Đại gia Đức Huy khoe ảnh quý tử ra dáng giám đốc, dân tình lại chỉ cố zoom xem "cô gái" lấp ló trong gương là ai?

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:16 29/08/2021

Ai nấy đều tò mò không biết danh tính cô gái này rốt cuộc là thế nào.

Có bố là doanh nhân giàu có, Anthony Lê (tên thật là Lê Kỳ Anh) - con trai Đức Huy sở hữu cuộc sống chuẩn rich kid thứ thiệt. Dù mới hơn 10 tuổi nhưng cậu bé đã được đi du lịch sang chảnh khắp nơi, ngồi khoang thương gia, ở trong biệt thự vài chục tỷ đồng, được bố tặng xế sang...

Đại gia Đức Huy khoe ảnh quý tử ra dáng giám đốc, dân tình lại chỉ cố zoom xem cô gái lấp ló trong gương là ai? - Ảnh 1.

Đại gia Đức Huy và con trai Anthony

Trên trang cá nhân, đại gia Đức Huy cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh cậu quý tử nhà mình. Giống như mới đây, ông chủ phòng trà Không Tên lại tiếp tục khoe khéo phong thái "rất gì và này nọ" của con trai. Trong tấm hình đại gia Đức Huy đăng tải, Anthony ngồi giữa một nơi trông có vẻ là phòng làm việc của bố, mắt chăm chú theo dõi màn hình máy tính nhìn cực đĩnh đạc, rất phù hợp với lời khen "Giám đốc đang làm việc" được đính kèm.

Đại gia Đức Huy khoe ảnh quý tử ra dáng giám đốc, dân tình lại chỉ cố zoom xem cô gái lấp ló trong gương là ai? - Ảnh 2.

Đại gia Đức Huy khoe quý tử mới 10 tuổi đã cực ra dáng giám đốc

Tuy nhiên, điều khiến dân tình thực sự chú ý ở tấm hình lần này lại không phải rich kid 10 tuổi mà là một "đối tượng" khác. Zoom sát bức ảnh, nhiều người đã vô tình phát hiện ra hình ảnh một người phụ nữ phản chiếu trên mặt bông hoa trang trí phía sau Anthony.

Có thể thấy người phụ nữ này để tóc ngắn quá vai, đôi tay mảnh khảnh. Sự xuất hiện của người phụ nữ khiến netizen không thể không đồn đoán, bởi rõ ràng phải là người thân thiết lắm thì mới có thể xuất hiện trong nhà của hai bố con ông chủ phòng trà Không Tên như thế này.

Đại gia Đức Huy khoe ảnh quý tử ra dáng giám đốc, dân tình lại chỉ cố zoom xem cô gái lấp ló trong gương là ai? - Ảnh 3.

Zoom sát sàn sạt lại cho những ai chưa nhìn rõ nha

Tuy chưa rõ danh tính của "chiếc bóng" đó là ai nhưng dân tình vẫn mạnh dạn đưa ra một vài dự đoán. Người cho rằng người đó chính là Lệ Quyên và tấm ảnh có thể đã được chụp từ lâu, hoặc mới chụp nhưng được Lệ Quyên gửi cho chồng cũ sau đó. Người thì khăng khăng cho rằng "tình trẻ" Cẩm Đan mới thực sự là chủ nhân của bóng dáng đó, do ai cũng biết người đẹp HHVN và đại gia Đức Huy dính tin đồn hẹn hò đã lâu.

Đại gia Đức Huy khoe ảnh quý tử ra dáng giám đốc, dân tình lại chỉ cố zoom xem cô gái lấp ló trong gương là ai? - Ảnh 4.

Người cho rằng người phụ nữ chính là Lệ Quyên

Đại gia Đức Huy khoe ảnh quý tử ra dáng giám đốc, dân tình lại chỉ cố zoom xem cô gái lấp ló trong gương là ai? - Ảnh 5.

Người thì đoán Cẩm Đan mới là chủ nhân của chiếc bóng

Bên cạnh đó thì cũng không thể loại bỏ khả năng rằng đó có thể chỉ là một người thân trong gia đình đại gia hay thậm chí là cô bảo mẫu. Dù sao thì mọi người cũng chỉ có thể tiếp tục tò mò thôi còn đáp án ra sao thì chỉ có trời biết, đất biết, đại gia Đức Huy biết, Anthony biết và "cô gái" kia biết thôi.

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm