Đã tìm thấy thi thể nạn nhân mắc kẹt trong vụ sập vũ trường King Night Club

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 22:37 03/01/2020

Sau nhiều giờ tích cực tìm kiếm, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tìm thấy thi thể nạn nhân mắc kẹt trong vụ sập vũ trường King Night Club trên đường Cách Mạng Tháng 8, TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Gần 22h ngày 3/1, lực lượng Phòng PCCC tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cùng các đơn vị liên quan đã tìm thấy thi thể nạn nhân mắc kẹt tử vong trong vụ sập vũ trường King Night Club.

Đã tìm thấy thi thể nạn nhân mắc kẹt trong vụ sập vũ trường King Night Club - Ảnh 1.

Thi thể nạn nhân mắc kẹt tử vong được tìm thấy.

Bước đầu, thi thể nạn nhân được xác định là Ph.K.L. (ngụ tỉnh Thanh Hoá). Qua hơn 4 giờ tích cực tìm kiếm và đào bới đống đổ nát ở vũ trường này, lực lượng đã tìm thấy thi thể nạn nhân. Sau đó, thi thể được đưa về nhà xác để phục vụ việc điều tra.

Đã tìm thấy thi thể nạn nhân mắc kẹt trong vụ sập vũ trường King Night Club - Ảnh 2.

Thi thể được đưa về nhà xác phục vụ việc điều tra.

Như vậy tính tới 22h cùng ngày, lực lượng xác định 6 người bị thương gồm 3 người là thợ sửa chữa, 1 quản lý, 1 nhân viên, 1 vũ công. Một người tử vong là Ph.K.L..

Như đã thông tin, chiều cùng ngày, một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng đã xảy ra tại King Night Club, đường Cách Mạng Tháng 8, TP.Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu làm nhiều người bị thương.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đến hiện trường để tìm kiếm nạn nhân bị chôn vùi bên trong vũ trường này. Nhiều xe cứu thương của Bệnh viện Bà Rịa đã đến hiện trường để đưa các nạn nhân bị thương đi cấp cứu.

Đã tìm thấy thi thể nạn nhân mắc kẹt trong vụ sập vũ trường King Night Club - Ảnh 3.

Thượng tá Nguyễn Ngọc Phi, trưởng Phòng PCCC tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có mặt ở hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ cứu nạn.

Thượng tá Nguyễn Ngọc Phi, trưởng Phòng PCCC tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có mặt ở hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ cứu nạn. Do vũ trường đang xây dựng bờ tường là gạch và có nhiều thanh gác, thân đỡ là gạch, dẫn tới việc khi đổ sập thì kéo theo toàn bộ phần đang xây dựng sập xuống.

Trưởng Phòng PCCC tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, khi vừa tiếp cận hiện trường, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã cứu được 3 người. Một số người bị thương nhẹ và phát hiện vụ việc đã chạy ra ngoài.

Đã tìm thấy thi thể nạn nhân mắc kẹt trong vụ sập vũ trường King Night Club - Ảnh 4.
Đã tìm thấy thi thể nạn nhân mắc kẹt trong vụ sập vũ trường King Night Club - Ảnh 5.
Đã tìm thấy thi thể nạn nhân mắc kẹt trong vụ sập vũ trường King Night Club - Ảnh 6.
Đã tìm thấy thi thể nạn nhân mắc kẹt trong vụ sập vũ trường King Night Club - Ảnh 7.

Lực lượng tìm kiếm nạn nhân mắc kẹt trong vũ trường.

Ông Đặng Minh Thông, Bí thư Thành ủy TP.Bà Rịa cũng đã tới hiện trường kiểm tra và chỉ đạo công tác cứu hộ. Ông Thông cho biết, đã chỉ đạo bệnh viện tập trung lo cho bệnh nhân. Đồng thời chỉ đạo các lực lượng đưa người bị nạn ra ngoài, đồng thời trước mắt hỗ trợ mỗi nạn nhân 2 triệu đồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm