Nàng Hậu "lộ vòng 1" ngay trên sàn diễn thời trang chính thức lên tiếng về sự cố nhạy cảm khi trình diễn

Linh Anh, Theo PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 16:05 06/12/2020

NTK cũng đính chính, do thay đổi trang phục phút chót nên bộ đầm không vừa với số đo của người mẫu, vì thế mới có sự cố như vậy.

Nói đến sự cố thời trang, sàn runway chính là nơi đầy rẫy những sự cố không thể lường trước, ngay cả khi các người mẫu có tập luyện hay cẩn thận đến mấy thì vẫn có thể xảy ra một vài tình huống khó lường. Và ngay tại sàn diễn của NTK Long Ng trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, một người mẫu đã để lộ một bên ngực ngay từ giây phút đầu tiên khi bước ra trình diễn.

Diện một bộ đầm trễ nải sexy thiêu đốt ánh nhìn, người mẫu gặp ngay sự cố lộ hàng trên sàn runway. Ngay sau đó, cô chú ý chỉnh lại váy áo để sự cố không lặp thêm lần nữa. Dù gặp sự cố "đỏ mặt" nhưng cô vẫn hoàn thành màn trình diễn với thần thái lạnh lùng, quyến rũ đến thách thức người xem

Nàng Hậu lộ vòng 1 ngay trên sàn diễn thời trang chính thức lên tiếng về sự cố nhạy cảm khi trình diễn - Ảnh 2.

Chân dài gặp sự cố trên sàn catwalk không mấy xa lạ với showbiz Việt. Cô không phải người mẫu chuyên nghiệp mà là Hoa hậu Hương Trà: Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp năm 2019. Thực sự nếu không nói đến sự cố thì gương mặt và thần thái này là nhan sắc của một bông Hậu chứ không phải là một chân dài sắc lạnh, gai góc của làng mẫu Việt.

Nàng Hậu lộ vòng 1 ngay trên sàn diễn thời trang chính thức lên tiếng về sự cố nhạy cảm khi trình diễn - Ảnh 3.

Hoa hậu Hương Trà tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020

Không như nhiều người thường né tránh hay dùng chính màn lộ hàng này để đánh bóng tên tuổi, HH Hương Trà đã lập tức lên tiếng xin lỗi sau sự cố để đời: "Lời nói đầu tiên ngay lúc bây giờ chính là lời xin lỗi gửi đến anh Long Ng ạ! Em xin lỗi vì sự cố trang phục trong buổi diễn hôm nay, em đã cố gắng hạn chế thấp nhất các trường hợp xấu như thế này. Một lần nữa em muốn cảm ơn anh vì đã dành cho em cơ hội trong show diễn lần này. Em cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi trong các hoạt động của em ạ".

Về chính sự cố tại show diễn của mình, NTK Long Ng cũng chia sẻ, vì phút thứ 90 thay đổi trang phục và cũng vì số đo không vừa với vóc dáng của Hương Trà nên mới xảy ra tình huống nhạy cảm như vậy. Anh hi vọng mọi người vẫn tiếp tục yêu mến ủng hộ và đồng hành cùng Long Ng và HH Hương Trà trong hành trình sắp tới.

Nàng Hậu lộ vòng 1 ngay trên sàn diễn thời trang chính thức lên tiếng về sự cố nhạy cảm khi trình diễn - Ảnh 5.

Từ đầu Hương Trà được sắp xếp một thiết kế khác chứ không phải bộ đầm trễ nải xảy ra sự cố

Nàng Hậu lộ vòng 1 ngay trên sàn diễn thời trang chính thức lên tiếng về sự cố nhạy cảm khi trình diễn - Ảnh 6.
Nàng Hậu lộ vòng 1 ngay trên sàn diễn thời trang chính thức lên tiếng về sự cố nhạy cảm khi trình diễn - Ảnh 7.

NTK Long Ng và siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu Mâu Thủy

Nàng Hậu lộ vòng 1 ngay trên sàn diễn thời trang chính thức lên tiếng về sự cố nhạy cảm khi trình diễn - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm