Đặc sản của mỗi tuần lễ thời trang đây rồi: Giới trẻ Sài thành "chất như nước cất" khi tham dự The Best Street Style, ý tưởng đằng sau là gì?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 07/12/2020

Từ các concept military, avant-garde cho đến cách phối leather cực chất, các bạn trẻ Sài thành đã biết đón đầu tuần lễ Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 cùng chất riêng khó lẫn.

Dư âm Tuần lễ Thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 vẫn đang "nóng hừng hực" mỗi ngày, từ trên sàn diễn cho tới ngoài đường phố. Nhiều bạn trẻ Sài thành đã lên đồ "chất chơi" để lan tỏa tinh thần tự do cùng cảm hứng thời đại của thời trang, trong khuôn khổ cuộc thi The Best Street Style do nhãn hàng Aquafina tổ chức. Cùng nghía qua một số bộ trang phục ấn tượng và video phỏng vấn các bạn trẻ với những bộ cánh siêu hot dưới đây nhé!

Đặc sản của mỗi tuần lễ thời trang đây rồi: Giới trẻ Sài thành chất như nước cất khi tham dự The Best Street Style, ý tưởng đằng sau là gì? - Ảnh 2.

Trang phục army/military được phối mới mẻ cùng những item đính kèm lạ mắt, khiến bộ đồ bớt đơn điệu

Đặc sản của mỗi tuần lễ thời trang đây rồi: Giới trẻ Sài thành chất như nước cất khi tham dự The Best Street Style, ý tưởng đằng sau là gì? - Ảnh 3.

Chất liệu da kết hợp cùng vải sheer bên trong dường như khiến các bạn nam cuốn hút hơn

Đặc sản của mỗi tuần lễ thời trang đây rồi: Giới trẻ Sài thành chất như nước cất khi tham dự The Best Street Style, ý tưởng đằng sau là gì? - Ảnh 4.

Một thiết kế của NTK Võ Thanh Nhã được kết hợp siêu "cool ngầu", khiến ai nấy đều phải ngước nhìn

Đặc sản của mỗi tuần lễ thời trang đây rồi: Giới trẻ Sài thành chất như nước cất khi tham dự The Best Street Style, ý tưởng đằng sau là gì? - Ảnh 5.

Thiết kế sơ mi kết hợp váy của NTK Huy Trần đi cùng boot đế cao mang tới vẻ cá tính, thời thượng

Đặc sản của mỗi tuần lễ thời trang đây rồi: Giới trẻ Sài thành chất như nước cất khi tham dự The Best Street Style, ý tưởng đằng sau là gì? - Ảnh 6.

Denim cùng cảm hứng "Emily in Paris" được bạn nữ kết hợp đầy ngẫu hứng

Các bạn trẻ tham dự The Best Street Style đều chia sẻ sự thích thú khi được góp mặt trong một sân chơi thời trang hấp dẫn như thế này. Có thể nói, Aquafina Vietnam International Fashion Week là dịp để nhiều người chia sẻ đam mê thời trang, lan tỏa phong cách riêng và chiêm ngưỡng những thiết kế tuyệt vời từ các NTK tên tuổi.

Đặc sản của mỗi tuần lễ thời trang đây rồi: Giới trẻ Sài thành chất như nước cất khi tham dự The Best Street Style, ý tưởng đằng sau là gì? - Ảnh 7.

Nhóm bạn xuất sắc giành giải The Best Street Style trong ngày

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam trở lại cùng chủ đề "The Future Is Now" (tạm dịch: Tương lai là hiện tại) với sự đồng hành cùng nhãn hàng Aquafina - Nước uống tinh khiết hàng đầu Việt Nam. Sự kiện như lời khẳng định về tương lai của ngành thời trang mở ra ngay trước mắt, giúp Việt Nam có cơ hội nâng cao vị thế.

Để theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, độc giả truy cập tại fanpage Aquafina.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm