“Đại gia vàng” nổi tiếng Sài Thành khoe sản xuất 500 đôi dép đính vàng với giá 5 triệu đồng/đôi để lấy tiền làm từ thiện

Nam An, Theo Helino 01:02 06/03/2019

Vị đại gia đeo vàng trĩu cổ mới đây tiếp tục khoe anh đang sản xuất 500 đôi dép được làm từ da cá sấu và được mạ vàng với giá bán ra 5 triệu đồng/đôi để quyên tiền đi làm từ thiện khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, đại gia đeo 13kg vàng nổi tiếng Sài Thành là anh Trần Ngọc Phúc (36 tuổi) tiếp tục chia sẻ lên mạng xã hội đoạn clip ngắn giới thiệu về mẫu dép làm bằng da cá sấu có gắn hai miếng vàng do anh tự thiết kế khiến nhiều người xôn xao.

Vẫn như thường lệ, mỗi lần xuất hiện vị đại gia này đeo khá nhiều trang sức gồm dây chuyền cỡ đại, nhẫn cùng vòng tay vàng đeo đầy người. Trong lúc trò chuyện, giới thiệu về mẫu dép da, anh luôn phải có một vệ sĩ đứng bên cạnh hỗ trợ đỡ chiếc mặt dây chuyền vàng trên cổ để giảm sức nặng.

Đại gia đeo 13 kg vàng khoe sản xuất 500 đôi dép da cá sấu trị giá 5 triệu đồng đầu tiên để bán làm từ thiện

"Cái đôi dép này mình tự thiết kế và làm bản quyền luôn rồi. Đôi dép này được làm bằng da cá sấu và siêu mỏng, siêu nhẹ. Nó rất nhẹ và độ bền cực kì cao. Bên dưới đế hoàn toàn không có cao su, cái miếng vàng phía dưới này là da bò ép bằng thuỷ lực, dưới đế là da cá sấu".

Anh Phúc cũng cho biết anh phải bỏ ra hàng trăm triệu mới làm ra được đôi dép này, "Mình đặt khung, đặt dao cắt và mẫu thiết kế, một mẫu bản vẽ... cứ một cái mẫu là đã mất cả trăm triệu rồi. Mà cái đôi dép mẫu này của mình nó cũng chưa hoàn hảo, mới chỉ được 90% thôi".

"Cái quai hoàn toàn được làm bằng da cá sấu. Trên quai mình có gắn 2 miếng bằng vàng, một bên là 1 phân rưỡi, 2 bên là 5 phân vàng. Vàng gắn trên dép là vàng 7 tuổi rưỡi", anh phúc chia sẻ về số vàng và chất liệu của đôi dép do anh thiết kế.

Bên cạnh đó, vị đại gia này cũng cho biết anh đang tiến hành sản xuất 500 đôi dép này để làm từ thiện, mỗi đôi có giá bán ra là 5 triệu đồng.

“Đại gia vàng” nổi tiếng Sài Thành khoe sản xuất 500 đôi dép đính vàng với giá 5 triệu đồng/đôi để lấy tiền làm từ thiện - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, như lo lắng mọi người chưa tin, anh Phúc giải thích thêm, "đôi dép này tốn khá nhiều da, chủ yếu là da cá sấu, và da bò ở dưới đế. Vàng gắn trên đôi dép này mình bỏ từ tiền túi của mình ra. Mình bán 500 đôi làm từ thiện, mình công khai luôn, sẽ có 1 cái thùng, tất cả mọi người mua dép đều bỏ trong đó".

Tổng số tiền thu được sau khi bán hết chỗ dép này khoảng hơn 2 tỉ đồng sẽ được anh Phúc trích 500 triệu đồng để xây cầu dưới miền Tây giúp các em nhỏ đi học. Riêng 1 tỷ sẽ để mua 10 tấn gạo và 10.000 thùng mì để hỗ trợ miền Trung. Còn số tiền còn lại, mình sẽ đưa vào cô nhi viện và các bệnh nhân chất độc màu da cam.

Anh Phúc chia sẻ thêm, đôi dép do anh thiết kế bao gồm 4 mẫu da trăn, da cá sấu, da đà điểu và da cá đuối nhập từ Thái Lan về.

Hình ảnh của đại gia đeo 13kg vàng nổi tiếng Sài Thành

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, và nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều. Dân mạng tỏ ra ngưỡng mộ về độ giàu có, chịu chơi của vị đại gia Sài Thành. Tuy nhiên một số người cho rằng việc bán 500 đôi dép cá sấu đính vàng để lấy tiền làm từ thiện có lẽ chỉ là chiêu PR về mẫu dép mới sắp được anh bán trên thị trường.

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm