người chỉ vì... kẻ đòi tắm sông, kẻ can ngăn

Phương Chi, Theo Lao Động 10:02 23/12/2018

Nhóm thanh niên ngồi chơi, một người đòi tắm sông được bạn can ngăn thì xảy ra cự cãi. Sau đó, người can ngăn cầm dao, đâm luôn người đòi tắm sông cùng một người khác.

Ngày 23.12, Thượng tá Trần Trọng Sơn - Trưởng phòng PC 02 (CA Gia Lai) cho biết, đang điều tra vụ việc mâu thuẫn cá nhân khiến hai người tử vong.

Đâm nhau chết người chỉ vì... kẻ đòi tắm sông, kẻ can ngăn - Ảnh 1.

Nguyễn Trường Quốc tại cơ quan điều tra.

Trước đó, Nguyễn Trường Quốc (SN 1993, trú thôn 3, xã Ia Tô, huyện Ia Grai), Nguyễn Xuân Thảo (SN 1993, trú thị xã An Khê) cùng nhóm bạn đến nhà Lê Phú Nhân (SN 1990, trú làng Bi, xã Ia O, huyện Ia Grai) chơi.

Thảo đòi ra sông tắm nhưng Nhân không cho. Cả hai xảy ra cãi vã. Quốc đứng dậy can ngăn cũng bị Thảo cự cãi. Quốc bỏ đi cùng nhóm bạn, 15 phút sau cầm theo con dao tìm Thảo "nói chuyện".

Thấy Thảo đang ngồi ở ghế, Quốc dùng dao đâm Thảo tử vong tại chỗ và bỏ chạy. Nhân đuổi theo cũng bị Quốc đâm vào bụng, tử vong trên đường đưa đi cấp cứu. Sau khi gây án, Quốc được gia đình và chính quyền vận động, đến công an đầu thú.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch bệnh dạy ta: Thế giới cho bạn cơ hội sống, để hiểu và để biết ơn mọi điều

    Những ngày này, Covid không chỉ mang đến bệnh tật và cái chết, hay nỗi sợ… mà Covid mang đến nhiều điều quý giá khác luôn luôn có, luôn luôn tuyệt vời và luôn luôn tồn tại trong mỗi chúng ta, chỉ là nhiều khi chúng ta quên mất, trong đó có một thứ - đó là lòng BIẾT ƠN.
  • Đọc thêm