Một trong những món được xem như "đặc sản huyền thoại" ngày Tết, đó chính là... bánh chưng rán. Đặc biệt, có thời gian, bánh chưng rán nước lọc còn trở thành "hot trend" trên mạng. Với cách này, người ta sẽ cho bánh chưng vào chảo cùng nước lọc rồi vừa giằm ra vừa rán, kết quả được một chiếc bánh chưng rán tròn, giòn tan mà không hề bị ngấy vì mỡ. Thậm chí, một số người còn sáng tạo thêm bằng cách cho các topping, khiến cho bánh chưng rán nhìn như một chiếc pizza vậy.
Năm nay, chẳng cần chờ đến mùng 2, mùng 3 Tết mà ngay từ ngày 30 Tết hay mùng 1 cũng đã có rất nhiều người làm món bánh chưng rán huyền thoại rồi đây này!
Châu Bùi thì đã làm luôn từ 30 Tết rồi!
Nhà Tóc Tiên mùng 1 đã ăn bánh chưng rán, mà còn phải là rán hình tròn kiểu "trend" nữa nhé!
Suni Hạ Linh cũng vào bếp làm bánh chưng rán "đặc sản mùa Tết" rồi đây!
Cầu thủ Đặng Văn Lâm còn biểu diễn kỹ thuật "múa chảo" nữa chứ!
Nhà bạn thì sao? Đã ăn bánh chưng rán "huyền thoại" chưa?
Nguồn: Tổng hợp