Đại Nghĩa, Jun Phạm cùng dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chúc phúc Bảo Thy, Quang Vinh dặn dò đàn em "đừng từ bỏ đam mê" gây xúc động

LAM, Theo Helino 17:42 15/11/2019

"Công chúa bong bóng" Bảo Thy đã chính thức là "vợ người ta" vào hôm nay (15/11), nhiều sao Việt đã không giấu được niềm vui, đồng loạt gửi lời chúc mừng đến cô dâu mới.

Hôm nay (15/11), Bảo Thy đã chính thức lên xe hoa với ông xã doanh nhân, hôn lễ được diễn ra khá kín đáo chỉ bao gồm họ hàng và những người thân thiết với cô dâu - chú rể. Mới đây, Bảo Thy cũng đã đăng tải hình ảnh hiếm hoi trong hôn lễ cùng cảm xúc đặc biệt trong giây phút trọng đại với ông xã khiến những người hâm mộ "công chúa bong bóng" đặc biệt chú ý.

Dưới phần bình luận, không chỉ fan, mà cả những nghệ sĩ trong Vbiz cũng gửi lời chúc phúc đến Bảo Thy. MC Đại Nghĩa, Jun Phạm đồng loạt chúc mừng: "Hạnh phúc nhé!", Văn Mai Hương bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể đến dự đám cưới của người chị thân thiết. Trong đó, ca sĩ Quang Vinh lại chia sẻ: "Chúc mừng em. Luôn luôn hạnh phúc và tiếp tục theo đuổi đam mê của mình nhé". Là một người anh, người bạn song ca cực thân thiết với cô dâu, lời dặn dò hãy tiếp tục con đường ca hát sau khi lập gia đình của Quang Vinh dành cho Bảo Thy khiến nhiều người xúc động.

Đại Nghĩa, Jun Phạm cùng dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chúc phúc Bảo Thy, Quang Vinh dặn dò đàn em đừng từ bỏ đam mê gây xúc động - Ảnh 1.

Sáng nay (15/11), Bảo Thy đã chính thức lên xe hoa với ông xã doanh nhân

Đại Nghĩa, Jun Phạm cùng dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chúc phúc Bảo Thy, Quang Vinh dặn dò đàn em đừng từ bỏ đam mê gây xúc động - Ảnh 2.

Văn Mai Hương tiếc nuối khi không thể đến chung vui, Đại Nghĩa, Jun Phạm đồng loạt gửi lời chúc mừng

Đại Nghĩa, Jun Phạm cùng dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chúc phúc Bảo Thy, Quang Vinh dặn dò đàn em đừng từ bỏ đam mê gây xúc động - Ảnh 3.

Là một trong 5 khách mời hiếm hoi dự hôn lễ, MC Quỳnh Chi cũng dành những lời chúc đặc biệt cho cô dâu mới Bảo Thy

Đại Nghĩa, Jun Phạm cùng dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chúc phúc Bảo Thy, Quang Vinh dặn dò đàn em đừng từ bỏ đam mê gây xúc động - Ảnh 4.

Là một người anh, người bạn khá thân thiết trong nghề, Quang Vinh dặn dò Bảo Thy đừng từ bỏ đam mê ca hát sau khi lấy chồng khiến nhiều người xúc động

Đại Nghĩa, Jun Phạm cùng dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chúc phúc Bảo Thy, Quang Vinh dặn dò đàn em đừng từ bỏ đam mê gây xúc động - Ảnh 5.

Quang Vinh được dự đoán là 1 trong 5 khách mời đặc biệt trong hôn lễ của Bảo Thy vào tối mai, tại một khách sạn 6 sao

Sau nghi thức kết hôn diễn ra vào sáng nay, Bảo Thy và ông xã doanh nhân sẽ có buổi tiệc rượu kín đáo và sang trọng tại một khách sạn hoành tráng tại TP.HCM

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé trai sơ sinh bệnh nặng bị cha mẹ bỏ rơi, bàn tay yếu ớt bấu chặt giường bệnh tìm sự sống

    Hơn 20 ngày nằm trong phòng Hồi sức, trong khi các y bác sĩ cố gắng hết sức lực cứu bé trai sơ sinh thì cha mẹ bé vẫn biệt tăm.
  • Đọc thêm