Đu càng máy bay đang cất cánh, người đàn ông Campuchia rơi xuống mặt đất tử vong

Duy Vu, Theo Helino 00:05 03/01/2019

Sau khi lẻn vào một trong những chiếc phi cơ thuộc sân bay quốc tế Siem Reap, người này đã bám vào bộ phận hạ cánh của máy bay để rồi rơi thẳng từ trên không trung xuống mặt đất.

Theo Khmer Times, vào khoảng 10 giờ 20 phút sáng thứ Hai (ngày 31/12) theo giờ địa phương, cơ quan kiểm soát không lưu tại sân bay Siem Reap, Campuchia, đã phát hiện một người đàn ông rơi tự do 30m từ một chiếc máy bay đang cất cánh.

Đu càng máy bay đang cất cánh, người đàn ông Campuchia rơi xuống mặt đất tử vong - Ảnh 1.

Sân bay quốc tế Siem Reap, nơi xảy ra vụ việc.

Theo như camera an ninh cho thấy, nạn nhân đã cắt dây thép gai để lẻn vào đường băng vào tờ mờ tối hôm trước, sau đó đi dạo một hồi quanh các máy bay trước khi biến mất hoàn toàn khỏi khung hình. Dựa vào lượng thông tin thu thập được, cảnh sát trưởng Brigadier phỏng đoán người đàn ông không rõ danh tính này đã trèo lên bộ phận hạ cánh của một chiếc máy bay để ngủ, trước khi rơi xuống mặt đất tử vong đầy bất ngờ khi phi cơ cất cánh sáng hôm sau.

Đu càng máy bay đang cất cánh, người đàn ông Campuchia rơi xuống mặt đất tử vong - Ảnh 2.

Nạn nhân được cho là đã ngủ trên bộ phận hạ cánh của máy bay. (Ảnh minh họa)

"Nạn nhân được chuyển đến bệnh viện địa phương với chấn thương nặng ở vùng đầu, chân và tay." - sĩ quan Brigadier cho biết. "Chúng tôi đang tìm kiếm thân nhân của nạn nhân. Có vẻ như nạn nhân là người mắc bệnh tâm thần, song không phải thuộc thành phần khủng bố."

Hiện giới chức sân bay đang bị đổ lỗi vì sự quản lý lỏng lẻo, dẫn đến vụ việc đáng tiếc nói trên. Ông Tith Vantha - giám đốc sân bay Siem Reap - đã từ chối bình luận về vụ việc.

Theo Khmer Times

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm