Đặc công Triều Tiên cởi trần khoe 6 múi cơ bắp cuồn cuộn, trình diễn võ nghệ cao cường khiến ai nhìn cũng chỉ muốn "enjoy cái moment này"

J.D, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:42 16/10/2021

Nguyên một dàn đặc công cường tráng, cơ bắp cuồn cuộn, võ nghệ cao cường. Màn trình diễn xứng đáng 10 điểm riêng về khoản ngoại hình.

Một người lính cơ bắp cuồn cuộn, lao thẳng đầu phá vỡ những viên gạch xếp chồng. Một người khác đứng gồng mình, để mặc đồng đội đập gậy gỗ vào đầu, tay, đùi mà chẳng hề hấn gì. Một chỉ huy khác mình trần, nằm ngửa trên những mảnh kính vỡ, bụng đặt một chồng đá granite siêu cứng chuẩn bị được đập vỡ bằng những chiếc búa cỡ đại.

Đó là những gì xảy ra trong buổi trình diễn của đặc công Triều Tiên trong Triển lãm Phát triển Quốc phòng ở thủ đô Bình Nhưỡng, được trình chiếu trên kênh truyền hình quốc gia KRT vào ngày 11/10 (giờ địa phương). Lãnh đạo Kim Jong-un xuất hiện trong video, vỗ tay và mỉm cười. Em gái kiêm cố vấn thân cận - bà Kim Yo-jong cũng xuất hiện và ngồi cạnh ông.

Màn trình diễn được tổ chức sau bài phát biểu của ông Kim Jong-un về năng lực quốc phòng của Triều Tiên. Nó phô diễn được hình thể cường tráng của lực lượng đặc công Triều Tiên, với body 6 múi cuồn cuộn khiến ai nhìn cũng cảm thấy phấn khích. Võ nghệ của họ cũng cực kỳ đáng nể, người xem có lẽ đều cảm thấy rùng mình trước những màn trình diễn đầy tính mạo hiểm và vượt quá khả năng của một người bình thường.

Đặc công Triều Tiên ngực trần, trình diễn võ nghệ cao cường chém đinh chặt sắt (Lưu ý: Không được tự ý tập theo ở nhà)

Nguồn: Sky News, CNN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm