Đài Trung chiếu lại phim có Phạm Băng Băng đóng nhưng cắt sạch toàn bộ cảnh của "mỹ nhân trốn thuế"?

Kiwi, Theo Helino 00:00 04/07/2019

Sau sự kiện chia tay người tình làm chấn động châu Á cuối tháng 6 vừa qua, Phạm Băng Băng bỗng bị cắt vai diễn trong một tác phẩm đã cũ là Kiến Đảng Vĩ Nghiệp.

Ngày 1 tháng 7 vừa qua, CCTV đã cho phát sóng lại bộ phim Kiến Đảng Vĩ Nghiệp, bộ phim hội tụ hơn 100 ngôi sao của làng điện ảnh Hoa ngữ. Là bộ phim được thực hiện để kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đảng Cộng Sản Trung Quốc, lên sóng vào năm 2011. 

Kiến Đảng Vĩ Nghiệp sử dụng toàn diễn viên hạng A để thể hiện các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, như Châu Nhuận Phát vai Viên Thế Khải - một đại thần cuối thời nhà Thanh và là Tổng thống thứ 2 của Trung Hoa dân quốc, Lưu Diệp vai Mao Trạch Đông, Trần Khôn vai Chu Ân Lai, Trương Chấn vai Tưởng Giới Thạch, Đổng Khiết vai Tống Khánh Linh, Lưu Đức Hoa vai Sái Ngạc, Phạm Băng Băng vai Thái hậu Long Dụ.

Đài Trung chiếu lại phim có Phạm Băng Băng đóng nhưng cắt sạch toàn bộ cảnh của mỹ nhân trốn thuế? - Ảnh 1.

Kiến Đảng Vĩ Nghiệp quy tụ dàn sao Hoa ngữ hùng hậu

Tuy nhiên, sau khi phim được lên sóng, khán giả đã tinh ý nhận ra, những hình ảnh của Phạm Băng Băng xuất hiện trong phim đều bị cắt hết.

Trong phim, Phạm Băng Băng vào vai Thái Hậu Long Dụ, tạo hình của Phạm Băng Băng uy nghi quyền lực, là người mà Viên Thế Khải do Châu Nhuận Phát thủ vai cũng phải quỳ trước cô.

Đài Trung chiếu lại phim có Phạm Băng Băng đóng nhưng cắt sạch toàn bộ cảnh của mỹ nhân trốn thuế? - Ảnh 2.

Hình ảnh của Phạm Gia trong bản chiếu năm 2011

Đài Trung chiếu lại phim có Phạm Băng Băng đóng nhưng cắt sạch toàn bộ cảnh của mỹ nhân trốn thuế? - Ảnh 3.

Tạo hình uy nghi quyền lực của Phạm Gia "ăn đứt" các diễn viên nữ khác trong phim

Đài Trung chiếu lại phim có Phạm Băng Băng đóng nhưng cắt sạch toàn bộ cảnh của mỹ nhân trốn thuế? - Ảnh 4.

Một vài năm gần đây, Phạm Băng Băng liên tục dính vào những scandal lớn, sự việc trốn thuế bị báo chí lật tẩy cuối năm 2018 cũng khiến Phạm Gia rơi vào tình thế lao đao. Thêm vào đó, chuyện cô mới chia tay bạn trai Lý Thần vào ngày 27 tháng 6 vừa qua cũng làm chấn động người hâm mộ châu Á.

Đài Trung chiếu lại phim có Phạm Băng Băng đóng nhưng cắt sạch toàn bộ cảnh của mỹ nhân trốn thuế? - Ảnh 5.

Phạm Băng Băng và Lý Thần đã đường ai nấy đi sau bao năm gắn bó

Vì xuất hiện rất nhiều diễn viên, nên khi phát sóng vào năm 2011, một số diễn viên cũng bị cắt vai để đảm bảo lượng thời gian 140 phút lên sóng của bộ phim, khi ấy nhân vật của Phạm Băng Băng vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, khi chiếu lại, nhân vật của Phạm Băng Băng lại bị cắt toàn bộ làm khán giả dấy lên nghi ngờ. Hiện vẫn chưa rõ vì sao nhân vật do Phạm Băng Băng đóng bị cắt toàn bộ vai, nhưng chuyện này cũng khiến cho khán giả đặt ra những câu hỏi lớn xoay quanh sự việc này.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ Phạm Băng Băng đang bị hạn chế lên sóng không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm