Đại Nhân phản pháo phát ngôn của Ngọc Trinh: "Nói đàn ông yếu sinh lý thích sống ảo tựa tựa như phụ nữ mặc hở đi bar là gái hư"

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:36 11/08/2020

Chỉ vài phút sau khi đăng tải, Đại Nhân đã nhanh chóng xóa bài đăng này.

Mới đây, Ngọc Trinh từng thu hút đông đảo sự chú ý khi khẳng định chắc nịch trên sóng truyền hình rằng: "Tôi thừa nhận đàn ông thích sống ảo là yếu sinh lý, họ mặc cảm với chuyện đó, họ sợ bị người ngoài đánh giá nên họ càng sống ảo, càng thích thể hiện body để che đậy cái yếu sinh lý của họ". Phát ngôn này của Ngọc Trinh ngay lập tức vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ khán giả cũng như đồng nghiệp. Trong đó, đáng chú ý phải kể đến Đại Nhân.

Cụ thể trên trang cá nhân, Đại Nhân đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự không đồng tình trước quan điểm của Ngọc Trinh, cho rằng đây là phát ngôn nhạy cảm, đánh đồng và mang tính quy chụp. Bởi theo anh, trong một mối quan hệ, việc cả hai có hợp nhau hay không mới là điều quan trọng nhất, phát ngôn khẳng định đàn ông thích sống ảo là yếu sinh lý cũng tựa như nhận định phụ nữ ăn mặc hở hang, đi bar là gái hư không biết quán xuyến việc gia đình. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau nam ca sĩ đã nhanh chóng xóa dòng trạng thái này.

Đại Nhân phản pháo phát ngôn của Ngọc Trinh: Nói đàn ông yếu sinh lý thích sống ảo tựa tựa như phụ nữ mặc hở đi bar là gái hư - Ảnh 2.

Đại Nhân phản pháo phát ngôn của Ngọc Trinh về việc đàn ông yếu sinh lý, mặc cảm mới thích sống ảo. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đại Nhân phản pháo phát ngôn của Ngọc Trinh: Nói đàn ông yếu sinh lý thích sống ảo tựa tựa như phụ nữ mặc hở đi bar là gái hư - Ảnh 3.

Nam diễn viên tỏ ra không đồng tình với ý kiến của Ngọc Trinh, cho rằng đó là quy chụp và đánh đồng. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Tương tự Đại Nhân, ngay khi Ngọc Trinh đưa ra nhận định của mình, Liên Bỉnh Phát cũng lập tức phản biện lại. Theo anh thì việc sống ảo không nói lên điều gì cả. "Nói như vậy hoàn toàn sai. Nếu yếu sinh lý không ai dám ló đầu ra sống ảo hết" - nam diễn viên họ Liên ở thế đối lập.

Đại Nhân phản pháo phát ngôn của Ngọc Trinh: Nói đàn ông yếu sinh lý thích sống ảo tựa tựa như phụ nữ mặc hở đi bar là gái hư - Ảnh 4.

Liên Bỉnh Phát cũng từng lên tiếng phản đối phát ngôn của Ngọc Trinh ngay trên sóng truyền hình. (Ảnh sưu tầm)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quán quân đăng quang Olympia sau 1 năm: Hãy hiểu cho những nhà vô địch không về nước

    Trước thời khắc tìm ra Nhà tân vô địch Olympia năm thứ 20, Trần Thế Trung đã có những tâm sự sau 1 năm đăng quang.
  • Đọc thêm