Đại diện Việt Nam - Lệ Hằng nói gì sau sự cố suýt té khi trình diễn bikini tại Hoa hậu Hoàn vũ 2016?

Chan, Theo Trí Thức Trẻ 11:29 20/01/2017

Lệ Hằng đã có những chia sẻ về sự cố vừa qua tại Hoa hậu Hoàn vũ 2016. Đồng thời, trang phục dân tộc chính thức được lựa chọn để tham gia cuộc thi cũng đã hé lộ.

Những ngày vừa qua, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2016 - Á hậu Lệ Hằng đã tham gia nhiều hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi. Trong đó có nhiều phần thi quan trọng, đặc biệt là phần trình diễn bikini. 

Đại diện Việt Nam - Lệ Hằng nói gì sau sự cố suýt té khi trình diễn bikini tại Hoa hậu Hoàn vũ 2016? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cô đã gặp sự cố và suýt té khi đang trình diễn phần thi này. Dù vậy, Lệ Hằng cũng đã có phần xử lý tình huống nhanh nhạy, bình tĩnh và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả có mặt tại sân khấu. Dù rất khó khăn cho việc tiếp xúc với thí sinh nhưng chúng tôi cũng đã có những trao đổi nhanh với Lệ Hằng về sự cố này.

Về nguyên nhân của việc bị vấp và suýt té, Lệ Hằng cho biết: "Lý do lớn nhất là do khe nhỏ của sàn sân khấu khiến Lệ Hằng lọt gót giày vào và loạng choạng. Song song đó, đôi giày mới khá cao cũng gây chút khó khăn trong Lệ Hằng. May mắn, mọi thứ đều ổn về màn trình diễn lẫn sức khoẻ. Vào hậu trường, tôi nhờ mama quản lý xin đá lạnh chườm lên để đỡ đau hơn. Sau sự cố này, Hằng rút kinh nghiệm và cũng gửi lời khuyên các bạn nên tránh đi giày cao vào khe hở của sàn sân khấu".

Đại diện Việt Nam - Lệ Hằng nói gì sau sự cố suýt té khi trình diễn bikini tại Hoa hậu Hoàn vũ 2016? - Ảnh 2.

Lệ Hằng bình tĩnh và nhanh chóng làm chủ sân khấu sau sự cố

Sau sự cố, Lệ Hằng cũng đã nhận được nhiều lời khen khi bình tĩnh xử lý tình huống. Cố chia sẻ: "Thật sự Lệ Hằng cảm thấy may mắn khi không xảy ra sự cố đáng tiếc nào, vì đây cũng là màn trình diễn đầu tiên của 86 thí sinh mà khán giả thế giới có thể theo dõi. Ngay trên sân khấu, khi khán giả vỗ tay động viên, tôi mừng lắm và có thêm động lực hoàn thành phần trình diễn. Đến khi về khách sạn, mở điện thoại tôi nhận được hàng loạt lời động viên từ ê kip, khán giả. Mọi người hỏi thăm khiến tôi hạnh phúc lắm vì biết khán giả luôn dõi theo ủng hộ mình. Lúc đó, tôi chỉ kịp gửi lời cám ơn. Còn lịch trình dày đặc nên tôi không có thời gian đọc báo sau đó để biết các nhận xét về mình. Nhưng được khán giả cổ vũ như thế thì còn điều gì tuyệt vời hơn".

Khi được hỏi về việc sau sự cố này, cô có được truyền thông nước ngoài và BTC cuộc thi chú ý hơn không, Lệ Hằng cho biết: "Lệ Hằng vẫn là một thí sinh bình thường, vẫn nỗ lực cố gắng để thể hiện hình ảnh đất nước. Chuyện vấp ngã là sự cố bất khả kháng và bản thân mình xử lý tốt nhất có thể, chứ không phải vì thế được ban tổ chức hay báo chí quốc tế quan tâm. Tuy nhiên, may mắn tôi khắc phục sự cố cũng suôn sẻ nên được khán giả bày tỏ hài lòng, ủng hộ, đặc biệt trên các trang báo, diễn đàn và mạng xã hội. Ở Missosology, một thành viên kỳ cựu nhận xét tôi xử lý gợi nhớ đến Miss Philippines 1999 - Miriam Quiambao (cũng là Á hậu 1 Miss Universe 1999).

Đại diện Việt Nam - Lệ Hằng nói gì sau sự cố suýt té khi trình diễn bikini tại Hoa hậu Hoàn vũ 2016? - Ảnh 3.

Bình luận của một thành viên trên chuyên trang sắc đẹp Missosology

Những ngày sắp đến, cuộc thi bước vào giai đoạn cạnh tranh khắc nghiệt hơn. Tôi sẽ cố gắng giữ vững tinh thần để tiếp tục thể hiện hết mình. Dù biết hiện tại mọi người tất bật chuẩn bị đón Tết cổ truyền, rất mong khán giả hãy đón xem đêm chung kết Miss Universe 2016 và ủng hộ đại diện Việt Nam vào 8h sáng ngày 30/1 (tức mùng 3 Tết)".

Bên cạnh đó, bộ trang phục dân tộc của Lệ Hằng tại cuộc thi cũng đã được hé lộ. Trước đó đã có nhiều thiết kế về trang phục dân tộc được công bố. Tuy nhiên, thiết kế chính thức được chọn để tranh tài đã được tiết lộ vô tình qua livestream của đại diện Thái Lan. Theo đó, bộ "Nàng mây" là trang phục được chọn. 

Đại diện Việt Nam - Lệ Hằng nói gì sau sự cố suýt té khi trình diễn bikini tại Hoa hậu Hoàn vũ 2016? - Ảnh 4.

Đại diện Việt Nam - Lệ Hằng nói gì sau sự cố suýt té khi trình diễn bikini tại Hoa hậu Hoàn vũ 2016? - Ảnh 5.

Đây là trang phục dân tộc của đại diện Việt Nam - Lệ Hằng tại Hoa hậu Hoàn vũ 2016

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm