Đám cưới bỗng trở thành trò hề khi người yêu cũ của cô dâu chặn xe hoa đòi nối lại tình xưa

Đình Đình, Theo Thời Đại 11:45 10/06/2017

Ngay trong đám rước dâu, anh chàng người yêu cũ của cô dâu đã lao ra chặn đầu xe hoa để kể lể tình xưa nghĩa cũ rồi năn nỉ cô dâu bỏ chồng để nối lại tình xưa.

Những hình ảnh ghi lại cảnh tượng người yêu cũ của cô dâu định chặn xe hoa để cướp dâu trong ngày cưới đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận Trung Quốc.

Đám cưới bỗng trở thành trò hề khi người yêu cũ của cô dâu chặn xe hoa đòi nối lại tình xưa - Ảnh 1.

Được biết, khi chiếc xe hoa chở cô dâu chú rể đang chầm chậm chuyển bánh đến khách sạn làm lễ, một chàng trai lạ mặt đột ngột nhảy ra chặn đầu xe.

Anh ta cầm theo một bó hoa rất to và quỳ trước mũi đoàn xe rước dâu, miệng không ngừng kể lể chuyện ngày xưa với biết bao kỷ niệm đẹp bên người con gái sắp sửa trở thành "vợ người ta".

Đám cưới bỗng trở thành trò hề khi người yêu cũ của cô dâu chặn xe hoa đòi nối lại tình xưa - Ảnh 2.

Theo lời anh chàng nọ thì anh ta là người yêu cũ của cô dâu. 2 người đã yêu nhau rất lâu và từng chung sống suốt 3 năm trời, thậm chí cô gái còn từng phá thai con của anh ta tới 2 lần.

Vì muốn níu kéo người mình yêu, anh chàng đã bất chấp tất cả để làm ra những việc mất mặt đến thế. Không những vậy, anh ta còn lớn tiếng kêu gọi người yêu cũ hãy từ bỏ chú rể của ngày hôm đó, bởi anh ta muốn làm lại từ đầu và anh ta thật sự rất yêu cô...

Đám cưới bỗng trở thành trò hề khi người yêu cũ của cô dâu chặn xe hoa đòi nối lại tình xưa - Ảnh 3.

Sự việc lùm xùm nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người đi đường. Đại diện 2 bên gia đình lúng túng không biết phải xử trí thế nào, còn chú rể thì tức tối lao xuống xe cãi nhau với kẻ tình địch. Sau một hồi cãi vã, mâu thuẫn giữa 2 người đàn ông lại càng bị đẩy lên cao trào, họ cùng túm tay cô dâu lôi về phía mình, khiến cho cô dâu khốn khổ không biết phải làm sao.

Không biết đến cuối cùng liệu đám cưới của họ có tiếp tục diễn ra như đã định hay không, chỉ biết rằng câu chuyện tình tay ba ngay trong ngày cưới này đã trở thành trò cười trên các trang mạng xã hội. Nhiều người kịch liệt lên án hành vi của anh chàng người yêu cũ: "Sao lại luỵ tình thế nhỉ? Đã chia tay rồi thì để yên cho người ta đi lấy chồng chứ!", "Cho dù anh ta còn yêu nhưng cô ấy đã lựa chọn ở bên người khác rồi thì nên buông tay đi!", "Cái kiểu ăn vạ này chẳng đáng mặt đàn ông chút nào.", "Đây là cố tình phá đám cưới người ta đây mà.", "Loại đàn ông không ăn được đạp đổ này mới hèn hạ làm sao!"...

Đám cưới bỗng trở thành trò hề khi người yêu cũ của cô dâu chặn xe hoa đòi nối lại tình xưa - Ảnh 4.

Chẳng biết đến cuối cùng họ có tiếp tục hoàn thành hôn lễ hay không, nhưng câu chuyện tình tay ba này đã trở thành chủ đề bàn tán của các cư dân mạng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm