Đại diện Việt Nam lọt top 50 nhà hàng xuất sắc nhất châu Á, là cái tên nổi tiếng rất quen thuộc với người Sài Gòn

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:59 25/03/2021

Ai ở Sài Gòn chắc hẳn cũng đã từng nghe nhiều về cái tên này rồi!

Sau khi một nhà hàng ở Hà Nội xuất sắc lọt vào top 100 nhà hàng xuất sắc nhất châu Á, chúng ta lại tiếp tục vinh dự đón nhận thêm 1 cái tên nữa của Việt Nam lọt vào top 50. Và lần này, đại diện nằm tại Sài Gòn, là một cái tên vô cùng quen thuộc với những người sành ăn và yêu thích ẩm thực: Anan Saigon.

Trong top 50 nhà hàng xuất sắc nhất châu Á, Anan Saigon vinh dự được xướng tên ở vị trí thứ 39.

Nhắc đến cái tên Anan Saigon (Ăn ăn Sài Gòn), không thể không nhắc đến Peter Cuong Franklin - người đầu bếp có công lớn tạo nên Anan Saigon như ngày nay. Ông là một đầu bếp người Mỹ gốc Việt, từng học tập tại Le Cordon Bleu, đồng thời được đào tạo tại các nhà hàng nổi tiếng thế giới như Caprice (Hồng Kông), Alinea (Chicago) và Nahm (Bangkok). Peter Cuong Franklin cũng chính là người tiên phong cho nền ẩm thực hiện đại của Việt Nam và châu Á.

Đại diện Việt Nam lọt top 50 nhà hàng xuất sắc nhất châu Á, là cái tên nổi tiếng rất quen thuộc với người Sài Gòn - Ảnh 2.

Không chỉ nổi tiếng ở Sài Gòn và Việt Nam nói riêng, Anan đã và đang ngày càng được nhiều bạn bè quốc tế biết đến, yêu thích. Nơi này cũng từng giành nhiều giải thưởng danh giá. Việc xuất hiện trong top 50 nhà hàng xuất sắc nhất châu Á do trang The World’s 50 Best Restaurants một lần nữa khẳng định vị trí của cái tên này.

Một số sản phẩm của Anan Saigon:

Tham khảo thêm thông tin chi tiết hoặc book bàn tại Anan Saigon!

Nguồn: theworlds50best, fanpage Anan Saigon...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm