Cô gái trẻ chuyên mặc bikini leo núi tử vong vì lạnh khi đang chinh phục đỉnh cao mới

Chan, Theo Helino 15:10 22/01/2019

Người phụ nữ nổi tiếng trên MXH với việc leo núi trong bộ bikini đã thiệt mạng do thời tiết quá lạnh khi đi leo núi một mình ở Đài Loan.

GiGi Wu, 36 tuổi là một nhà leo núi nổi tiếng trên MXH Đài Loan với những bức ảnh cô mặc bikini và chinh phục nhiều đỉnh núi cao chót vót. Nhưng không may, chính sở thích lại tước đi mạng sống của người phụ nữ trẻ. Ngày 21/1 vừa qua, thi thể GiGi Wu được tìm thấy đã bị chết cóng sau khi rơi xuống một khe núi trong khu vực Công viên quốc gia Ngọc Sơn.

"Nhà leo núi bikini" bắt đầu hành trình của mình từ ngày 11/1, dự kiến sẽ kéo dài suốt 25 ngày tại Công viên quốc gia Ngọc Sơn, Nam Đầu, Đài Loan. Đến ngày 19/1, bạn bè cô nhận được tín hiệu cầu cứu từ điện thoại vệ tinh của GiGi Wu, thông báo cô bị mắc kẹt dưới đáy khe núi và không thể di chuyển do những vết thương đã có từ trước.

Gigi Wu có biệt danh là "nhà leo núi bikini"

Tuy nhiên, mặc dù đội cứu hộ đã cố gắng đưa trực thăng đến chỗ người bị nạn 3 lần, nhưng do thời tiết quá xấu khiến họ không thể tiếp cận được vị trí của GiGi Wu. Cuối cùng, phải sau 28 tiếng đồng hồ kể từ khi nạn nhân phát tín hiệu cầu cứu, các thành viên của dịch vụ cứu hỏa ở Nam Đầu mới tìm thấy người phụ nữ. Không may, cô đã không còn nữa.

Ở độ cao 1.700 mét so với mực nước biển, nhiệt độ sẽ đạt mức cao nhất chỉ 2°C vào giữa đêm, khiến cho nạn nhân bị hạ thân nhiệt dẫn đến tử vong, nhất là khi GiGi chỉ mặc mỗi bộ bikini trên người. 

Cô gái trẻ chuyên mặc bikini leo núi tử vong vì lạnh khi đang chinh phục đỉnh cao mới - Ảnh 2.

Lực lượng cứu hộ triển khai tìm kiếm thi thể nạn nhân

Là một nhân vật có lượng lớn người theo dõi trên MXH, cái chết của GiGi Wu đã khiến cộng đồng mạng Đài Loan bàng hoàng. Trước đây, người phụ nữ 35 tuổi chia sẻ cô đã dành đến 127 ngày để đi bộ đường dài trong suốt cả năm qua. Bên cạnh đó, cô cũng không thử thách bản thân để vượt qua giới hạn và cải thiện kỹ năng của mình. Việc mặc bikini leo núi cũng là một trong những cách để thực hiện điều đó. 

(Theo Unilad)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm