Đại chiến đẫm máu truyền hình Hoa Ngữ 2020: Nhất Bác - Tiêu Chiến huynh đệ tương tàn, "Thị Hậu" Nhiệt Ba có làm nên chuyện?

JC, Theo Helino 11:11 01/11/2019

Sau chuỗi ngày u tối vì lệnh giới hạn phim cổ trang, hàng loạt bộ phim Hoa Ngữ đã được thả xích quảng bá.

30/10 có thể nói là ngày vui của mọt phim Hoa Ngữ. Suốt nhiều tháng liền kể từ cơn sốt Trần Tình Lệnh, công chúng liên tục đón những tin không vui khi lệnh giới hạn cổ trang từ Cục Quảng Điện (Cục điện ảnh Trung Quốc) khiến cho vô số tác phẩm lâm vào tình trạng đắp chiếu, không biết khi nào mới phát sóng.

Đại chiến đẫm máu truyền hình Hoa Ngữ 2020: Nhất Bác - Tiêu Chiến huynh đệ tương tàn, Thị Hậu Nhiệt Ba có làm nên chuyện? - Ảnh 1.

Cổ trang sắp chiếu lại đùng đùng rồi nhé mấy đứa!

Tuy nhiên, ngay trong hội nghị tầm nhìn V 2020 của Tencent Video, hàng loạt các web drama, phim truyền hình cổ trang lẫn hiện đại đều lần lượt được giới thiệu với công chúng. Những cái tên ăn khách nhất của truyền hình Hoa Ngữ như: Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang đều sẽ lần lượt tấn công màn ảnh nhỏ qua các bom tấn truyền hình được đầu tư quy mô lớn.

1. Hữu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác)

Đại chiến đẫm máu truyền hình Hoa Ngữ 2020: Nhất Bác - Tiêu Chiến huynh đệ tương tàn, Thị Hậu Nhiệt Ba có làm nên chuyện? - Ảnh 2.

Ngay sau khi hoàn thành thiên chức làm mẹ, Triệu Lệ Dĩnh trở lại showbiz với vai diễn nữ hiệp Chu Phỉ trong bộ phim kiếm hiệp Hữu Phỉ. Đóng cặp cùng bà xã Phùng Thiệu Phong sẽ là đàn em kém 10 tuổi Vương Nhất Bác. Trước khi tung teaser chính thức, khán giả cũng được nhìn qua tạo hình của 2 nhân vật chính và nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Đại chiến đẫm máu truyền hình Hoa Ngữ 2020: Nhất Bác - Tiêu Chiến huynh đệ tương tàn, Thị Hậu Nhiệt Ba có làm nên chuyện? - Ảnh 3.

Từ khóa tìm kiếm về Triệu Lệ Dĩnh cũng như phim leo thẳng lên top tìm kiếm của weibo. Điều này không có gì lạ khi Triệu Lệ Dĩnh từ trước đến nay nổi tiếng đông fan, đóng phim nào rating cao phim nấy. Vương Nhất Bác cũng là gương mặt nổi bật không kém khi anh là mĩ nam 9x gây sốt trong năm nay nhờ đóng đam mĩ chuyển thể Trần Tình Lệnh.

Teaser "Hữu Phỉ"

2. Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư (Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang)

Đại chiến đẫm máu truyền hình Hoa Ngữ 2020: Nhất Bác - Tiêu Chiến huynh đệ tương tàn, Thị Hậu Nhiệt Ba có làm nên chuyện? - Ảnh 5.

Sau thành công của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, góp phần đẩy sự nghiệp của đôi chính là Dương Mịch và Triệu Hựu Đình, thì Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang với thần thể hiện xuất sắc mối tình của Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân cũng được khán giả vô cùng yêu mến. Vậy nên ngay sau khi thông tin cả hai sẽ tiếp tục se duyên của Chẩm Thượng Thư - phần kế tiếp của Thập Lý Đào Hoa dân tình ai cũng nhiệt liệt ủng hộ.

Đại chiến đẫm máu truyền hình Hoa Ngữ 2020: Nhất Bác - Tiêu Chiến huynh đệ tương tàn, Thị Hậu Nhiệt Ba có làm nên chuyện? - Ảnh 6.

Nhưng tréo ngoe thay, bộ phim liên tục phải hoãn lịch công chiếu vì lí do khách quan cả chủ quan. Nặng nề nhất có lẽ là do ảnh hưởng của lệnh giới hạn cổ trang. Phim năm lần bảy lượt bị đắp chiếu khiến "độ nóng" của Đông Hoa và Phượng Cửu cũng giảm đi phần nào.

Trailer "Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư"

3. Khánh Dư Niên (Trương Nhược Quân, Lý Thấm)

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Miêu Nị, Khánh Dư Niên là tác phẩm cổ trang được mong đợi nhất nhì ở thời điểm hiện tại vì có ekip hoành tráng, dàn diễn viên "ăn tiền" bởi thực lực. Bộ phim có bối cảnh ở những năm cuối Đông Tấn, Lưu Dụ từ tướng quốc công lật đổ triều đình trở thành Vũ Đế. Trong lúc hỗn chiến, con trai của hoàng phi Diệp Khinh Minh được trời thương cho sống sót. Sau đó được Phạm Kiến - người đương giữ chức thượng thư của triều đình đem về nuôi dưỡng, lấy tên Phạm Nhàn. Khánh Dư Niên sẽ xoay quanh thân thế của nhân vật này.

Đại chiến đẫm máu truyền hình Hoa Ngữ 2020: Nhất Bác - Tiêu Chiến huynh đệ tương tàn, Thị Hậu Nhiệt Ba có làm nên chuyện? - Ảnh 8.

Bộ phim có dàn diễn viên "ăn tiền", nổi tiếng có thực lực diễn xuất như Trương Nhược Quân, Lý Thấm. Ngoài ra, "nam thần đam mĩ" Tiêu Chiến cũng góp mặt trong tác phẩm này. Bộ phim hứa hẹn sẽ khuynh đảo màn ảnh nhỏ trong thời gian sắp tới. Việc Khánh Dư Niên có được xác nhận công chiếu ngay trong tháng 11/2019 hay không, hay chịu phận đắp chiếu tới năm 2020 vẫn còn bỏ ngỏ.

Đại chiến đẫm máu truyền hình Hoa Ngữ 2020: Nhất Bác - Tiêu Chiến huynh đệ tương tàn, Thị Hậu Nhiệt Ba có làm nên chuyện? - Ảnh 9.
Đại chiến đẫm máu truyền hình Hoa Ngữ 2020: Nhất Bác - Tiêu Chiến huynh đệ tương tàn, Thị Hậu Nhiệt Ba có làm nên chuyện? - Ảnh 10.

Tiêu Chiến trong phim.

Trailer "Khánh Dư Niên"

4. Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (Tiêu Chiến - Dương Tử)

Đại chiến đẫm máu truyền hình Hoa Ngữ 2020: Nhất Bác - Tiêu Chiến huynh đệ tương tàn, Thị Hậu Nhiệt Ba có làm nên chuyện? - Ảnh 12.

Trong tất cả các dự án trong bài viết, Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn chính là bộ phim ồn ào nhất, từ hậu trường cho đến khi phim đóng máy, chưa một ngày nào là "yên ổn" với fan của 2 bên Dương Tử và Tiêu Chiến. Ngoài ra, đây cũng là tác phẩm khởi xướng trào lưu "lộ ảnh" hậu trường. Từ spoil "sương sương" cho đến muốn công khai hết nội dung. Bản thân khán giả cũng ức chế vì scandal của bộ phim, tuy nhiên, mọi thứ đều được xoa dịu khi NSX tung ra trailer vô cùng hợp lòng dân.

Đại chiến đẫm máu truyền hình Hoa Ngữ 2020: Nhất Bác - Tiêu Chiến huynh đệ tương tàn, Thị Hậu Nhiệt Ba có làm nên chuyện? - Ảnh 13.

Trailer "Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn"

5. Thanh Trâm Hành (Ngô Diệc Phàm, Dương Tử)

Cũng trong buổi hội nghị tầm nhìn V 2020 của Tencent Video, NSX cũng đã có buổi giới dự án Thanh Trâm Hành, tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết Trâm Trung Lục của Trắc Khinh Hàn. Theo đó, tên của Ngô Diệc Phàm được nhắc đầu tiên, Dương Tử sau, dưới góc độ là khán giả thường xuyên theo dõi phim Hoa Ngữ sẽ không khó nhận ra Ngô Diệc Phàm sẽ là tuyến chính 1 (người được ưu tiên xuất hiện trong phim, nội dung bộ phim sẽ xoay quanh nhân vật này), Dương Tử chỉ còn là tuyến 2 trong phim.

Đại chiến đẫm máu truyền hình Hoa Ngữ 2020: Nhất Bác - Tiêu Chiến huynh đệ tương tàn, Thị Hậu Nhiệt Ba có làm nên chuyện? - Ảnh 16.

NSX công bố Ngô Diệc Phàm và Dương Tử sẽ đóng Thanh Trâm Hành.

Như vậy là sau khi mãi kèn cựa nhau xem ai "chính hơn", thì NSX cũng đã chốt Ngô Diệc Phàm sẽ giữ trọng trách "nắm đầu" Thanh Trâm Hành. Đây được xem như bom tấn của truyền hình Hoa Ngữ, ngoài chuyện có một nguyên tác nổi tiếng, NSX cũng đã "tận tâm" mà chiêu mộ hai cái tên đang hot làm diễn viên chính.

Thăm dò ý kiến

Bạn mong đợi dự án nào nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày