Đại diện SBTC lên tiếng "bóc phốt" GAM Esports trong việc chuyển nhượng siêu xạ thủ, sẽ không có GAM.Noway tại VCS mùa Hè

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 24/05/2020

Tưởng chừng được trở về mái nhà của những huyền thoại, sự nghiệp của Noway lại một lần nữa rơi vào kiếp lận đận.

Cách đây không lâu, GAM Esports đưa tin một lần nữa chiêu mộ Noway về để bổ sung sức mạnh cho đường dưới của mình. Trong khi người hâm mộ vui mừng hết mực vì cứ tưởng sẽ được thấy lại hình ảnh siêu xạ thủ bắn tan nát kẻ thù ở Chung Kết Thế Giới 2017 thì mới đây tin dữ lại ập đến.

Quản lý SBTC, ông Cao Lê Tuấn Tú mới đây đã đăng dòng trạng thái trên Facebook cá nhân thể hiện sự bức xúc của mình về cách làm việc của ban lãnh đạo GAM Esports. Theo anh, đến hiện tại, GAM vẫn chưa làm rõ về việc có mời Noway đánh giải mùa Hè hay không, trong khi chính ban lãnh đạo của đội tuyển áo vàng là người liên hệ với mình trước cũng như hứa hẹn đưa ra câu trả lời.

Đại diện SBTC lên tiếng bóc phốt GAM Esports trong việc chuyển nhượng siêu xạ thủ, sẽ không có GAM.Noway tại VCS mùa Hè  - Ảnh 1.

Bài đăng của quản lý SBTC về việc từ chối hợp đồng của GAM Esports do sự im lặng thiếu tôn trọng.

Anh còn bức xúc cho rằng chính vì lời hứa hẹn của GAM Esports mà anh cùng cả nhóm phải gấp rút thu xếp rất nhiều dự án, đẩy nhanh tiến độ công việc để Noway có thời gian chuẩn bị tốt nhất. Vậy mà giờ đây những gì anh và cả đội nhận lại chỉ là sự im lặng. Do đó, Ba Tú quyết định để Noway ở lại SBTC tiếp tục công việc.

Đại diện SBTC lên tiếng bóc phốt GAM Esports trong việc chuyển nhượng siêu xạ thủ, sẽ không có GAM.Noway tại VCS mùa Hè  - Ảnh 2.

Siêu xạ thủ GAM Noway 2017 đã để lại nhiều ấn tượng cho người hâm mộ.

Được mệnh danh là ông hoàng xạ thủ của VCS, Noway đã cùng GAM Esports tạo nên cơn địa chấn tại Chung Kết Thế Giới 2017 khi hủy diệt Fnatic với KDA siêu khủng 11/0/4. Quyết định này của quản lý SBTC đã đập tan hy vọng được nhìn thấy siêu xạ thủ Noway một lần nữa tỏa sáng trong màu áo GAM Esports của người hâm mộ.

Đại diện SBTC lên tiếng bóc phốt GAM Esports trong việc chuyển nhượng siêu xạ thủ, sẽ không có GAM.Noway tại VCS mùa Hè  - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm