Đại chiến nhan sắc các mỹ nhân ngồi hàng ghế đầu: Thần thái hay vòng 1 khủng mới là yếu tố giúp tỏa sáng

Minh, Theo PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 16:45 07/12/2020

Hàng ghế đầu tại các show thời trang, các mỹ nhân đã có màn ganh đua nhan sắc khiến người xem khó phân định được ai đẹp hơn.

Trong mỗi sự kiện thời trang lớn, nếu thảm đỏ là nơi các mỹ nhân khoe vóc dáng hay những bộ trang phục đầy ấn tượng từ các nhà thiết kế; thì hàng ghế đầu lại là nơi thể hiện thần thái, để sao cho tỏa sáng nhất giữa "cả rừng" mỹ nhân ngồi cạnh.

Đại chiến nhan sắc các mỹ nhân ngồi hàng ghế đầu: Thần thái hay vòng 1 khủng mới là yếu tố giúp tỏa sáng - Ảnh 1.

Với những góc chụp cận mặt, đôi chân dài không còn là lợi thế nữa mà lúc này thì thần thái, hay thậm chí là vòng 1 khủng mới là vũ khí giúp mỹ nhân đó tỏa sáng trong khung hình.

Đại chiến nhan sắc các mỹ nhân ngồi hàng ghế đầu: Thần thái hay vòng 1 khủng mới là yếu tố giúp tỏa sáng - Ảnh 2.

Trong đêm diễn nằm trong khuôn khổ Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 được diễn ra vào tối qua, loạt ảnh mỹ nhân ngồi hàng ghế đầu khiến cư dân mạng khó phân định được ai đẹp hơn hay ai nổi bật hơn?

Đại chiến nhan sắc các mỹ nhân ngồi hàng ghế đầu: Thần thái hay vòng 1 khủng mới là yếu tố giúp tỏa sáng - Ảnh 3.

Xuất hiện tại thảm đỏ, khi đứng 1 mình hay chụp hình cùng NTK, các mỹ nhân ấy tỏa sáng bằng cách khoe chân dài, nhờ phụ kiện nổi bật, hoặc những đường cắt táo bạo từ bộ trang phục. Nhưng khi chụp cùng cả loạt các mỹ nhân khác khi ngồi cũng hàng ghế đầu thì nhan sắc cùng thần thái mới chính là vũ khí giúp mỹ nhân đó tỏa sáng.

Đại chiến nhan sắc các mỹ nhân ngồi hàng ghế đầu: Thần thái hay vòng 1 khủng mới là yếu tố giúp tỏa sáng - Ảnh 4.

Khi những nhan sắc xinh đẹp được đặt cạnh nhau, đúng là khó phân định được ai đẹp hơn ai.

Đại chiến nhan sắc các mỹ nhân ngồi hàng ghế đầu: Thần thái hay vòng 1 khủng mới là yếu tố giúp tỏa sáng - Ảnh 5.

Như trong bức hình dưới đây, rõ ràng Lệ Quyên và Hari Won tỏa sáng tại thảm đỏ, nhưng rõ ràng khi ngồi hàng ghế đầu, Lý Nhã Kỳ lại làm lu mờ 2 nhân vật ngồi cạnh mình bởi thần thái và món phụ kiện đội đầu đầy quyền lực.

Đại chiến nhan sắc các mỹ nhân ngồi hàng ghế đầu: Thần thái hay vòng 1 khủng mới là yếu tố giúp tỏa sáng - Ảnh 6.

Hay như cô nàng Ninh Dương Lan Ngọc, thiết kế có phần kín đáo này khiến cô hơi bị dìm so với 2 người đẹp khoe ngực khủng 2 bên.

Đại chiến nhan sắc các mỹ nhân ngồi hàng ghế đầu: Thần thái hay vòng 1 khủng mới là yếu tố giúp tỏa sáng - Ảnh 7.

Trên hàng ghế đầu, cách tạo dáng cũng cần phải được chú ý vì nếu các mỹ nhân chỉ không thẳng lưng một chút thôi là nhìn sẽ chìm nghỉm trong khung hình.

Đại chiến nhan sắc các mỹ nhân ngồi hàng ghế đầu: Thần thái hay vòng 1 khủng mới là yếu tố giúp tỏa sáng - Ảnh 8.

Rõ ràng cuộc chiến thảm đỏ không thể nào gay cấn như cuộc chiến ngồi hàng ghế đầu, nơi mà các mỹ nhân phải thể hiện nhiều yếu tố từ thần thái, cách ngồi hay ánh mắt để tỏa sáng nhất trong khung hình.

Đại chiến nhan sắc các mỹ nhân ngồi hàng ghế đầu: Thần thái hay vòng 1 khủng mới là yếu tố giúp tỏa sáng - Ảnh 9.

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam trở lại cùng chủ đề "The Future Is Now" (tạm dịch: Tương lai là hiện tại) với sự đồng hành cùng nhãn hàng Aquafina - Nước uống tinh khiết hàng đầu Việt Nam. Sự kiện như lời khẳng định về tương lai của ngành thời trang mở ra ngay trước mắt, giúp Việt Nam có cơ hội nâng cao vị thế.

Để theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, độc giả truy cập tại fanpage Aquafina.

Đại chiến nhan sắc các mỹ nhân ngồi hàng ghế đầu: Thần thái hay vòng 1 khủng mới là yếu tố giúp tỏa sáng - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm