Đám cháy lớn bùng lên ngay sát máy bay của British Airways, nhiều hành khách hoảng hốt

Phạm Trang, Theo Phụ nữ số 16:46 25/06/2024

Một đám cháy lớn bùng phát cạnh máy bay của British Airways tại sân bay Heathrow tối 24/6 (giờ địa phương) khiến nhiều người hoảng hốt.

Theo những hình ảnh được camera an ninh ghi lại chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy một phương tiện trên mặt đất đã bất ngờ bốc cháy cạnh máy bay A320 tại Nhà ga số 5 của Sân bay London Heathrow - một trong những sân bay lớn nhất nước Anh.

Lính cứu hoả đã lập tức có mặt tại hiện trường và dùng vòi phun nước tiến hành dập lửa. Cột khói bốc lên cao khiến cả những người đứng từ xa cũng có thể nhìn thấy. May mắn không có ghi nhận về thương vong xảy ra trong vụ cháy - người phát ngôn của British Airways cho biết.

Clip: Phương tiện dưới mặt đất cháy lớn ngay cạnh máy thang lên máy bay

Sân bay Heathrow cũng xác nhận, không có hành khách nào trên máy bay vào thời điểm đó.

Vào tháng 4, hai máy bay chở khách bất ngờ va chạm trên đường băng tại sân bay Heathrow đã khiến các lực lượng hỗ trợ khẩn cấp phải lập tức có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc. Đoạn video được đăng tải cho thấy cánh máy bay Virgin Atlantic chạm vào máy bay của British Airways.

Được biết chiếc máy bay Virgin đã hoàn thành chuyến bay và không có hành khách nào trên đó vào thời điểm xảy ra vụ việc, chỉ có đội kỹ thuật đang tiến hành kiểm tra bảo trì. Hãng hàng không này cũng cho biết họ đã mở một cuộc điều tra về vụ va chạm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày