Đã xác định được toạ độ của "cây cô đơn" siêu hot trong MV mới của Đức Phúc, đến đây chụp hình thì tình và thơ hết chỗ nói luôn!

Bonlivie, Theo Nhịp Sống Việt 20:19 09/10/2019

Với những ai đang ấp ủ một bộ ảnh với phong cách nhẹ nhàng, nên thơ thì đây chính xác là nơi không thể bỏ lỡ rồi.

Phải công nhận rằng những địa điểm chụp hình ảo diệu nhưng ít người biết thường có sức hút lớn đối với giới trẻ. Đặc biệt, những background càng hiếm có khó tìm, lại càng khiến dân tình mê mẩn hơn nữa. Mới đây, thêm một góc sống ảo đẹp miễn chê tại Hà Nội vừa mới được "khai quật" đã lập tức gây sốt trong cộng đồng mạng.

Hỏi ra mới biết, đó chính là gốc cây bàng cô đơn nằm ở ngoại ô thủ đô. Được biết, bối cảnh này đã gây chú ý trong MV "Hết Thương Cạn Nhớ" của ca sĩ Đức Phúc. Với những ai đang ấp ủ một bộ ảnh với phong cách nhẹ nhàng, nên thơ thì đây chính xác là nơi không thể bỏ lỡ rồi.  

@ltrunghieu

Đã xác định được toạ độ của cây cô đơn siêu hot trong MV mới của Đức Phúc, đến đây chụp hình thì tình và thơ hết chỗ nói luôn! - Ảnh 2.

@ltrunghieu

Cụ thể, cây bàng cô đơn này nằm ở vị trí giáp danh giữa huyện Thạch Thất và huyện Phúc Thọ, cách trung tâm Hà Nội chừng 30km. Cây bàng này mọc trên gò đất giữa cánh đồng lúa nền khi qua sát từ xa, nó trông như một điểm nhấn giữa khoảng không mênh mông, bát ngát. Đây cũng chính là lí do ra đời của cái tên "cây bàng cô đơn" đây mà!

Đã xác định được toạ độ của cây cô đơn siêu hot trong MV mới của Đức Phúc, đến đây chụp hình thì tình và thơ hết chỗ nói luôn! - Ảnh 3.

@ltrunghieu

Chắc chắn nhiều người đang thắc mắc rằng làm thế nào để tìm được vị trí của cây bàng cô đơn này đúng không? Theo đó, gốc cây bàng cô đơn có vị trí ở xã Liên Hiệp, Huyện Phúc Thọ, cách trung tâm Hà Nội chừng 30km. Bạn chỉ cần đi theo hướng Đại Lộ Thăng Long thì sẽ dễ dàng tìm được ngay.

Đã xác định được toạ độ của cây cô đơn siêu hot trong MV mới của Đức Phúc, đến đây chụp hình thì tình và thơ hết chỗ nói luôn! - Ảnh 4.

@ltrunghieu

Mùa này cánh đồng lúa ở đây đã gặt gần hết rồi nên khi lên hình sẽ không thể đẹp nhất được. Vì vậy bạn nên chọn góc chụp ăn gian 1 tí để nhìn thấy cánh đồng bao la hơn nhé. Nếu đi vào mùa lúa chín thì đảm bảo hình sẽ đẹp hết sẩy luôn. Ngoài ra, bạn nào thích chụp cảnh hoàng hôn thì đến đây tầm 4h chiều trở đi là hợp lý.

Đã xác định được toạ độ của cây cô đơn siêu hot trong MV mới của Đức Phúc, đến đây chụp hình thì tình và thơ hết chỗ nói luôn! - Ảnh 5.

@ltrunghieu

Đã xác định được toạ độ của cây cô đơn siêu hot trong MV mới của Đức Phúc, đến đây chụp hình thì tình và thơ hết chỗ nói luôn! - Ảnh 6.

Trong số những bộ ảnh chụp tại gốc bàng cô đơn được dân tình chú ý nhất phải kể đến album hình của quán quân Here We Go 2019 - Lương Trung Hiếu. Anh chàng chia sẻ: "Những giai điệu đẹp trong bài hát "Có chàng trai viết lên cây" của Phan Mạnh Quỳnh cứ vang vẳng trong đầu chúng mình khi đặt chân đến đây, nhìn ngắm cây bàng đang cô đơn giữa một khoảng trời rộng"

Trung Hiếu cũng chia sẻ thêm một vài tips hay ho để có những bức ảnh xịn xò ở đây như: Thử kiếm gần đó một người dân đang đi làm đồng hoặc một nhà ở địa phương để mượn chiếc xe đạp cũ làm đạo cụ cho bộ ảnh, đảm bảo lên hình sẽ long lanh như phim điện ảnh luôn. Nếu đi vào mùa lúa đã gặt sạch và cây bàng rụng lá thì tốt nhất nên chuẩn bị thêm ủng, hoặc giày chống nước để có thể lội xuống ruộng và chủ động hơn trong việc chụp ảnh. 

Đã xác định được toạ độ của cây cô đơn siêu hot trong MV mới của Đức Phúc, đến đây chụp hình thì tình và thơ hết chỗ nói luôn! - Ảnh 8.

@ltrunghieu

Đã xác định được toạ độ của cây cô đơn siêu hot trong MV mới của Đức Phúc, đến đây chụp hình thì tình và thơ hết chỗ nói luôn! - Ảnh 9.

@ltrunghieu

Tuy nhiên, dù có tìm kiếm một góc chụp nào hay ho, sáng tạo thì cũng phải nên để ý không giẫm đạp lên ruộng của người dân. Nếu bạn có drone, flycam thì đừng ngại mang theo vì nhìn cây bàng từ góc trên cao vô cùng đẹp và ảo diệu luôn nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm