Đại diện Vinamilk: "Chúng tôi đang sắp xếp cho chị Linh một công việc phù hợp, để chị ổn định nuôi con"

Thiên Ái - Ảnh: Quỳnh Trân, Theo Trí Thức Trẻ 09:59 07/03/2017

Một công việc ổn định ngay vào lúc này có thể giúp cuộc sống của mẹ con chị Linh bớt khó khăn và bé Đạt sẽ được đến trường. Đó là điều kì diệu đầu tiên đến với hai mẹ con, chỉ từ một hành động nhỏ nhưng chạm tới trái tim mọi người của cậu bé lượm ve chai 5 tuổi.

"Trưa nay có cái anh tên là Nghĩa qua chở chị về nhà trọ lấy giấy tờ và đi khám sức khỏe để xin vào làm trong công ty sữa", chị Nguyễn Thị Phương Linh, mẹ Nguyễn Danh Thành Đạt, cậu bé nhặt ve chai nổi tiếng vì hành động đẹp xếp dép cho các bạn đi dã ngoại ở Nhà thờ Đức Bà (quận 1, TP.HCM), đã nói như vậy vào ngày 6/3.

Đại diện Vinamilk: Chúng tôi đang sắp xếp cho chị Linh một công việc phù hợp, để chị ổn định nuôi con - Ảnh 1.

Hai mẹ con chị Linh và bé Đạt đang được cộng đồng chung tay giúp đỡ.

 Lời khoe của chị Linh khiến nhiều người vừa mừng vừa lo bởi những điều tốt đẹp đến quá nhanh, với chị và những người nghèo khác, nó tựa như một giấc mơ có thật giữa đời thường. Một công việc ổn định ở công ty sữa có thể giúp chị lo cho gia đình nhỏ nhiều thứ. Bé Đạt có thể được đến trường và mẹ con chị không phải lang thang khắp những đường phố Sài Gòn nắng chói bỏng chân, nhức đầu để lượm ve chai những ngày cuối tuần.

Sáng 7/3, đại diện phát ngôn của công ty sữa Vinamilk đã xác nhận: "Chúng tôi biết đến trường hợp của mẹ con bé Đạt, chị Linh qua các kênh phương tiện truyền thông. Hiện tại, công ty đang tiếp nhận hồ sơ làm việc của mẹ bé Đạt. Chúng tôi sẽ cố gắng lo cho người mẹ trẻ này một công việc để nuôi con".

Đại diện Vinamilk: Chúng tôi đang sắp xếp cho chị Linh một công việc phù hợp, để chị ổn định nuôi con - Ảnh 2.

Nụ cười hồn nhiên, vô ưu của cậu bé tốt bụng khiến người đối diện thấy lòng mình tràn ngập thương yêu

Cũng trong ngày hôm qua, rất nhiều người lớn tử tế đã thông qua chúng tôi thể hiện mong muốn có thể giúp bé Đạt được đến trường miễn phí, để bé lại được nuôi dưỡng những đức tính tốt đẹp, hướng thiện.

Đại diện Vinamilk: Chúng tôi đang sắp xếp cho chị Linh một công việc phù hợp, để chị ổn định nuôi con - Ảnh 3.

Một công việc ổn định đến kịp thời ngay vào lúc này có thể giúp cuộc sống của mẹ con chị Linh bớt khó khăn và bé Đạt sẽ được đến trường. Đó là điều kì diệu đầu tiên đến với hai mẹ con, chỉ từ một hành động nhỏ nhưng chạm tới trái tim mọi người của cậu bé lượm ve chai 5 tuổi. Truyện cổ tích luôn có thật, và được tạo nên bởi rất nhiều người tốt xung quanh ta.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi 170 triệu tiêm thải mỡ toàn thân, cô gái 27 tuổi ám ảnh nhất là khâu đi vệ sinh

    Trên Instagram cá nhân, Hằng chia sẻ khá kĩ càng về quá trình tiêm tinh chất đào thải mỡ của mình.
  • Đọc thêm