"Đặc sản" Halloween chính là những màn hóa trang Vô Diện, Joker, Valak,... phiên bản nhí cute hết nấc!

Kafka, Theo Helino 15:20 26/10/2019

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi mùa Halloween đến là dân mạng lại có những phen cười lăn lóc vì màn hóa trang đỉnh cao của các em bé đến từ khắp nơi trên thế giới.

Vốn là lễ hội hóa trang bắt nguồn từ phương Tây nhưng những năm gần đây, Halloween đã dần trở nên quen thuộc với các nước Á Đông. Đặc biệt, không chỉ được giới trẻ ưa thích mà Halloween còn là dịp để bố mẹ thể hiện khả năng sáng tạo và trổ tài hóa trang của mình với con cái. 

Và thế là cứ mỗi mùa Halloween, dân mạng lại được dịp chiêm ngưỡng hình ảnh các em bé được hóa trang theo phong cách "kinh dị" nhưng vẫn "dễ thương" theo cách riêng của mình. Chỉ cần bố mẹ chịu đầu tư thời gian và công sức hóa trang thì các con nghiễm nhiên sẽ thành nhân vật "sáng" nhất MXH dịp Halloween thôi.

Nhân vật gây bão mùa Halloween năm nay chắc chắn không thể bỏ qua em bé Joker này được. Đang mệt mà mẹ cứ bắt làm Joker là thế nào nhỉ? 

Nhắc đến các em bé nổi tiếng nhờ lễ hội hóa trang, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến cô bé Vô Diện Momo Lu. Thậm chí chỉ vì bộ đồ này mà cô bé đã khiến bạn bè phải khóc thét nhưng người lớn thì ai cũng phải phì cười.

Cũng chính là Momo Lu nhưng năm sau đó thì cô bé lại hóa thân thành nhân vật Ryuk của Dead Note. Và vẫn như lần trước, giữa hàng loạt em bé được hóa trang tươi tắn thì Momo Lu vẫn đứng đầu bảng vì siêu ngầu.

Đặc sản Halloween chính là những màn hóa trang Vô Diện, Joker, Valak,... phiên bản nhí cute hết nấc! - Ảnh 3.

Gương mặt tròn xoe như bánh bao của cậu bé khiến cho bố mẹ không phải mất quá nhiều công sức hóa trang mà vẫn gây thích thú. Thân làm người nổi tiếng nhưng Vô Diện đang buồn nha mọi người.

Đặc sản Halloween chính là những màn hóa trang Vô Diện, Joker, Valak,... phiên bản nhí cute hết nấc! - Ảnh 4.

Khi bạn có một bà mẹ nghiện trà sữa thì sao? Thì sẽ được hóa thân thành một cốc trà sữa siêu to khổng lồ dịp Halloween.

Đặc sản Halloween chính là những màn hóa trang Vô Diện, Joker, Valak,... phiên bản nhí cute hết nấc! - Ảnh 5.

Một em bé gây sốt cộng đồng mạng khác là Maya đến từ Phillipines, cô bé được phụ huynh "phù phép" thành bé gái ôm đầu đi xin kẹo. Quả thực đỉnh cao mà!

Đặc sản Halloween chính là những màn hóa trang Vô Diện, Joker, Valak,... phiên bản nhí cute hết nấc! - Ảnh 6.

Chắc hẳn cô bé này chính là ví dụ điển hình của việc mê ngủ nướng mà phải dậy sớm tham gia lễ hội hóa trang rồi. Đã thế thì mình cứ ngủ trong... quan tài thôi nhỉ?

Đặc sản Halloween chính là những màn hóa trang Vô Diện, Joker, Valak,... phiên bản nhí cute hết nấc! - Ảnh 7.

Giữa xung quanh bạn bè là công chúa, thiên thần,... hung dữ lắm cũng chỉ là hổ hay ninja thì em bé Valak bỗng nổi bật hơn bao giờ hết.

Đặc sản Halloween chính là những màn hóa trang Vô Diện, Joker, Valak,... phiên bản nhí cute hết nấc! - Ảnh 8.

Một cô búp bê Annabelle khi đi tham gia lễ hội hóa trang hết mình và khi về thì buồn ngủ!

Không biết năm nay ngoài cậu bé Joker, còn nhóc tì nào đủ sức khiến dân mạng dậy sóng nữa không nhỉ? Tất cả đành trông chờ vào sức sáng tạo của các bậc phụ huynh vậy!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm