Đại gia bị "tố" sàm sỡ cô gái trên máy bay chưa đến làm việc với cơ quan chức năng

Nguyễn Lâm, Theo Người đưa tin 16:13 30/07/2019

Đại diện Cảng vụ Hàng không miền Bắc cho biết, đơn vị đã gửi giấy mời tới ông Vũ Anh Cường lên làm việc vào sáng ngày 30/7. Tuy nhiên, đến thời điểm này (trưa ngày 30/7) vẫn chưa thấy ông Cường lên làm việc.

Liên quan đến vụ việc một nam hành khách ngồi khoang thương gia trên chuyến bay số hiệu VN253 từ Hà Nội đi TP.HCM của Vietnam Airlines khiến dư luận bất bình, mới đây, đại diện Cảng vụ Hàng không miền Bắc cho biết đơn vị đã gửi giấy mời đến ông Vũ Anh Cường và những người có liên quan tới trụ sở cảng vụ để làm rõ vụ việc vào sáng 30/7.

Đại gia bị tố sàm sỡ cô gái trên máy bay chưa đến làm việc với cơ quan chức năng - Ảnh 1.

Ông Vũ Anh Cường vẫn chưa đến làm việc với cơ quan chức năng về vụ việc.

Sáng 30/7, trao đổi nhanh với phóng viên báo Người Đưa Tin , ông Đoàn Minh Quân - Phó Giám đốc cảng vụ Hàng không miền Bắc cho biết: "Đơn vị đã gửi giấy mời tới ông Vũ Anh Cường lên làm việc vào sáng ngày 30/7. Tuy nhiên, đến thời điểm này vẫn chưa thấy ông Cường lên làm việc.

Trong ngày hôm nay, ông Cường không lên làm việc về những nội dung liên quan tới hành vi trên máy bay Vietnam Airlines, đơn vị sẽ gửi giấy mời lần 2 tới ông Cường để làm rõ sự việc đã xảy ra trên máy bay".

Ông Quân cũng cho biết, đơn vị cũng đang xác minh, làm rõ thông tin phản ánh việc nữ tiếp viên trưởng trên chuyến bay cũng bị vị khách thương gia sàm sỡ khi đang giải quyết vụ việc.

Đây là vấn đề liên quan đến nhiều bộ phận nên đơn vị này sẽ làm rõ quy trình từ khi làm thủ tục tiếp nhận khách hàng đến thời điểm xảy ra vụ việc.

Như đã đưa tin, vụ việc xảy ra trên chuyến bay số hiệu VN253 từ Hà Nội đi TP.HCM của Vietnam Airlines vào chiều 26/7.

Theo nữ hành khách, khi vừa ngồi xuống ghế được vài phút thì xảy ra sự việc nam hành khách (được xác định ngồi ghế 6D - khoang thương gia) có hành vi không chuẩn mực.

Tiếp viên trưởng thấy ồn ào nên có mặt, xử lý tình huống. Nữ tiếp viên trưởng hỏi nam hành khách trên có say xỉn không thì ông thừa nhận là có.

Cơ trưởng chuyến bay sau đó quyết định từ chối phục vụ nam hành khách này. An ninh sân bay và nhân viên phục vụ mặt đất cũng có mặt và yêu cầu vị này ra khỏi tàu bay.

Được biết, người bị cáo buộc có hành vi sàm sỡ đối với nữ hành khách là ông Vũ Anh Cường - Tổng giám đốc một công ty chuyên về bất động sản. Ngày 26/7, ông Cường lên chuyến bay VN 253 khởi hành từ Hà Nội đi TP.HCM chiều qua. Ông Cường ngồi ghế 6D hạng thương gia. Trong số hành khách, có 1 cô gái ngồi tại vị trí 5D ngay cạnh ghế ông Cường.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động với lời kêu gọi chấm dứt biểu tình của người em trai tại chính nơi George Floyd bị cảnh sát ghì chết.

    Hôm 1/6, em trai của George Floyd đã tỏ ra vô cùng xúc động tại góc phố nơi anh mình thiệt mạng. Dù vậy, người đàn ông vẫn cố nén đau thương để kêu gọi mọi người dừng lại những hành động bạo lực, bởi điều đó cũng "không thể nào mang anh tôi trở về".
  • Đọc thêm