"Bà mẹ 1 con" Triệu Lệ Dĩnh võ công thâm hậu cũng thua nụ cười "giết người" của Vương Nhất Bác ở teaser Hữu Phỉ

JC, Theo Helino 17:23 30/10/2019

Không PR theo kiểu rò rỉ hình hậu trường, ekip Hữu Phỉ chơi lớn vừa quay đã tung luôn teaser của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác!

Đầu năm khuynh đảo màn ảnh nhỏ với Minh Lan Truyện cùng ông xã Phùng Thiệu Phong, giữa năm nghỉ ngơi để sinh em bé, đến cuối năm lại tất bật với dự án kiếm hiệp Hữu Phỉ đóng cặp cùng đàn em kém 10 tuổi Vương Nhất Bác, 2019 có thể nói là năm bận rộn nhất trong sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh. Thậm chí người ta còn nhớ mới mang mang đây còn tổ chức họp báo trở lại phim ảnh, vậy mà giờ đã thấy NSX Hữu Phỉ tung luôn teaser phim. Với tốc độ kiểu này ai làm lại chị Triệu Lệ Dĩnh ơi!

Teaser "Hữu Phí"

Bà mẹ 1 con Triệu Lệ Dĩnh võ công thâm thậm cũng không bằng nụ cười giết người của Vương Nhất Bác ở teaser Hữu Phỉ - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh...

Bà mẹ 1 con Triệu Lệ Dĩnh võ công thâm thậm cũng không bằng nụ cười giết người của Vương Nhất Bác ở teaser Hữu Phỉ - Ảnh 3.

Và Vương Nhất Bác trong teaser Hữu Phỉ.

Nếu như Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) xuất hiện đầu teaser với hình tượng máu lạnh, giao chiến với kẻ địch bằng phong thái ung dung, thì Tạ Doãn (Vương Nhất Bác) lại là thanh niên có phần phóng khoáng. Đặc biệt, khán giả vô cùng ấn tượng với vẻ điển trai của Vương Nhất Bác. Không còn chất tiên khí như ở Trần Tình Lệnh, lần này người xem có dịp chứng kiến hình ảnh thiếu niên nhiệt huyết, có võ công cao cường.

Ngoài ra, NSX Hữu Phỉ cũng hào phóng mà công bố luôn poster cá nhân của hai diễn viên viên chính trong phim:

Bà mẹ 1 con Triệu Lệ Dĩnh võ công thâm thậm cũng không bằng nụ cười giết người của Vương Nhất Bác ở teaser Hữu Phỉ - Ảnh 10.

Tạ Doãn - Vương Nhất Bác.

Bà mẹ 1 con Triệu Lệ Dĩnh võ công thâm thậm cũng không bằng nụ cười giết người của Vương Nhất Bác ở teaser Hữu Phỉ - Ảnh 11.

Chu Phỉ - Triệu Lệ Dĩnh.

Hữu Phỉ dự kiến ra mắt vào năm 2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm