Ái nữ trùm sòng bạc Macau và Đậu Kiêu nhận của hồi môn khủng cỡ nào khi kết hôn?

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 11:42 17/04/2023

Là tiểu thư cành vàng lá ngọc, Hà Siêu Liên - ái nữ trùm sòng bạc Macau khi kết hôn với Đậu Kiêu sẽ nhận được bao nhiêu tiền của? Đây là chủ đề đang được công chúng quan tâm nhất lúc này.

Trước thềm đám cưới đang tiến đến rất gần, tin tức về Hà Siêu Liên - ái nữ trùm sòng bạc Macau và Đậu Kiêu hiện đang được MXH quan tâm. Những tin tức về hôn lễ thế kỷ cũng được cập nhật liên tục trên truyền thông Trung Quốc.

Ngày 16/4, trang 163 đưa ra dự đoán về của hồi môn mà Hà Siêu Liên nhận được từ gia tộc khi đi lấy chồng, ít nhất phải lên đến đơn vị hàng nghìn tỷ đồng. Trang tin dựa vào bằng chứng cách đây 1 năm, khi Hà Siêu Vân - chị gái ruột của Hà Siêu Liên lên xe hoa cùng chồng, cô được mẹ là bà Trần Uyển Trân tặng món tiền hồi môn khổng lồ lên tới 400 triệu HKD (hơn 1196 tỷ đồng) vào ngày thành hôn. Chính vì thế, quà cưới của Hà Siêu Liên chắc chắn không thể thua chị gái.

Ái nữ trùm sòng bạc Macau và Đậu Kiêu nhận của hồi môn khủng cỡ nào khi kết hôn? - Ảnh 3.

Hà Siêu Liên được dự đoán sẽ nhận của hồi môn hàng nghìn tỷ đồng

Ái nữ trùm sòng bạc Macau và Đậu Kiêu nhận của hồi môn khủng cỡ nào khi kết hôn? - Ảnh 4.

Năm 2022, Hà Siêu Vân từng nhận món tiền hồi môn khổng lồ khi kết hôn

Trước đó, năm 2020, truyền thông xứ Cảng Thơm từng đưa ra tin đồn nếu Đậu Kiêu kết hôn với Hà Siêu Liên, 2 người sẽ được tặng 500 triệu đô la Hong Kong (gần 1500 tỷ đồng), và một phần thưởng 500 triệu đô la Hong Kong khác khi có con.

Ái nữ trùm sòng bạc Macau và Đậu Kiêu nhận của hồi môn khủng cỡ nào khi kết hôn? - Ảnh 5.

"Cô dâu tháng 4" Hà Siêu Liên, sinh năm 1991 là ái nữ xinh đẹp nhà Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân. Sinh ra trong một gia đình giàu có, từ nhỏ Hà Siêu Liên đã có cuộc sống tài chính thoải mái. Theo Idolnetworth, khối tài sản ròng của Hà Siêu Liên hiện tại là 1,5 triệu đô la (khoảng 35,2 tỷ đồng) - con số khá lớn với một người bước sang tuổi 32 năm nay.

Nguồn: 163

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày