Đếm ngược hôn lễ Đậu Kiêu và ái nữ trùm sòng bạc Macau: Hé lộ dàn sao có mặt ở Bali, hơn 120 bảo vệ và cảnh sát lo an ninh

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 00:19 17/04/2023

Công tác chuẩn bị hôn lễ Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên đang được tiến hành ráo riết.

Những ngày qua, thông tin về lễ cưới thế kỷ của cặp đôi Đậu KiêuHà Siêu Liên tại Bali, Indonesia đang trở thành tâm điểm truyền thông. Xuất thân là ái nữ của trùm sòng bạc Macau, Hà Siêu Liên được gia đình đầu tư quy mô khủng vào lễ cưới với mỹ nam Sở Kiều truyện.

Đếm ngược hôn lễ Đậu Kiêu và ái nữ trùm sòng bạc Macau: Hé lộ dàn sao có mặt ở Bali, hơn 120 bảo vệ và cảnh sát lo an ninh - Ảnh 2.

Ngày 16/4, tại khách sạn đẳng cấp nơi sắp diễn ra hôn lễ, Đậu Kiêu bị netizen bắt gặp đang đích thân chỉ đạo khâu tổ chức với các nhân viên khách sạn. Công tác chuẩn bị cho đám cưới đang được tiến hành ráo riết. Nguồn tin từ HK01 cho biết để bảo đảm sự riêng tư của hôn lễ, cặp đôi còn thuê hẳn 120 bảo vệ, ngay cả cảnh sát Indonesia cũng sẽ phối hợp chặt chẽ để hoàn thành đám cưới.

Đếm ngược hôn lễ Đậu Kiêu và ái nữ trùm sòng bạc Macau: Hé lộ dàn sao có mặt ở Bali, hơn 120 bảo vệ và cảnh sát lo an ninh - Ảnh 3.
Đếm ngược hôn lễ Đậu Kiêu và ái nữ trùm sòng bạc Macau: Hé lộ dàn sao có mặt ở Bali, hơn 120 bảo vệ và cảnh sát lo an ninh - Ảnh 4.

Đậu Kiêu bị "team qua đường" bắt gặp đích thân chỉ đạo hôn lễ

Theo On đưa tin trước đó, đám cưới của Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu được bảo vệ nghiêm ngặt. Các phương tiện di chuyển vào địa điểm cưới, kể cả khách mời có thiệp, đều phải kiểm tra danh tính, rà soát chặt chẽ.

Nhiều nguồn tin cho biết khách mời của đám cưới được chờ đón nhất làng giải trí Hoa ngữ đều là người nổi tiếng, doanh nhân có tiếng. Hà Siêu Liên mời bạn thân Đặng Tử Kỳ (G.E.M), Lý Uẩn, Vương Hạo Nhi, Tiết Khải Kỳ, thành viên nhóm Twins (Chung Hân Đồng và Thái Trác Nghiên) làm phù dâu. Đặng Tử Kỳ cũng hát chúc mừng trong lễ cưới.

Đếm ngược hôn lễ Đậu Kiêu và ái nữ trùm sòng bạc Macau: Hé lộ dàn sao có mặt ở Bali, hơn 120 bảo vệ và cảnh sát lo an ninh - Ảnh 6.
Đếm ngược hôn lễ Đậu Kiêu và ái nữ trùm sòng bạc Macau: Hé lộ dàn sao có mặt ở Bali, hơn 120 bảo vệ và cảnh sát lo an ninh - Ảnh 7.

Thái Trác Nghiên, Chung Hân Đồng, Đặng Tử Kỳ sẽ tham dự hôn lễ

Hôn lễ của Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu sẽ diễn ra trong 3 ngày. 100 khách mời sẽ bay đến Bali vào 17/4. Tiệc cưới chính tổ chức ngày 18/4 và tiệc tiễn khách diễn ra vào ngày 19/4.

Ngoài ra, trang 163 cũng cập nhật thêm tin tức gia đình Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên đều đã đến Bali, sẵn sàng cho hôn lễ của 2 con. Truyền thông Hong Kong (Trung Quốc) tiết lộ bà ba Trần Uyển Trân - mẹ ruột của Hà Siêu Liên đã thuê hẳn 3 chiếc máy bay riêng để đưa gia tộc đến địa điểm tổ chức đám cưới.

Đếm ngược hôn lễ Đậu Kiêu và ái nữ trùm sòng bạc Macau: Hé lộ dàn sao có mặt ở Bali, hơn 120 bảo vệ và cảnh sát lo an ninh - Ảnh 8.

Trước đó, Hà Siêu Liên bị netizen bắt gặp đang diện váy cưới chụp ảnh

Nguồn: HK01

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày