Đâm dao kinh hoàng tại trung tâm mua sắm: Nhiều người thương vong, nghi phạm bị bắn chết tại chỗ

Thanh Tâm, Theo Phụ nữ Số 15:10 13/04/2024

Vụ việc nghiêm trọng xảy ra vào lúc 15h40 (giờ địa phương) ở ngoại ô phía đông Sydney (Úc) đã khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.

CNN đưa tin, vào khoảng 15h40 chiều ngày 13/04 (giờ địa phương), cảnh sát tại thành phố Sydney đã nhận được báo cáo về vụ đâm dao liên hoàn tại Westfield Bondi Junction, một khu trung tâm mua sắm sầm uất tại khu vực này.

Đâm dao kinh hoàng tại trung tâm mua sắm: Nhiều người thương vong, nghi phạm bị bắn chết tại chỗ - Ảnh 1.

Người đàn ông được cho là người đứng sau vụ đâm dao kinh hoàng

Chia sẻ với truyền thông, người phát ngôn của Cảnh sát NSW cho biết có nhiều người bị đâm, trong đó có 4 người được xác định là đã thiệt mạng, những người còn lại đang được nhân viên y tế điều trị sơ cứu tại hiện trường. Nghi phạm của vụ việc cũng được thông báo là đã bị cảnh sát bắn hạ và tử vong tại chỗ ngay sau đó.

Nhiều bài đăng trên mạng xã hội cho thấy rất đông người dân bên ngoài trung tâm mua sắm cùng hàng loạt các xe cứu thương. Hiện tại, Hội đồng Waverley cho biết trung tâm mua sắm đang bị đóng cửa và khuyến cáo người dân không nên đi đến Bondi Junction nếu không cần thiết.

Đâm dao kinh hoàng tại trung tâm mua sắm: Nhiều người thương vong, nghi phạm bị bắn chết tại chỗ - Ảnh 2.

Hình ảnh hiện trường vụ đâm dao liên hoàn gây ám ảnh

Xe cảnh sát và xe cứu thương bên ngoài trung tâm thương mại Bondi Junction (Nguồn: X)

Roi Huberman, một nhân chứng có mặt tại hiện trường, nói với ABC rằng anh đã trú ẩn trong một cửa hàng khi vụ việc xảy ra và sau đó chứng kiến mọi người rời khỏi trung tâm trong nước mắt.

Hiện tại, phía cảnh sát cho biết cuộc điều tra đang tiếp tục và chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào liên quan đến vụ việc.

Nguồn: CNN, AFR

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày