Đại gia Cường 'đô la' tiết lộ nhiều siêu xe sắp đổ bộ Việt Nam

HOÀNG HIỂN, Theo VTC 09:00 28/06/2024

Hành trình Gumball 3000 lần thứ 25 sẽ được tổ chức vào tháng 9 tới và Việt Nam là điểm khởi hành của hàng chục siêu xe, xe siêu sang trên toàn thế giới.

Gumball 3000 là hành trình siêu xe được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1999. Mỗi hành trình quy tụ hàng trăm siêu xe, kéo dài trong nhiều ngày, đi qua nhiều quốc gia khác nhau. Đây được xem là sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật, ô tô, âm nhạc và điện ảnh, tạo nên thương hiệu gắn liền với phong cách sống thượng lưu.

Đại gia Cường đô la tiết lộ nhiều siêu xe sắp đổ bộ Việt Nam - Ảnh 1.

Hành trình Gumball 3000 năm 2024 sẽ kéo dài từ ngày 14 - 22/9 và khởi hành từ Việt Nam.

Năm nay, Gumball 3000 chọn TP.HCM là điểm xuất phát, sau đó đi qua Phrom Penh và Angkor Wat của Campuchia, Bangkok và Krabi của Thái Lan, Kuala Lumpur của Malaysia trước khi kết thúc tại Singapore. Hoạt động cuối cùng của hành trình là cùng nhau thưởng thức bữa tiệc tốc độ ở chặng F1 Singapore diễn ra vào ngày 22/9.

Theo chia sẻ trên facebook cá nhân của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường "đô la"), những chiếc siêu xe từ khắp nơi trên thế giới đang bắt đầu được vận chuyển tới Việt Nam để chuẩn bị tham gia hành trình Gumball 3000.

Theo hé lộ, sẽ có hai siêu phẩm Bugatti Chiron tham dự. Tính đến thời điểm hiện tại đã có tổng cộng 3 chiếc Bugatti Chiron xác nhận góp mặt, chiếc còn lại của một đại gia đến từ Campuchia.

Đại gia Cường đô la tiết lộ nhiều siêu xe sắp đổ bộ Việt Nam - Ảnh 2.

Siêu phẩm Bugati Chiron sẵn sàng lên đường sang Việt Nam tham dự Gumball 3000.

Trong hai chiếc Bugatti Chiron mới lộ diện này có 1 xe thuộc bản Pur Sport, là chiếc mang màu ngoại thất cam-đen. Trong khi đó chiếc còn lại sở hữu màu “áo” xanh-đen gây ấn tượng với bộ mâm đa chấu hầm hố.

Ngoài hai siêu phẩm Bugatti Chiron, bài đăng của Cường “đô la” còn cho thấy một số mẫu xe khác sẽ góp mặt Gumball 3000 2024 như: 2 chiếc Lamborghini Huracan Sterrato, Ferrari Dino 246GT, Rolls-Royce Cullinan, Porsche 911 GT3 RS 992 đời mới, Mercedes-AMG G 63 và một vài mẫu xe khác.

Đại gia Cường đô la tiết lộ nhiều siêu xe sắp đổ bộ Việt Nam - Ảnh 3.

Hành trình Gimball 3000 năm nay sẽ mang đến Việt Nam nhiều mẫu siêu xe độc lạ.

Đại gia Cường đô la tiết lộ nhiều siêu xe sắp đổ bộ Việt Nam - Ảnh 4.

Hình ảnh một chiếc Maserati tại Miami (Mỹ) chuẩn bị lên đường tới Việt Nam.

Đại gia Cường đô la tiết lộ nhiều siêu xe sắp đổ bộ Việt Nam - Ảnh 5.

Người mê xe tại Việt Nam sẽ sớm được chứng kiến hàng loạt siêu xe, hypercar lăn bánh.

Với việc một người chơi xe nổi tiếng như Cường "đô la" đã đăng tải thông tin về hành trình này lên facebook cá nhân đã khiến nhiều người cho rằng vị đại gia sẽ tham gia hành trình Gumball 3000. Hiện nay, anh đang sở hữu siêu xe Ferrari SF90 Spider, Bentley Continental GT, Porsche 911 Sport Classic và loạt xe sang khác.

Ngoài ra, tại Việt Nam còn có ông Đặng Lê Nguyên Vũ với bộ sưu tập đồ sộ lên tới hàng trăm chiếc xe sang và siêu xe cũng được nhiều người kỳ vọng là sẽ tham gia hành trình Gumbal 3000 năm nay. Trong tay ông Vũ hiện có những mẫu xe thuộc hàng hypercar (dòng siêu xe có giá bán đắt đỏ, được sản xuất với số lượng giới hạn trên toàn thế giới) như McLaren Senna, Bugatti Veyron, Porsche 918 Spyder, Ford GT.

Bên cạnh đó, một tên tuổi khác cũng được nhiều người dự đoán sẽ tham gia hành trình Gumball 3000 là doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh - Minh "Nhựa" - hiện nay anh đang sở hữu hai chiếc hypercar là Pagani Huyara và McLaren Elva.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày