Đại diện truyền thông show nhạc gây "ác mộng" tại Hà Nội: Đã đề nghị hoàn tiền nhưng không được phản hồi

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 28/06/2022

Tranh cãi về đêm nhạc Mơ Khi Đang Mơ tại Hà Nội vẫn chưa ngã ngũ khi mới đây đại diện truyền thông show diễn tiết lộ một số vấn đề gây bức xúc.

show diễn "ồn ào" nhất trong thời gian qua, Mơ Khi Đang Mơ dù đã diễn ra gần 2 tuần nhưng những dư vị của sự thất vọng vẫn tràn đầy trong lòng khán giả. Giữa lúc "nước sôi lửa bỏng", cách xử lý không chuyên nghiệp của BTC Mơ Show đã đẩy sự phẫn nộ của các fan bỏ tiền đi xem càng lên cao. Đại diện truyền thông của show diễn - TRUM. đã đưa ra thông báo về động thái của BTC Mơ Khi Đang Mơ.

Đại diện truyền thông show nhạc gây ác mộng tại Hà Nội: Đã đề nghị hoàn tiền nhưng không được phản hồi - Ảnh 1.

Hoàng Dũng và Ngọt là hai nghệ sĩ ảnh hưởng lớn nhất do sự cố của đêm diễn

Đêm diễn Mơ Khi Đang Mơ 2022 diễn ra ngày 18/6 đã gặp hàng loạt sự cố kém chuyên nghiệp khiến khán giả có trải nghiệm đáng quên. Từ check-in trễ giờ của khán giả, âm thanh ánh sáng liên tiếp vướng phải rắc rối trong suốt sự kiện đến sân khấu "quan tài" gây tranh cãi của Táo và đỉnh điểm là sự cố ngắt điện khiến Hoàng Dũng và Ngọt không thể có màn biểu diễn trọn vẹn.

Đại diện truyền thông show nhạc gây ác mộng tại Hà Nội: Đã đề nghị hoàn tiền nhưng không được phản hồi - Ảnh 2.

Khán giả phải chờ rất lâu để được xem show vì check-in trễ giờ

Đại diện truyền thông show nhạc gây ác mộng tại Hà Nội: Đã đề nghị hoàn tiền nhưng không được phản hồi - Ảnh 3.

Chương trình liên tục phải dừng vị các rắc rối nhỏ xảy ra với âm thanh, ánh sáng

Đại diện truyền thông show nhạc gây ác mộng tại Hà Nội: Đã đề nghị hoàn tiền nhưng không được phản hồi - Ảnh 4.

Táo biểu diễn trên background quan tài gây tranh cãi do sự sai sót đến từ BTC

Đối diện các bất cập này, phía Mow Entertainment - BTC show diễn đưa ra các giải thích liên quan đến vấn đề kỹ thuật thế nhưng vẫn khiến khán giả cảm thấy vô cùng thất vọng. Ngay sau đêm diễn, BTC Mơ Show đã "biến mất" trên MXH và hoàn toàn im lặng trước truyền thông. Do đó, sự phẫn nộ của khán giả đã đổ dồn về phía TRUM. - đại diện truyền thông, đơn vị hỗ trợ bán vé cho đêm diễn.

Phát ngôn của BTC Mơ Show về sự cố cháy điện:

"Vấn đề tiếp theo về hệ thống âm thanh, ánh sáng. Trước ngày biểu diễn chính thức, chúng em đã kiểm tra liên tục xuyên suốt 2 ngày và tổng duyệt trước buổi biểu diễn để đảm bảo không có bất kỳ vấn đề gì xảy ra liên quan đến âm thanh và ánh sáng, hệ thống điện hoàn toàn ổn định. Tuy nhiên đến khoảng thời gian 20 giờ ngày 18/06, nguồn điện có dấu hiệu không ổn định trồi sụt liên tục từ 180V đến 260V theo chu kì đều đặn và đến hiện tại chúng em vẫn đang tìm kiếm nguyên nhân dẫn đến sự việc trên. Vì lý do về nguồn điện trục trặc nên hệ thống âm thanh, ánh sáng không đạt được công suất tối đa dẫn đến chất lượng các tiết mục hết sức tồi tệ, bị gián đoạn, ngắt quãng liên tục và ngay cả bản thân chúng em cũng không thể chấp nhận được sự việc đó. Chúng tôi đã cố gắng cùng đội ngũ kỹ thuật điện, đội ngũ kỹ thuật âm thanh, ánh sáng để có thể sửa chữa những lỗi hỏng hóc một cách nhanh nhất. Đến khoảng 10 giờ hơn, chúng tôi thật sự không còn cách nào khác để có thể sửa chữa lỗi lầm của mình vì toàn bộ dàn điện, máy biến áp, âm thanh, kể cả dàn âm thanh backup đều bị cháy hết và các khán giả hàng trên cũng có thể nghe thấy."

Liên hệ với TRUM., đại diện công ty cho biết tổ chức chỉ đóng vai trò hỗ trợ truyền thông và phụ trách bán vé, trong quá trình diễn ra chương trình có tham gia hỗ trợ xử lý sự cố chứ không phải đồng sản xuất chương trình.

Đại diện truyền thông cũng tiết lộ đã liên hệ đòi bồi thường nhưng Mow Entertainment không nhận được phản hồi: "Bên mình chỉ là bên hỗ trợ, miễn phí hoàn toàn về mặt truyền thông và bán vé. Vì có nhiều khán giả, đối tác cho rằng TRUM. là đơn vị sản xuất, điều đó không đúng. Chúng mình có hỗ trợ giải quyết một số vấn đề chưa hoàn chỉnh sau show, nhưng trong thời gian ngắn chúng mình không thể hoàn thiện được. Hiện tại TRUM. có đề nghị phía Mơ hoàn tiền nhưng chưa nhận được động thái xác nhận vấn đề có đền bù hay không."

https://kenh14.vn/dai-dien-truyen-thong-show-nhac-gay-ac-mong-tai-ha-noi-da-de-nghi-hoan-tien-nhung-khong-duoc-phan-hoi-20220627215714734.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm