Đám cưới Đậu Kiêu và ái nữ trùm sòng bạc Macau (Trung Quốc): Cô dâu xinh như công chúa, khoảnh khắc "khóa môi" chú rể "gây bão" MXH

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 20:34 18/04/2023

Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên trong ngày trọng đại chẳng khác hoàng tử - công chúa lạc vào thế giới truyện cổ tích.

Ngày 18/4, đám cưới của Đậu KiêuHà Siêu Liên - ái nữ trùm sòng bạc Macau (Trung Quốc) đã chính thức diễn ra. Sau hôn lễ truyền thống vào buổi sáng, cặp đôi đã bước vào buổi lễ chính, với sự góp mặt của người thân và bạn bè thân thiết. Đúng như tính chất riêng tư mà cả hai mong muốn trước đó, khoảnh khắc trong ngày trọng đại của cặp đôi Cbiz không hề bị rò rỉ trên MXH mà do đích thân cô dâu - chú rể đăng tải.

Quả không hổ danh là ái nữ đẹp nhất của gia tộc trùm sòng bạc Macau (Trung Quốc), Hà Siêu Liên diện váy cưới xinh như công chúa, đầu đội vương miện, khiến netizen không khỏi xuýt xoa trước visual của người mẫu. Vì bố đã qua đời, mỹ nhân gia tộc họ Hà được cậu nắm tay đưa vào lễ đường, trao cho chú rể. Hà Siêu Liên không giấu được niềm hạnh phúc khi cuối cùng đã bước sang trang mới cùng người cô yêu gắn bó suốt 4 năm qua.

Đám cưới Đậu Kiêu và ái nữ trùm sòng bạc Macau (Trung Quốc): Cô dâu xinh như công chúa, khoảnh khắc khóa môi chú rể gây bão MXH - Ảnh 2.

Hà Siêu Liên được cậu nắm tay dắt vào lễ đường

Đám cưới Đậu Kiêu và ái nữ trùm sòng bạc Macau (Trung Quốc): Cô dâu xinh như công chúa, khoảnh khắc khóa môi chú rể gây bão MXH - Ảnh 3.

Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên ngập tràn hạnh phúc, nắm chặt tay nhau đi giữa khung cảnh đầy hoa, khiến netizen liên tưởng đến hoàng tử - công chúa trong truyện cổ tích

Đám cưới Đậu Kiêu và ái nữ trùm sòng bạc Macau (Trung Quốc): Cô dâu xinh như công chúa, khoảnh khắc khóa môi chú rể gây bão MXH - Ảnh 4.

Sau khi trao nhẫn và đọc lời thề ước, Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên đã chính thức thành vợ chồng

Đám cưới Đậu Kiêu và ái nữ trùm sòng bạc Macau (Trung Quốc): Cô dâu xinh như công chúa, khoảnh khắc khóa môi chú rể gây bão MXH - Ảnh 5.

Khoảnh khắc "khóa môi" của cô dâu - chú rể đang "gây bão" MXH Trung Quốc

Đám cưới Đậu Kiêu và ái nữ trùm sòng bạc Macau (Trung Quốc): Cô dâu xinh như công chúa, khoảnh khắc khóa môi chú rể gây bão MXH - Ảnh 6.
Đám cưới Đậu Kiêu và ái nữ trùm sòng bạc Macau (Trung Quốc): Cô dâu xinh như công chúa, khoảnh khắc khóa môi chú rể gây bão MXH - Ảnh 7.

Hà Siêu Liên quả không hổ danh là ái nữ đẹp nhất gia tộc của trùm sòng bạc Macau (Trung Quốc)

Đám cưới Đậu Kiêu và ái nữ trùm sòng bạc Macau (Trung Quốc): Cô dâu xinh như công chúa, khoảnh khắc khóa môi chú rể gây bão MXH - Ảnh 8.

Hà Siêu Liên cùng mẹ chụp ảnh cùng dàn phù dâu. Trước đó, có thông tin ca sĩ Đặng Tử Kỳ sẽ là phù dâu chính trong hôn lễ của bạn thân. Thế nhưng trước giờ hôn lễ diễn ra, nữ ca sĩ gửi lời chúc mừng Hà Siêu Liên trên Weibo, ẩn ý chuyện không thể tham dự đám cưới

Đám cưới Đậu Kiêu và ái nữ trùm sòng bạc Macau (Trung Quốc): Cô dâu xinh như công chúa, khoảnh khắc khóa môi chú rể gây bão MXH - Ảnh 9.

Chị và em trai Hà Siêu Liên cuối cùng đã lộ diện, không giống như tin đồn trước đó gia đình 2 bên không dự đám cưới ở Bali

Được biết, Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu chi tới 50 triệu HKD (149,6 tỷ đồng) để tạo nên một lễ cưới khó quên. Khung cảnh như truyện cổ tích hôm nay cũng do chú rể đích thân chỉ đạo. Toàn bộ chi phí đi lại và ở tại khách sạn 5 sao của khách mời đều do phía cô dâu - chú rể chi trả. Công tác tổ chức được thực hiện bảo mật một cách nghiêm ngặt. Trước đó, Sohu đưa tin cặp đôi đã thuê 120 bảo vệ, mời cảnh sát Indonesia đến để bảo đảm sự riêng tư.

Nguồn: Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày